Show / Hide menu
Terra Pick !!!
Market outlook
TERRABKK.com เรียนเชิญ ประกาศขายฟรี ขายบ้านมือสอง บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า และอาคารพาณิชย์ โครงการใหม่ กับสื่อที่ดีที่สุดด้านข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ส่งตรงข้อมูล และคัดสรรอสังหาริมทรัพย์ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน รายงานข่าวสารในแวดวงอสังหาฯ สดใหม่ทุกวัน
Feature
Best Price
Best Value
New Project
Condo
House
Townhouse
Land
For Rent : 2 bed 2 bath 51 sqm fl.17 Near BTS Onnut
rent 25,000 Baht/month
OFFICE for RENT
rent 14,000 Baht/month
For Rent : 2 bed 1 bath 52 sqm fl.20 Next to BTS Prakanong
rent 45,000 Baht/month
Condo For Rent near BTS Krungthonburi 350 m.
rent 8,900 Baht/month
down payment sell aspire wongsawang condo
sell 160,000 Baht
House 32 Story Ladprao - Bodin - Town in Town 1st Hand
sell 9,700,000 Baht
Danicha Garden Condominium Nichadathani
sell 7,100,000 Baht
Detached House 800 m. from Ekamai-Ramintra road, fully renovated
sell 6,900,000 Baht
-
sell 3,100,000 Baht
Sale Royal River Place condominium Rama III (AOL-C-1506120)
sell 9,000,000 Baht
-
sell 12,000,000 Baht
house for sale in bangkok
sell 6,800,000 Baht
For Sale. Dcondo Ratthanathibet.3rd Floor, Building C size 28.84 sq.m.
sell 1,300,000 Baht
(ไทย) เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คัดสรร 5 โซนฮอต 10 โครงการคุณภาพ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ตามแบบฉบับ Top of The Class ในแคมเปญ Major Prime Time ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักลงทุนหรือผู้อยู่อาศัย เพราะนานทีปีหนค่ายอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับบนสไตล์โมเดิร์น
(ไทย) ด้วยการตอบโจทยก์ารใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีแบรนด์ “BrownCondo” ปลอ่ยโครงการแรกที่รัชดา 32 แล้วประสบผลสำเร็จเเป็นอย่างดีมียอดขายโครงการถึง 80% จึงได้มาพัฒนาโครงการภายใต้ชื่อ แบรนด์ Brown Condo อีกครั้งในย่าน พหลโยธนิ 67 ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ สไตล์ Modern Vintage บวกกับ Facilitie
(ไทย) เยี่ยมชมโครงการ เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย ที่พักอาศัยบนสุดยอดทำเลสุขุมวิท ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบฟ้าจรดธรรมชาติ ชมวิวเมืองสุดลูกหูลูกตา ในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท เมื่อมีคำถามว่า เพราะเหตุใดจึงควรมีคอนโดในย่านพระโขนง ไล่เรียงคำตอบทีละข้อ จะพบความคุ้มค่าในระยะยาวทั้งในฐานะผู้อยู่อาศัยและผู
(ไทย) ทำเลสุขุมวิทเริ่มก้าวเข้าสู่ยุคเฟื่องฟูของอสังหาริมทรัพย์เมื่อได้มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทำให้พื้นที่สุขุมวิทกลายเป็นทำเลทองที่มากไปด้วยมูลค่า ส่งผลให้เกิดข้อจำกัดในการครอบครองที่อยู่อาศัยในทำเล จนเกิดการกระจายตัวของที่อยู่อาศัยมาบริเวณโดยรอบมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอสังหาริมทรัพย์แนวรา

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม

(ไทย) 10 ธุรกิจทำเงิน ที่สามารถทำได้หลังเลิกงาน (ไทย) 10 ธุรกิจทำเงิน ที่สามารถทำได้หลังเลิกงาน

(ไทย) ตามปกติแล้วถ้าใครทำงานประจำแล้ว ก็อาจจะไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือถ้าใครเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วก็ไม่คิดจะมาทำงานประจำ และสำหรับพนังงานประจำบางคนก็มีคำถามในใจว่า จะลาออกเมื่อไหร่ดี? เพราะอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองซะเหลือเกิน อยากเป็นเจ้านายตัวเอง อยากเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ตัวเองปลูกมันขึ้นมา เราจ

