Show / Hide menu
Terra Pick !!!
Market outlook
TERRABKK.com เรียนเชิญ ประกาศขายฟรี ขายบ้านมือสอง บ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า และอาคารพาณิชย์ โครงการใหม่ กับสื่อที่ดีที่สุดด้านข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ และการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ส่งตรงข้อมูล และคัดสรรอสังหาริมทรัพย์ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน รายงานข่าวสารในแวดวงอสังหาฯ สดใหม่ทุกวัน
Feature
Best Price
Best Value
New Project
Condo
House
Townhouse
Land
Danicha Garden Condominium Nichadathani
sell 7,100,000 Baht
Condo For Rent near BTS Krungthonburi 350 m.
rent 8,900 Baht/month
New Wherehouse Sai 5
sell 8,000,000 Baht
rent 45,000 Baht/month
(ไทย) เซ้งโฮสเทล ใกล้ถนนข้าวสาร
sell 2,500,000 Baht
For Rent Life@ Ratchada - HuayKwang
rent 17,000 Baht/month
Danicha Garden Condominium Nichadathani
sell 7,100,000 Baht
Condo For Rent near BTS Krungthonburi 350 m.
rent 8,900 Baht/month
Danicha Garden Condominium Nichadathani
sell 7,100,000 Baht
Detached House 800 m. from Ekamai-Ramintra road, fully renovated
sell 6,900,000 Baht
House 32 Story Ladprao - Bodin - Town in Town 1st Hand
sell 9,700,000 Baht
-
sell 3,100,000 Baht
Sale Royal River Place condominium Rama III (AOL-C-1506120)
sell 9,000,000 Baht
-
sell 12,000,000 Baht
house for sale in bangkok
sell 6,800,000 Baht
For Sale. Dcondo Ratthanathibet.3rd Floor, Building C size 28.84 sq.m.
sell 1,300,000 Baht
(ไทย) เยี่ยมชมโครงการ เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย ที่พักอาศัยบนสุดยอดทำเลสุขุมวิท ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบฟ้าจรดธรรมชาติ ชมวิวเมืองสุดลูกหูลูกตา ในราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท เมื่อมีคำถามว่า เพราะเหตุใดจึงควรมีคอนโดในย่านพระโขนง ไล่เรียงคำตอบทีละข้อ จะพบความคุ้มค่าในระยะยาวทั้งในฐานะผู้อยู่อาศัยและผู
(ไทย) ทำเลสุขุมวิทเริ่มก้าวเข้าสู่ยุคเฟื่องฟูของอสังหาริมทรัพย์เมื่อได้มีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทำให้พื้นที่สุขุมวิทกลายเป็นทำเลทองที่มากไปด้วยมูลค่า ส่งผลให้เกิดข้อจำกัดในการครอบครองที่อยู่อาศัยในทำเล จนเกิดการกระจายตัวของที่อยู่อาศัยมาบริเวณโดยรอบมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอสังหาริมทรัพย์แนวรา
(ไทย) เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คัดสรร 5 โซนฮอต 10 โครงการคุณภาพ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ตามแบบฉบับ Top of The Class ในแคมเปญ Major Prime Time ถือเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร นักลงทุนหรือผู้อยู่อาศัย เพราะนานทีปีหนค่ายอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับบนสไตล์โมเดิร์น
(ไทย) ด้วยการตอบโจทยก์ารใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีแบรนด์ “BrownCondo” ปลอ่ยโครงการแรกที่รัชดา 32 แล้วประสบผลสำเร็จเเป็นอย่างดีมียอดขายโครงการถึง 80% จึงได้มาพัฒนาโครงการภายใต้ชื่อ แบรนด์ Brown Condo อีกครั้งในย่าน พหลโยธนิ 67 ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ สไตล์ Modern Vintage บวกกับ Facilitie

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม

อ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติม

(ไทย)  เงินคือทำเล ทำเลคือเงิน โละขายสถานทูตออสเตรเลีย 7 ไร่ 6 พันล้าน ไข่แดงย่านสาทร (ไทย) เงินคือทำเล ทำเลคือเงิน โละขายสถานทูตออสเตรเลีย 7 ไร่ 6 พันล้าน ไข่แดงย่านสาทร

