สาระบันเทิง

มุ่งมั่นเติมเต็มทุกบริการเพื่อสร้างสาระบันเทิง ช่วยผ่อนคลายความเครียด ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยนานาสาระบันเทิงรอบรั้วบ้าน อาทิ การซ่อมแซมบ้าน การดูแลความสะอาดบ้าน ร้านอาหารอร่อยใกล้บ้าน การตกแต่งบ้าน ฮวงจุ้ย และพร้อมส่งมอบสาระน่ารู้ท่องเที่ยวทั่วไทย ท่องต่างแดนมหัศจรรย์ โปรโมชั่นท่องเที่ยวน่าสนใจ

Most Popular

12345

สาระบันเทิง
		Array
(
  [news-category] => bangkok
  [orderby] => date
  [error] => 
  [m] => 
  [p] => 0
  [post_parent] => 
  [subpost] => 
  [subpost_id] => 
  [attachment] => 
  [attachment_id] => 0
  [name] => 
  [static] => 
  [pagename] => 
  [page_id] => 0
  [second] => 
  [minute] => 
  [hour] => 
  [day] => 0
  [monthnum] => 0
  [year] => 0
  [w] => 0
  [category_name] => 
  [tag] => 
  [cat] => 
  [tag_id] => 
  [author] => 
  [author_name] => 
  [feed] => 
  [tb] => 
  [paged] => 0
  [comments_popup] => 
  [meta_key] => 
  [meta_value] => 
  [preview] => 
  [s] => 
  [sentence] => 
  [fields] => 
  [menu_order] => 
  [category__in] => Array
    (
    )

  [category__not_in] => Array
    (
    )

  [category__and] => Array
    (
    )

  [post__in] => Array
    (
    )

  [post__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__in] => Array
    (
    )

  [tag__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__and] => Array
    (
    )

  [tag_slug__in] => Array
    (
    )

  [tag_slug__and] => Array
    (
    )

  [post_parent__in] => Array
    (
    )

  [post_parent__not_in] => Array
    (
    )

  [author__in] => Array
    (
    )

  [author__not_in] => Array
    (
    )

  [ignore_sticky_posts] => 
  [suppress_filters] => 
  [cache_results] => 1
  [update_post_term_cache] => 1
  [update_post_meta_cache] => 1
  [post_type] => 
  [posts_per_page] => 21
  [nopaging] => 
  [comments_per_page] => 50
  [no_found_rows] => 
  [taxonomy] => news-category
  [term] => bangkok
  [order] => DESC
)
		

ใกล้มาถึงแล้วกับวันที่เด็กๆ ต่างรอคอย “วันเด็กแห่งชาติ” ที่พ่อ แม่ ผู้ปกครองจะพาลูก หลาน ออกมาเที่ยว เล่นกิจกรรม สร้างความสุข สนุกสนาน กันใครครอบครัว ตามสถานที่ ต่างก็จัดกิจกรรมมากมาย พร้อมให้ทุกครอบครัวมาพักผ่อนกัน วันนี้เรามาดูสถานที่ยอดฮิต ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการไปพักผ่อนกันค่ะ 1.หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เป็นสถานที่หมุนเวียนจัดนิทรรศการทางด้านศิลปะ สำหรับผู้ที่สนใจในงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย โดยบรรดาผู้ปกครองสามารถพาคุณหนูๆ ไปชมและเรียนรู้งานศิลปะ เพื่อเป็นการปลูกฝังให้พวกเขาได้เกิดจินตนาการในทางด้านศิลป์ 2. ซาฟารีเวิลด์ ซาฟารีเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ถนนรามอินทรา บริเวณกิโลเมตรที่ 9 เขตคลองสามวา มีเนื้อที่ประมาณ 430 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ซาฟารีปาร์ค ซึ่งเป็นสวนสัตว์เปิดและ มารีนปาร์ค หรือสวนน้ำ มีสัตว์น้ำ และสัตว์ชนิดต่างๆ ที่หาดูยาก รวมทั้งมีการแสดงต่างๆ เช่น การแสดงของปลาโลมา, นก, แมวน้ำ และลิง เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ให้ประสบการณ์ที่หลากหลายแก่เยาวชน ไม่ว่าจะบนบก […]

1,189/ Share :