(ไทย) ดิ้นหนี! ภาษีที่ดิน เจ้าสัวแห่พลิกที่รกร้าง ทำเกษตรเลี่ยง 5% (ไทย) ดิ้นหนี! ภาษีที่ดิน เจ้าสัวแห่พลิกที่รกร้าง ทำเกษตรเลี่ยง 5%

(ไทย) เศรษฐีราชาที่ดินดิ้นหนีภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง พลิกที่รกร้างทำเกษตรหวังเสียภาษีตํ่าสุด 0.2% รับครม.คลอดร่างกฎหมายคาด 2-3 เดือนส่งสนช. เผยนายทุนเบียร์ช้างถือครองที่ดิน 6 แสนไร่ ส่วนค่ายสิงห์ตามมาห่างๆ กว่า 2 หมื่นไร่ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2560 มีมติเห็นชอบร่างพระราชบัญญ

(ไทย) ขอบคุณ ความล้มเหลว ที่ทำให้พวกเขามีวันนี้ สู่ ต้นแบบ ของคนทั้งโลก (ไทย) ขอบคุณ ความล้มเหลว ที่ทำให้พวกเขามีวันนี้ สู่ ต้นแบบ ของคนทั้งโลก

(ไทย) ใครบ้างที่ชีวิตนี้เกิดมาโชคดี ตลอดเส้นทางสู่ความสำเร็จไม่เคยพบกับ ความล้มเหลว เสียน้ำตาให้กับการถูกปฏิเสธ หรือเจ็บปวดกับชีวิตที่ล้มลุกคลุกคลานจนมีบาดแผลในชีวิต? ไม่สำคัญหรอกว่า คุณจะหาผู้โชคดีคนนั้นได้เจอหรือไม่ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ไม่เป็นดั่งหวังจนพาให้ชีว

(ไทย) มาเลย์เป็นฮับ อาลีบาบา รอยเตอร์อ้าง แจ็ค มา ตั้งศูนย์กระจายสินค้า (ไทย) มาเลย์เป็นฮับ อาลีบาบา รอยเตอร์อ้าง แจ็ค มา ตั้งศูนย์กระจายสินค้า

(ไทย) กลุ่มบริษัทอาลีบาบาฯ ยักษ์ใหญ่อี-คอมเมิร์ซจากจีน ตัดสินใจเลือกกรุงกัวลาลัมเปอร์เป็นศูนย์กระจายสินค้าของภูมิภาคอาเซียน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเขตปลอดภาษีดิจิตอล ตั้งอยู่เมืองท่าอากาศยานเคแอล สำนักข่าวรอยเตอร์อ้างแหล่งข่าวระบุว่า ศูนย์กระจายสินค้าประจำภูมิภาคอาเซียนของอาลีบาบา จะตั้งอยู่ในเขต K

CBD URBAN Outer Ringroad (EAST) Outer Ringroad (WEST)

Median property value all area in Bangkok. Daily calculate at 2 AM.

Bangkok zoning by TerraBKK

Realtime   Average Price
CBD
Detached House 27,000,000 ฿
Condominium 6,300,000 ฿
Townhouse 12,500,000 ฿
Land 280,000 ฿/sq.w.
Detached House 9,500,000 ฿
Condominium 3,490,000 ฿
Townhouse 3,900,000 ฿
Land 130,000 ฿/sq.w.
Detached House 6,700,000 ฿
Condominium 2,000,000 ฿
Townhouse 2,950,000 ฿
Land 50,000 ฿/sq.w.
Detached House 6,500,000 ฿
Condominium 2,100,000 ฿
Townhouse 2,500,000 ฿
Land 33,000 ฿/sq.w.

* The calculation was done using the Median property value from Terrabkk website.

The symbol represents the change of price from the price at the end of February with prices as of today.