(ไทย) โดย เลดี้ สมหวิว เมื่อเศรษฐกิจโตต่ำแบบเฉื่อยๆ เงินหมุนทั่วโลกไม่คล่องมือเหมือนหลายปีก่อน "ที่ดิน" จึงเป็นทรัพย์สินอันมีค่ามากสุดในยามนี้ เทียบเท่า ได้กำเงินสดไว้ในมือ เหมือนใบหุ้นที่รอวันพ้นดอย ล่าสุด ( 21 มีนาคม 2560 ) วงการอสังหาริมทรัพย์ต่างอ้าปากร้องซี้ดๆ อีกครั้ง เมื่อสถานทูตออสเตรเลีย ป

(ไทย) จับชีพจร “สตาร์ทอัพ” แบบไทยๆ ปี 2017 จากปากตัวจริง “กระทิง” เรืองโรจน์ พูนผล ก็อดฟาเธอร์แห่งไทยสตาร์ทอัพ (ไทย) จับชีพจร “สตาร์ทอัพ” แบบไทยๆ ปี 2017 จากปากตัวจริง “กระทิง” เรืองโรจน์ พูนผล ก็อดฟาเธอร์แห่งไทยสตาร์ทอัพ

(ไทย) KRATING RUANGROJ POONPOL กระทิง” เรืองโรจน์ พูนผล เขาคือเด็กต่างจังหวัดที่เป็นผลผลิตชั้นดีจากองค์กรพลิกโฉมโลกอย่าง Google ที่ ซิลิคอน แวลลีย์ เขาคือผู้ก่อตั้ง Disrupt University โรงเรียนบ่มเพาะผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ เขาคือผู้ร่วมก่อตั้ง 500 Tuk Tuk กองทุนร่วมลงทุนของกลุ่ม 500 สตาร์ทอัพจาก ซิ

(ไทย) ระวัง 5 ปัจจัยเสี่ยงทำ " ตับพัง " (ไทย) ระวัง 5 ปัจจัยเสี่ยงทำ " ตับพัง "

(ไทย) ในปัจจุบันการป้องกันสุขภาพที่เรามักพบเห็นก็คือการพยายามดูแลตนเองทั้งออกกำลังกาย ทานอาหาร - วิตามินเสริม ฯลฯ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี อย่างไรก็ตามน้อยคนที่จะคิดถึงอวัยวะสำคัญอย่าง "ตับ" ทั้งๆ ที่ตับเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญต่อสุขภาพอย่างมาก ที่พูดเช่นนั้นก็เพราะตับเป็นอวัยวะที่มีขนาดใหญ่ที่

(ไทย) 10 ธุรกิจทำเงิน ที่สามารถทำได้หลังเลิกงาน (ไทย) 10 ธุรกิจทำเงิน ที่สามารถทำได้หลังเลิกงาน

(ไทย) ตามปกติแล้วถ้าใครทำงานประจำแล้ว ก็อาจจะไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือถ้าใครเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วก็ไม่คิดจะมาทำงานประจำ และสำหรับพนังงานประจำบางคนก็มีคำถามในใจว่า จะลาออกเมื่อไหร่ดี? เพราะอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองซะเหลือเกิน อยากเป็นเจ้านายตัวเอง อยากเก็บเกี่ยวผลผลิตที่ตัวเองปลูกมันขึ้นมา เราจ

CBD URBAN Outer Ringroad (EAST) Outer Ringroad (WEST)

Median property value all area in Bangkok. Daily calculate at 2 AM.

Bangkok zoning by TerraBKK

Realtime   Average Price
CBD
Detached House 27,000,000 ฿
Condominium 6,300,000 ฿
Townhouse 12,500,000 ฿
Land 280,000 ฿/sq.w.
Detached House 9,500,000 ฿
Condominium 3,490,000 ฿
Townhouse 3,900,000 ฿
Land 130,000 ฿/sq.w.
Detached House 6,700,000 ฿
Condominium 2,000,000 ฿
Townhouse 2,950,000 ฿
Land 50,000 ฿/sq.w.
Detached House 6,500,000 ฿
Condominium 2,100,000 ฿
Townhouse 2,500,000 ฿
Land 33,000 ฿/sq.w.