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำงานตลอดจนไม่มีเวลาที่จะไปท่องเที่ยวที่ไหนที่ไกลจากกรุงเทพ เรามีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ ที่รับรองเลยว่าคุณไปแค่วันเดียว แต่มีกิจกรรมครบครันให้คุณได้ทำอย่างจุใจ แถมอยู่ใกล้แบบไปเช้า-เย็นกลับมาแนะนำให้คุณลองไปเที่ยวกัน เกาะเกร็ด นนทบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 20 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว รถตู้ หรือรถประจำทาง เมือถึงตัวเมืองนนทบุรีให้ขับรถต่อมาจนถึงอำเภอปากเกร็ด จากนั้นนั่งเรือข้ามฝากไปยังเกาะเกร็ด ภายในเกาะมีตลาดน้ำ ที่มีอาหารท้องถิ่นและขนมต่างๆให้คุณได้ลองรับประทาน และยังมีกิจกรรมนั่งเรือไหว้พระรอบเกาะไว้บริการอีกด้วย เกาะล้าน ชลบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 81 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถตู้ หรือรถ ประจำทางก็ได้ เมื่อไปถึงในตัวเมืองก็ให้ขับไปยังท่าเรือเพื่อข้ามไปยังเกาะช้างที่อยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยา 7 กิโลเมตร เมื่อไปถึงยังเกาะคุณจะได้สัมผัสกับทะเลที่ใสจนเป็นสีน้ำเงิน บนเกาะยังมีกิจกรรมอื่นๆอีก มากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง เรือสกี หรือปั่นจักยานชมความงามรอบๆเกาะ น้ำตกวังตะไคร้ นครนายก อยู่ห่างจากรุงเทพไม่ไกลมากนัก มีระยะทางประมาณ 107 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกที่สุด เมื่อถึงตัวเมืองนครนายกขับต่อไปอีกประมาณ 16 กิโลเมตร ก็จะถึงน้ำตกวังตะไคร้ ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยงาม มีต้นไม้ร่มรื่น น้ำใสเย็นเหมาะสำหรับลงไปเล่นน้ำคลายร้อน ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ล่องแก่งแพยาง เหินฟ้าท้าสายน้ำ […]

2,012/ Share :

ขอบคุณข้อมูลจาก ส่งท้ายปีเก่าด้วยความสุขกับครอบครัว เพื่อน หรือคนพิเศษ ให้อิ่มเอม และน่าจดจำกับบุฟเฟต์อาหารเลิศรส ในบรรยากาศสุดหรูของ โรงแรมดัง 21 แห่งในกรุงเทพฯ 1. Anantara Siam Bangkok Aqua, Madison and Spice Market (Parichart Courtyard) 24 ธันวาคม 2559 : บุฟเฟต์มื้อค่ำ 5,500 บาท พร้อมไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ไม่จำกัด 25 ธันวาคม 2559 : บรั๊นช์ 5,900 บาท พร้อมไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ไม่จำกัด 1 มกราคม 2559 : บุฟเฟต์บรั๊นช์ 5,900 บาท พร้อมไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ไม่จำกัด Biscotti 24 ธันวาคม 2559 […]

1,187/ Share :

12 สิงหาคม เป็น “วันแม่แห่งชาติ” หากว่าลูกๆ คนไหนอยากจะพาคุณแม่ที่รัก พร้อมครอบครัวไปอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เรามีมาแนะนำ โดยทางโรงแรมชื่อดังต่างๆ พากันจัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณแม่กินฟรีในวันแม่แห่งชาติ มีที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เชิญดูและเลือกไปอิ่มหนำกันให้สำราญใจ #terraads ห้องอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ชวนควงแขนคุณแม่มากินบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสด อาทิ กุ้ง หอยนางรม ปลาแซลมอน ซาชิมิ ซูชิ เทมปุระ เทปันยากิ ราเมน พาสต้า ยำ ซุป สลัดบาร์ อาหารไทย อาหารยุโรป เค้ก ไอศกรีม ของหวาน และผลไม้นานาชนิด ในวันที่ 12 ส.ค. นี้ คุณแม่กินบุฟเฟต์ฟรี เมื่อมาพร้อมกับครอบครัวรวมอย่างน้อย 4 คน (มา 4 จ่าย 3) และมอบอาหารจานพิเศษ […]

1,153/ Share :

วันนี้ TerraBKK จะพาคุณไปพบกับความสนุกคลายร้อนกับ สวนน้ำเปิดใหม่ (2015-2016) ใกล้กรุงเทพฯ ที่คุณสามารถขับรถไป-กลับได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเส้นทางว่าจะไกลเพียงใด เพราะวันนี้ TerraBKK จะมาอัพเดตให้คุณไว้เป็นทางเลือกในการพักผ่อน ก่อนที่จะถึงวันหยุดยาวปลายสัปดาห์นี้ 1. โพโรโระ อควา พาร์ค กรุงเทพฯ (Pororo Aquapark Bangkok) Pororo Aquapark Bangkok เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 เป็นสวนน้ำลอยฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นแก๊งค์ หรือครอบครัวก็สามารถเลือกออกแบบความสนุกได้ไม่รู้จบ กับความสนุกสุดซี๊ดด้วย 4 สไลเดอร์ที่การันตีรางวัลระดับโลก และ 9 สระน้ำ ที่เสริฟความสนุกครบทุกไลฟสไตล์ รับรองความปลอดภัยด้วยการบริการที่ใส่ใจจากทีมไลฟ์การ์ด และบุคลากรที่ผ่านการอบรมจากสถาบันชั้นนำ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เนรมิตเป็นสวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก” (Pororo The Little Penguin) อัตราค่าบริการความสนุก เด็ก […]

2,955/ Share :