 No change
 Increase in prices from February
 Decrease in prices of February

ส่องศักยภาพทำเล

"Samyan" Potential Location for A New Lifestyle Experience ถ้าพูดถึง“สามย่าน” ภาพแรกที่ทุกท่านนึกถึงเป็นอันดับแรกก็คือ ศูนย์รวมสถานศึกษาชั้นนำของประเทศอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ศูนย์กวดวิชาชั้นนำ และ “สยามสแควร์” แหล่งรวมตัวพบปะสังสรรค์ของเหล่าวัยรุ่น ศูนย์กลางการแนะนำเปิดตัวสินค้าใ
(ไทย) เมื่อ Walkalator คือคำตอบของสถานีสะพานตากสิน (ไทย) จากแผนการก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นอีก 2 สาย คือ "สายสีม่วงใต้และสายสีแดงเข้ม" เพื่อเชื่อมฝั่งธนบุรีสู่ศูนย์กลางธุรกิจ สีลม-สาทร โดยใช้สถานีวงเวียนใหญ่เป็นสถานีที่มีจุดเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า (Node)3 เส้นทาง ได้แก่ สายสีเขียวเข้มหรือสายส
5 แนวพัฒนาโครงการคมนาคมเร่งด่วน PPP Fast Track การลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน (Infrastructure) ของภาครัฐ ถือเป็นปัจจัยด้านการลงทุนที่สำคัญที่สุดอันหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย ส่งผลระยะยาวไปยังการเติบโตของรายได้ประชาชาติในอนาคต (GDP) ทำให้การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคมนาคมถูกเลือกเป็นเครื่องม
(ไทย) “สุขุมวิท” ขยายไปสู่ “พระโขนง” ได้อย่างไร? (ไทย) “ถนนสุขุมวิท” เป็นทำเลของท่านเศรษฐี โดดเด่นจากการเป็นที่ตั้งของสถานทูต จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับชาวต่างชาติมากมายเกิดขึ้นบนถนนสายนี้ อาทิ ศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวร์รี่ โรงแรมห้าดาว โรงเรียนนานาชาติ และร้านอาหารนานาชาติ โดยบริเวณที่เป็น

สร้างมูลค่าเพิ่มจากสินทรัพย์

6 Tips to Increase Value in Real Estate Investment 6 tips to "increase value" in real estate investment 1. Select the property near district of office/community Tip for real estate investment; the first thing you have to consider is “location” we know that location has an influence to a property
(ไทย) 4 กลเม็ดตบตาให้ค่าเช่าถูกกว่าความเป็นจริง (ไทย) หากใครกำลังทองหาห้องเช่าหรือบ้านเช่าซักหลัง แน่นอนว่า “ค่าเช่า” มักเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจเสมอ แต่อย่าให้ตัวเลขค่าเช่ามาหลอกตาคุณเด็ดขาด เพราะบางครั้งเจ้าของเองก็ปกปิดค่าใช้จ่ายบางอย่างเอาไว้ ทำให้ค่าเช่าดูต่ำกว่าคนอื่น แต่พอเอาเข้าจริงก็บวก
(ไทย) "ทำเลที่ตั้ง" มีผลต่อการทำธุรกิจจริงหรือ? (ไทย) ในการทำธุรกิจใดๆ ไม่เพียงแต่จะต้องรันธุรกิจที่อยู่ในแผ่นกระดาษให้ออกมาเป็นจริงแล้ว “ทำเลที่ตั้ง” ของหน้าร้านและสำนักงาน ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญ หลายคนอาจจะหลงลืมไปว่า “ทำเลที่ตั้งที่ดี” ย่อมมีผลในการทำธุรกิจอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นในก
(ไทย) การปรับตัวของ ราคาที่อยู่อาศัย ปี 2558-2559 (ไทย) จากสถานการณ์ภาพรวมของอสังหาริมทรัพย์ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2559 ที่หลายสายตามีความกังวลใจในเรื่องการลงทุน ว่าในปี 2560 นี้ ในตลาดอสังหาริมทรัพย์จะมีแนวโน้มของการเติบโตเป็นอย่างไร เนื่องจากกระแสการปล่อยสินเชื่อจากธนาคารมีแนวโน้มที่จะ rejection ม
.
Close