* The calculation was done using the Median property value from Terrabkk website.

The symbol represents the change of price from the price at the end of February with prices as of today.

 No change
 Increase in prices from February
 Decrease in prices of February

HOT NOW

House for sale Bang Chan : รามอินทรา
Condo Suan Luang : ประชานีวุศ

ส่องศักยภาพทำเล

Mega Project : Rangsit with 3 Big Brand Shopping Center การลงทุนตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่ามีการลงทุนของภาครัฐและภาคเอกชนเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคมรถไฟฟ้า ระบบขนส่ง โดยการเข้ามาลงทุนโครงการขนาดใหญ่ (Mega Project) โดยเฉพาะกลุ้มค้าปลีกและศูนย์การค้า มีแผนมุ่งขยายไปยั
"Chiang Mai" Town of Investment TerraBKK Research สำรวจภาพรวม “จังหวัดเชียงใหม่” จังหวัดหัวเมืองทางตอนเหนือของประเทศที่สำคัญซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจาก นครราชสีมา จากลักษณะของภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์เอื้ออำนวยในการตั้งถิ่นฐานโดยร้อยละ 80 ของจังหวัดเป็นภูเขา และอีกร
(ไทย) “ แม่สอด ” นคร เศรษฐกิจพิเศษ เมืองชายแดนแห่งการลงทุน (ไทย) ภายหลังจากการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC พื้นที่บริเวณการค้าชายแดนต่างก็ได้เป็นที่จับจ้องของนักลงทุน อีกทั้งภาครัฐและเอกชนต่างก็ให้ความสำคัญ โดยได้จัดให้เมืองชายแดนเหล่านี้เป็น เขต เศรษฐกิจพิเศษ ซึ่งยิ่งกระตุ้นให้เกิดการพัฒนามากมายในพื้น
(ไทย) จับตาดู โคราช เมือง "startup" ของภาคอีสาน (ไทย) จากบทความก่อนหน้า “ทำไมโคราชถึงน่าลงทุน” ที่ TerraBKK Research ได้นำเสนอไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปี 2557 ซึ่งในขณะนี้ก็ผ่านเวลามากว่า 2 ปีแล้ว ความน่าดึงดูดของเมืองโคราชนั้นก็ยังคงมีให้เห็นอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งการพัฒนาจากภาครัฐและการลงทุนจากภาค

สร้างมูลค่าเพิ่มจากสินทรัพย์

Investment Risk and Return ใครหลายๆคนที่คิดจะลงทุนต่างก็มองที่ "ผลตอบแทน" จากการลงทุนเป็นอันดับแรกๆ ว่าเราจะทำอย่างไรให้เงินที่ตนเองลงทุนไปแล้วให้ได้ผลตอบแทนกลับมาให้สูงที่สุดในระยะเวลาอันสั้น จนลืมนึกถึงความเสี่ยงที่จะต้องแบกรับจากการลงทุนนั้นๆ ความเป็นจริงแล้วการลงทุนที่ถูกต
Why Foreigner Invest Condominium in Thailand? อาคาชุดหรือคอนโดมิเนียม (Condominium) เป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันประเทศไทยให้ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียมในประเทศไทยได้ในสัดส่วนไม่เกิน 49% ของพื้นที่ขายรวมทั้งโครงการ (กรรมสิ
7 Investment Rules to Make Money หลายคนไม่สนใจการลงทุน เพราะคิดว่ามันดูยุ่งยากและมีแต่ความเสี่ยง ทั้งที่ความจริงแล้ว การปฎิเสธการลงทุนนั้นแหละ จะเป็นความเสี่ยงที่สุด TerraBKK ได้รวบรวม 7 เคล็ดลับปรับ Mind Set เพื่อการลงทุน เหมาะแก่การทบทวนทัศนคติว่าควรปฏิบัติอย่างไรกับกรล
(ไทย) บ้านเช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์ มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร? (ไทย) ธุรกิจบ้านเช่านั้นต้องยอมรับว่าเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้อย่างต่อเนื่องและได้ผลตอบแทนเป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้จะต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่ บางคนต้องกู้ธนาคารมาทำให้ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆเล็กๆน้อยๆอีกมาก และบางคนอา
.
Close