วันนี้ TerraBKK เอาใจคนรักหมี ด้วยการพาท่านไปพบกับงาน Celebrity Bears Show ที่ยกขบวนหมีซุป’ตาร์มากันเพียบ สนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดหมีและเวทีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก นอกจากนั้นยังมีสินค้าอีกมากมายให้เลือกช้อปกันอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้คนรักหมีไม่ควรพลาด!!! ภายในงานบรรยากาศคึกคัก ทั้งเด็ก ทั้งผู้ใหญ่ต่างพากันถ่ายรูปเซลฟี่กับน้องหมีที่ตนเองชื่นชอบ และใน วันนี้ TerraBKK จะพามารู้จักกับซุป’ตาร์หมีตัวเอกของงาน ที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ซึ่งเรามาเริ่มต้นกันที่ หมีพูห์ หรือวินนี-เดอะ-พูห์ สัญลักษณ์หนึ่งของดิสนีย์ หมีที่น่ารักเป็นสิ่งที่แทนความนุ่มนวลและอ่อนโยน และสิ่งที่สำคัญที่สุดของพูห์คือน้ำผึ้ง #terraads มาถึงพระเอกของเรา โป หมีแพนด้า หมีตัวกลมโต แถมซุ่มซ่ามนิดๆ มุ่งมั่นใจรัก เป็นแฟนพันธุ์แท้ในทางกังฟูอย่างสุดตัว และเจ้าหมีโป ก็ได้รับเลือกให้เป็นเดอะวัน ผู้กอบกู้ ชาวยุทธที่ฟ้าประทานตามคำทำนายโบราณ ซุป’ตาร์หมีอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความสนใจมากเช่นกัน นั้นคือ หมีเท็ดดี้ เป็นหมีเพื่อนสนิทของมีสเตอร์บีน มีลักษณะเป็นตัวสีน้ำตาล จะไปทุกๆที่กับมีสเตอร์บีนตลอดเวลา มีสเตอร์บีนจะเล่นกับหมีเท็ดดี้เสมือนหมีเท็ดดี้มีชีวิตจริงๆเลย นอกจากในงานจะมีตัวละครหมีดังๆแล้ว ยังมีเวทีเพื่อให้น้องๆหนูๆ หรือแม้กระทั่งผู้ปกครองได้ร่วมกิจกรรมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นรับของรางวัล และเปิดโอกาสให้เด็กๆได้แสดงความสามารถ ร้อง เต้น เล่นเกมส์ ซึ่งก็ได้รับความสนใจไปไม่น้อยเลยทีเดียว และก็มาถึงร้านค้า ที่จำหน่ายสินค้าน่ารักหลากหลาย […]

501/ Share :

สกายสแกนเนอร์ (www.skyscanner.co.th) เว็บไซต์บริการค้นหาตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และรถเช่าออนไลน์ เผยว่า สนามบินดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ สนามบินลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และสนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ เป็นสนามบินที่นักเดินทางนิยมต่อเครื่องมากที่สุดในแต่ละภูมิภาค โดยผู้โดยสารที่เลือกต่อเครื่องด้วยตนเองหมายถึงผู้โดยสารที่วางแผนเส้นทางการบินด้วยตนเองด้วยตั๋วเครื่องบิน 2 ใบ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายหรือแวะลงที่บางสนามบินเพื่อการท่องเที่ยว #terraads ในยุโรป สนามบินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการต่อเครื่องบินด้วยตนเองคือสนามบินดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ มีจำนวนเฉลี่ยของการจองที่นั่งไปยังสนามบินที่นักเดินทางจะต่อเครื่องด้วยตนเองร้อยละ 28 ในอเมริกา สนามบินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการต่อเครื่องบินด้วยตนเองคือสนามบินลอสแองเจลิส มีจำนวนเฉลี่ยของการจองที่นั่งไปยังสนามบินที่นักเดินทางจะต่อเครื่องด้วยตนเองร้อยละ 33 และในเอเชีย สนามบินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการต่อเครื่องบินด้วยตนเองคือสนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ มีจำนวนเฉลี่ยของการจองที่นั่งไปยังสนามบินที่นักเดินทางจะต่อเครื่องด้วยตนเองร้อยละ 17 ข้อมูลจากสกายสแกนเนอร์ยังระบุว่า สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองติด 2 ใน 5 อันดับสนามบินในภูมิภาคเอเชียที่ผู้โดยสารเลือกต่อเครื่องบินด้วยตนเองมากที่สุด โดยสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ในอันดับที่ 2 และสนามบินดอนเมืองในอันดับที่ 4 ในทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปนั้น สายการบินราคาประหยัดได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการต่อเครื่องบินด้วยตนเอง โดยสนามบินดับลินและสนามบินลอสแองเจลิสเป็นจุดที่ผู้โดยสารเลือกต่อเครื่องบินมากที่สุด ถึงแม้ว่าการพัฒนาของสายการบินราคาประหยัดในภูมิภาคเอเชียช้ากว่ายุโรปและอเมริกาก็ตาม แต่ก็กำลังเติบโตโดยมีสนามบินชางงีของสิงคโปร์ ซึ่งกำลังก้าวสู่การเป็นสนามบินที่มีการต่อเครื่องด้วยตนเองมากที่สุดในเอเชีย และจำนวนผู้โดยสารที่เลือกต่อเครื่องมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกปีเนื่องจากสายการบินราคาประหยัดในภูมิภาคนี้มีจำนวนมากขึ้น นอกจากนี้ ข้อมูลจากสกายสแกนเนอร์ยังระบุว่าการเลือกต่อเครื่องบินด้วยตนเองกำลังเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นจำนวนโดยเฉลี่ยของนักเดินทางที่เลือกการต่อเครื่องบินด้วยสายการบินเดียว เพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 12.6 ในปี […]

550/ Share :

โดย คอมมูนิตี้สำหรับคนรักสุนัข ที่รวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน ออกแบบโดยให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของความสวยงาม ความเหมาะสมกับพฤติกรรมของสุนัข และง่ายต่อการใช้งาน ให้สุนัขและเจ้าของได้มาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขและปลอดภัย ที่ Pets’ Ville หากใครเคยผ่านไปผ่านมาแถวถนนสุขาภิบาล 2 อาจจะเคยสะดุดตากับสถานที่ขนาดใหญ่ที่มีรั้วรอบขอบชิด พนักงานรักษาความปลอดภัยจะวิ่งมาเปิดประตูก็ต่อเมื่อมีรถเลี้ยวเข้ามาใช้บริการ เมื่อเหลือบมาเห็นป้ายด้านหน้าที่มีสัญลักษณ์เป็นลายเส้นสุนัขสีขาว ตามมาด้วยคำว่า Pets’ Ville จึงถึงบางอ้อว่านี่คือคอมมูนิตี้สำหรับสุนัข แถมหน้าตาน่ารักและดูดีขนาดนี้คนรักสุนัขอย่างเราคงพลาดไม่ได้ จึงขอเข้าไปเยี่ยมชมสักหน่อย ว่าแล้วก็ตามเข้ามาเยี่ยมชมไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ Pets’ Ville: Community for Pet Lovers #terraads Pets’ Ville เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าและบริการสำหรับสุนัข มีบริการสระว่ายน้ำ อาบน้ำ-ตัดแต่งขน สนามหญ้าสำหรับวิ่งเล่น โรงแรม รวมไปถึงร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านจำหน่ายสินค้า คุณเจ-ธนัญชัย จุนแสงจันทร์ เจ้าของ Pets’ Ville เล่าถึงจุดเริ่มต้นให้ฟังว่า แฟนเป็นคนรักสุนัขมาก เลี้ยงสุนัขประมาณ 10 ตัว และต้องพาสุนัขไปว่ายน้ำ อาบน้ำ-ตัดขนอยู่เป็นประจำ คงจะดีหากมีบริการแบบ One […]

482/ Share :

นิตยสาร Builder Vol.24 OCTOBER 2015 บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ริมถนนศรีอยุธยาที่เต็มไปด้วยตึกสูง ซึ่งตระหง่านอยู่ในฐานะอาคารสำนักงาน โรงแรม และที่พักอาศัยในแนวดิ่ง ยังมีอาคารหมู่เรือนไทยเล็กๆ ที่วางตัวอยู่อย่างสงบเงียบภายใต้แมกไม้และสวนเขียว ที่นี่คือ ‘พิพิธภัณฑ์วังสวนผักกาด’ อดีตวังที่ประทับของเจ้านายชั้นสูงที่แฝงไว้ด้วยความทรงจำ และปัจจุบันเปิดให้เข้าชมในฐานะพิพิธภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางวัฒนธรรม จากอดีต ก่อนจะเปิดให้บุคคลภายนอกให้เข้าชมอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2495 เดิมที ‘วังสวนผักกาด’ เป็นตำหนักที่ประทับในพลตรีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุมภฏพงษ์บริพัตร กรมหมื่นนครสวรรค์ศักดิพินิต หรือ เสด็จในกรมฯ พระนัดดาในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) และชายา ‘หม่อมราชวงศ์ พันธุ์ทิพย์ บริพัตร’ หรือ ‘คุณท่าน’ เดิมทีที่ดินบริเวณนี้เคยเป็นสวนผักกาดเก่าของคนจีน จนเมื่อท่านตัดสินพระทัยจะย้ายมาพำนักบริเวณนี้ จึงได้สร้างตำหนักและใช้เรือนไทยที่ได้รับตกทอดเป็นมรดกมาจากบรรพบุรุษที่มีอายุกว่า 100 ปี ซึ่งหมู่เรือนไทยเหล่านั้นก็ยังคงอยู่เป็นส่วนหนึ่งกับที่ดินผืนนี้มาจนปัจจุบัน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 วังแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่า ‘วังสวนผักกาด’ ตามย่านเดิมที่เคยเป็นสวนผักกาดของคนจีน สู่ปัจจุบัน ในอดีตวังสวนผักกาดแห่งนี้เคยต้อนรับรองแขกและบุคคลมีชื่อเสียงมากมาย พร้อมทั้งจัดแสดงของสะสมสวยงามที่หลายชิ้นเป็นมรดกตกทอดมาจากพระบิดา คือ ‘จอมพลเรือ จอมพล สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ […]

435/ Share :

“ถ้าพูดถึงวัยที่ต้องการปลดปล่อยพลังในตัวเองก็ต้องนึกถึงวัยรุ่น คอมมูนิตี้สำหรับวัยนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อให้ทันกับพลังงานแห่งการสร้างสรรค์ หลายคนกำลังมองหาสถานที่นั่งทำงานที่ไม่จอแจ กว้างขวางมากพอ ขณะเดียวกันก็มีขนมและเครื่องดื่มให้รองท้อง Start Up หลายคนอยากริเริ่มคิดชิ้นงานที่แตกต่าง แต่ขาดพื้นที่ฝึกฝีมือ เพราะอย่างนี้จึงมีคาเฟ่ที่เปิดมาเพื่อรองรับความต้องการเหล่านี้ ที่นี่ชื่อว่า “FabCafe” ซึ่งรูปแบบไม่เชิงว่าจะเป็นร้านกาแฟหรือนั่งเล่นชิลล์ๆ เพราะเจ้าของที่นี่บอกว่า FabCafe คือ Creative Digital Hub โดยบริษัท Loftwork Inc เปิดตัวในประเทศไทย ในซอยอารีย์ เป็นสาขาที่ 5 หลังจากประสบความสำเร็จในเมืองใหญ่ๆ ของโลกมาแล้ว เริ่มต้นจากเมืองชิบุยะ กรุงโตเกียว เมื่อปี 2012 จนถึงตอนนี้ได้ขยายสาขาเป็น FabCafe Taipei, FabCafe Barcelona, FabCafe Sitges (Spain), FabCafe NewYork และล่าสุดคือ FabCafe Bangkok ที่บ้านเราเป็นแห่งแรกในอาเซียนเลยก็ว่าได้ FabCafe อารีย์ ในประเทศไทย ก่อตั้งโดย อาจารย์ทางด้านสถาปัตยกรรม 3 คน ได้แก่ กัลยา […]

310/ Share :

โบกมือลาเดือนเก่าและต้อนรับเดือนใหม่ด้วยลมหนาว พร้อมกับหลากกิจกรรมที่น่าสนใจ ซึ่งรับรองว่าจะต้องถูกใจทั้งวัยรุ่นขาชอป ขาชิลล์ ขาแดนซ์ และสายฮิปสเตอร์ก็ไม่น่าพลาด เพราะเดือนนี้อากาศดีน่าเดินและน่าแดนซ์เป็นที่สุด ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง อย่ารอช้า หยิบปากกาแล้วบุ้ควันในปฏิทินได้เลย!! บ้านและสวนแฟร์ 2015 บ้านและสวนแฟร์ 2015 สถานที่จัด : อาคารชาเลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  วันเวลา : 31 ต.ค.-8 พ.ย.58 เวลา 09.30-21.00 น. งานแฟร์ที่เอาใจคนรักบ้านและชอบการตกแต่งสวน จัดเป็นประจำทุกปี แต่ความน่าสนใจของปีนี้จะเน้นเรื่องการ “หลอมรวม” เช่น การยกบ้านตัวอย่างในโลกแห่งหลอมรวมมาไว้ในงาน ด้วยการออกแบบให้บ้านเป็นส่วนหนึ่งของสวนและทำให้สวนรวมเป็นหนึ่งเดียวกับบ้านด้วยการก่อสร้างที่นำเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแบบดิจิตอลมารวมกับการใช้วัสดุธรรมชาติด้วยฝีมือของช่างท้องถิ่นที่ละเมียดละไม ทำให้บ้านมีรูปทรงที่กลมกลืนกับธรรมชาติแต่ถูกสอดแทรกด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างการตกแต่งห้องแบบ Room Outside The House โดยนิตยสาร My Home ที่รวมพื้นที่ภายในบ้านและนอกบ้านไว้ให้เป็นหนึ่งเดียว โดยใช้ธรรมชาติเป็นจุดเชื่อมต่อหรือสร้างความรื่นรมย์ให้กับบ้าน ต้นไม้น้อยใหญ่กลายเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ทั้งในห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องกินข้าว ส่วนใครที่ชื่นชอบงานฝีมือในโซนบ้านและสวน Art & Craft จะรวบรวมสินค้าประดิษฐ์ทำมือสุดเก๋ไว้ให้เป็นอาหารตา […]

444/ Share :

หลายคนที่ผ่านไปผ่านมา คงจะสะดุดตากับรั้วสีขาว ยาวกว่า 50 เมตร ที่ทอดตัวขนานไปกับถนนสุขุมวิท ซึ่งบริเวณปากซอยสุขุมวิท 32 นี้เคยเป็นที่ตั้งของ Rex Hotel มาก่อน โดยตอนนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นที่ดินโครงการใหม่ของ SC ASSET ซึ่งปัจจุบันได้เปลี่ยนงานโฆษณาบนรั้วแบบเดิมๆ ที่พบเห็นได้ทั่วไป ให้กลายเป็นงาน Conceptual Art กับโปรเจค CHANGE IS… Presented by #BEATNIQ from SC ASSET นิทรรศการศิลปะข้างรั้วกับงานสื่อผสมผสานที่เสนอให้คนเมืองได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ความพิเศษของของโปรเจค CHANGE IS… Presented by #BEATNIQ from SC ASSET คือการเนรมิตรั้วธรรมดาให้กลายเป็นงาน Conceptual Art ที่ผสมผสาน โดยศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยถึง 5 คน มาร่วมวาดลวดลายลงบนรั้วแห่งนี้ ซึ่งศิลปินแต่ละคนที่มาร่วมโปรเจคนี้ ต่างมีผลงานที่โดดเด่นมากและมีแฟนๆติดตามอย่างเหนียวแน่น อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่า Rex Hotel นั้นเป็นหนึ่งในความทรงจำของใครหลายๆคน แต่ไม่ว่าอะไรก็ตามทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อถ่ายทอดมุมมองและแนวคิดเกี่ยวกับ […]

292/ Share :

คู่มือแหล่งอร่อยกลางกรุง (อ.ส.ท.) ยากที่จะปฏิเสธว่าการชิมของอร่อย คือ หนึ่งในความสุขง่าย ๆ ที่หลายคนชื่นชอบ มากไปกว่าความอร่อยลิ้นอิ่มท้อง คือ ความสุขของการได้พบปะสังสรรค์กับผองเพื่อนและครอบครัว กรุงเทพมหานคร คือ แหล่งรวมสีสันวัฒนธรรมแห่งการกินไว้อย่างเพียบพร้อม ตามมุมเมืองมีร้านรวงอร่อยให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะย่านเก่าที่ยังคงมากด้วยภาพชีวิตและอาหารกินแบบดั้งเดิม ท่ามกลางบรรยากาศชวนให้คิดถึงวันวาน อนุสาร อ.ส.ท. คัดเลือกบางส่วนของร้านอร่อยในย่านต่าง ๆ มาจัดทำเป็นคู่มือ “แหล่งอร่อยกลางกรุง” ไว้เป็นลายแทงความอร่อย เริ่มตั้งแต่ย่านเก่าที่มีเสน่ห์ตลอดกาลอย่าง ตลาดนางเลิ้ง บางลำพู สามแพร่ง เยาวราช ตลาดพลู ท่าดินแดง-วงเวียนเล็ก ถนนจันทน์ บางรัก-สีลม ปิดท้ายที่เทเวศร์-ศรีย่าน-ราชวัตร ซึ่งแต่ละแห่งแต่ละย่านก็จะมีอาหารอร่อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างสาคูไส้ปลา ตลาดบางเลิ้ง ที่เม็ดสาคูนุ่มหนึบเนียนใส เผ็ดหอมพริกไทย, ขาหมูเจริญแสง แถบบางรัก เนื้อหมูเปื่อยนุ่มจนแทบจะละลายในปาก, หมี่กรอบจีนหลีที่ตลาดพลู ความอร่อยที่แฝงไว้ด้วยประวัติศาสตร์, ข้าวแช่แม่ศิริ บางลำพู ละเมียดละไมกับวิถีการกินของชาววังดั้งเดิม ฯลฯ นี่แค่เพียงเรียกน้ำย่อย อยากอร่อยต้องไปลองชิม 1. ตลาดนางเลิ้ง เพลินตาอิ่มท้อง ตลาดนางเลิ้ง คือ หนึ่งในย่านเก่าที่เป็นที่รู้จักในฐานะแหล่งรวมของกินแสนอร่อยชนิดร้านชนร้าน […]

1,221/ Share :

การท่องเที่ยวในยุคสมัยนี้ เป็นยุคของการเที่ยวแบบแบ็คแพ็กเกอร์ที่ทำให้โลกทั้งใบเชื่อมเข้าหากัน นักท่องเที่ยวจากนานาประเทศต่างก็แบกเป้ สะพายกระเป๋าออกไปค้นหาโลกในแบบตัวเอง สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วก็คือธุรกิจการโรงแรม ทั้งในต่างประเทศและในไทยเราที่คึกคักกันอย่างมาก เราสังเกตเห็นการเกิดตัวของโรงแรมทั้งเล็กใหญ่มากมายในบ้านเรา และมีคำหนึ่งที่ได้ยินบ่อยขึ้นเรื่อยๆก็คือ Boutique Hotel วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับคำนี้กันให้มากขึ้น ผ่านจากมุมมองของ Boutique Hotel ชื่อดังกลางเกาะรัตนโกสินทร์ “บ้านนพวงศ์” ที่การันตีจากรางวัลหลากหลายเวที และเสียงตอบรับนักท่องเที่ยวต่างชาติแง่บวกที่ทำให้คนหลั่งไหลกันมาจองที่พักไม่มีหยุด เรามีโอกาสได้พูดคุยตรงๆกับเจ้าของโรงแรมแห่งนี้ คุณตั้ว (กันตศม นพวงศ์ ณ อยุธยา) ชายหนุ่มผู้คิดค้นแนวคิดการทำ Boutique Hotel ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากจะดูแลโรงแรมแล้ว ตอนนี้เขายังรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับโรงแรมเกิดใหม่ในชื่อ Siam Hotel Maker อีกด้วย เราคุยกันที่บรรยากาศห้องรับแขกในบ้านนพวงศ์ บ้านนพวงศ์เกิดขึ้นได้อย่างไร? ย้อนไป 5 ปีที่แล้ว บ้านนี้เป็นบ้านเก่าของคุณตาคุณยายผม คุณตาหม่อมหลวงดิศพงศ์ นพวงศ์ แล้วก็คุณยาย คุณสาลี่ นพวงศ์ ณ อยุธยา สร้างมาตั้งแต่ช่วงรัชกาลที่ 7 ตอนปลาย พ.ศ. 2488 เป็นบ้านทรงไทยโคโลเนียล สถาปัตยกรรมแบบนี้เกิดขึ้นในยุคล่าอาณานิคมอังกฤษและฝรั่งเศสครับ มันจะเป็นการผสมผสานเรื่องของลวดลายตกแต่ง […]

876/ Share :

การท่องเที่ยวด้วยรถไฟ ยังคงคลาสสิคอยู่ในใจใครหลายๆคน ข้อดีในเรื่องของการได้ซึมซับ Landscape ของภูมิประเทศผ่านการเดินทาง และการได้เห็นเอกลักษณ์วิถีชีวิตเปลี่ยนไปในสถานีจังหวัดและอำเภอต่างๆ ปัจจุบันนี้รถไฟไทยก็มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นกว่าเก่าไปมากมายแล้ว วันนี้เรามีภาพอัพเดตของส่วนหนึ่งการเปลี่ยนโฉมครั้งใหม่รถไฟไทยมาฝากกัน กับขบวนที่ตอนนี้เรียกกันว่าเป็น “รถไฟขบวนพิเศษสีม่วง” หรือ “รถ VIP” รถไฟที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นระดับหรูหราที่สุดที่มีให้บริการของการรถไฟไทยในเวลานี้! รถไฟขบวนนี้เกิดขึ้นจากการการนำเอาโบกี้รถไฟ JR-West ที่เราเคยรับช่วงต่อจากประเทศญี่ปุ่น นำมาปรับปรุงใหม่ให้กลายเป็นรถไฟระดับหรูใช้ชื่อเรียกกันว่าขบวนรถ VIP มีเนื้อที่ทั้งหมด 3 โบกี้ติดกัน โบกี้แรกเป็นส่วนของห้องนอน ที่ทำออกมาเหมือนอยู่ในโรงแรมเลย มีทั้งแบบห้องนอนส่วนตัวสำหรับผู้บริหารหรือซีอีโอเวลาเดินทางไปสัมมนากันทั้งบริษัท ที่มีห้องนำในตัวและเตียงอย่างดี กับห้องนอนแบบเตียงพับที่ก็ใช้เตียงนุ่มสบายเช่นกัน โบกี้ถัดมาเป็นห้องประชุมสัมมนามีหลายห้องให้เลือกใช้ ทั้งแบบยาวนั่งได้หลายคน และห้องประชมส่วนตัวที่มีขนาดเล็กลงมา อยู่ส่วนท้ายสุดของขบวนสามารถเดินออกไปนอกระเบียงท้ายขบวนได้ เป็นที่สูบบุหรี่หรือยืนชมวิวขณะรถวิ่ง ทุกวันนี้เวลาที่ผู้ว่าการรถไฟก็ใช้เป็นสถานที่ประชุมคุยงานนอกสถานที่อยู่บ่อยๆ นอกจากนั้นยังมีห้องรับประทานอาหารที่ให้อารมณ์ไม่ต่างจากนั่งทานเข้าในร้านอาหารเลย (เพียงแต่ว่าแบบนี้มันขณะรถไฟวิ่งไปด้วยไง!) มีที่นั่งและการตกแต่งที่เรียบหรู มีโซนบาร์และเคาท์เตอร์ ที่ด้านหลังมีครัวใช้ปรุงอาหารได้พร้อมสรรพ โบกี้ที่ตกแต่งให้เป็นห้องประชุมสัมมนา มีทั้งแบบห้องใหญ่ และเล็ก ที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เชื่อมต่อกับประตูออกไประเบียงท้ายขบวน บรรยากาศทางเดินระว่างในตัวโบกี้ ห้องพักมีทั้งแบบห้องเดี่ยวมีห้องน้ำแยกให้ในตัวสำหรับผู้บริหาร ห้องแบบเตียงพับ ก็มีเช่นกัน บริเวณห้องรับประทานอาหารที่มีโต๊ะนั่งาและเบาะหนังอย่างดีเหมือนอยู่ในร้านอาหาร บาร์ที่ในด้านหลังมีห้องครัว เต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวที่ใช้งานปรุงอาหารได้มากมาย #terraads เห็นแบบนี้แล้วเริ่มทำให้อยากนั่งรถไฟเที่ยวกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ? เรตราคาของรถไฟสีม่วงนี้ หากจะจองทีเดียว 3 […]

4,456/ Share :

ททท.กรุงเทพมหานคร ชวนช้อปตลาดนัดสุดชิคที่หลายคนคิดถึง Portobello Market by Singha @Pickadaily Bangkok จะกลับมาในวันที่ 8-10 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. และแวะมาช้อป สินค้าน่ารักๆ Handicraft, DIY, Stationary, Jewelry, Kitchenware, Fine Arts, Home Decor, Pet and Fashion พร้อมแวะมาชิม อาหารอร่อยๆ อาหาร Organic รวมถึง Food Truck แบรนด์ดัง อีกทั้งฟังเพลงชิลกับคอนเสิร์ตเวที 360 องศา จาก Room 39 และ The Parkinson พร้อมเข้าร่วม Workshop ในงานอีกมากมาย ครบทั้งช้อป ชิม ชิล มากกว่า […]

231/ Share :

ย้อนไปในอดีตราวสี่ทศวรรษ บรรดาสาวหนุ่มอาจชักชวนกันไปเดินช็อปปิ้งตามตรอกซอกซอยถึงห้างสรรพสินค้า อินเทอร์เน็ตยังไม่แพร่หลาย การซื้อของออนไลน์ยังเป็นเรื่องที่ผู้คนไม่คาดคิด ในปี 2014 นี้ประชากรกว่า 3 พันล้านคน หรือคิดเป็น 40% ของประชากรโลก เข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ ไทยพับลิก้าชวนอ่านไทม์ไลน์ 35 ปี จากอดีตสู่ปัจจุบันของการช็อปปิ้งออนไลน์ ทิ้งการเดินซื้อของแบบเก่ามาใช้เวลาแค่วินาทีก็สามารถบริโภคสินค้าและบริการจากร้านค้าทั่วโลก #terraads ในปัจจุบันผู้ใช้อินเทอร์เน็ตส่วนมากใช้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน (application) ซึ่งสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงจากที่บ้าน ที่ทำงาน ที่โรงเรียน อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ หรือที่ใดก็ตามที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึง ต่างจากการออกไปเลือกซื้อถึงร้านค้าปลีกโดยตรงซึ่งคงเสียเวลาหลายชั่วโมง อีกทั้งในการช็อปปิ้งออนไลน์นั้น หากมีปัญหาสินค้าไม่ถูกต้องตรงใจ หลายๆ บริษัทก็มีนโยบายมารองรับปัญหาเหล่านี้แล้ว ด้วยการคืนเงินหรือส่งคืนสินค้า #terramore ขอบคุณข้อมูลจาก : ไทยพับลิก้า

212/ Share :

ใกล้เทศกาลฉลองวันขึ้นปีใหม่ มันเป็นอะไรที่มีสีสันซ่ะเหลือเกิน เพราะในแต่ละสถานที่ได้มีการประดับประดาตกแต่งด้วยไฟหลากสีสัน และเหล่าบรรดาห้างร้านต่างๆ ก็พร้อมใจกันจัดกิจกรรมดีๆ ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้นิ่งเฉยอยู่ติดกับบ้านไม่ได้ ต้องออกมาท่องเที่ยวหาความสุขถ่ายรูปสวย ไปอวดเพื่อนๆ กันสักหน่อย โดย TerraBkk มีสถานที่สวยๆ ถ่ายไฟงามๆ มาฝาก ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางได้สะดวกและแต่ละสถานที่ใช้เวลาเดินทางห่างกันไม่มากทำให้มีเวลาถ่ายรูปได้เหลือเฟือ เริ่มจากสถานที่แรกหากมารถไฟฟ้ า BTS ก็ลงที่สถานีชิดลม ไปชมการประดับไฟที่ เซ็นทรัล แอมบัสซี่ จัดงานฉลองคริสต์มาสอย่างสร้างสรรค์ ด้วยการเปิดไฟคริสต์มาสไลต์แอนด์ซาวด์ โชว์ความอลังการของต้นคริสต์มาส LED ครั้งแรกในเมืองไทย ความสูงกว่า 10 เมตร ภายใต้คอนเซปต์ “Everybody’s Christmas : Merry Town” ตื่นตาตื่นใจกับสตรีทไลต์ เป็นแนวยาวกว่า 500 เมตร ตั้งแต่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไปถึงห้างเซ็นทรัล ชิดลม โดยบริเวณมุมตึกทั่วทั้งสี่แยกชิดลมจะจัดวางคริสต์มาสออร์นาเมนต์ขนาดยักษ์ เพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยว ได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก จนถึง 18 ม.ค. 2558 ต่อด้วยเดินบน สกายวอล์คแยกราชประสงค์ ที่ถูกเนรมิตให้เป็นอุโมงค์แห่งแสงไฟ […]

1,489/ Share :

TerraBKK ได้รวบรวมสุดยอดโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีราคาห้องพักสูงที่สุดในกรุงเทพมหานคร ราคาขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป โดยเปรียบเทียบจาก Standard rate per room night ของแต่ละโรงแรงแรม ข้อมูลของวันที่ 11 ธันวาคม 2557 จาก Agoda มีโรงแรมอะไรบ้างไปดูกันได้เลย (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย) ตัวอย่างห้องของโรงแรมแต่ละระดับราคา Le Meridien Bangkok Hotel – Avantec Suite (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย) Four Seasons Hotel Bangkok – Premier Room (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย) Peninsula Bangkok Hotel (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย) Banyan Tree Bangkok – Premier Room (คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย) #terraads มาตรฐานที่พักของโรงแรมระดับ 5 ดาว […]

1,132/ Share :

พระตำหนักสวนหงส์ เป็นพระตำหนักเรือนไม้สองชั้น ตามเชิงชาย ระเบียง และคอสองประดับด้วยลวดลายไม้แกะสลัก พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ สร้างพระราชทานสมเด็จพระศรีสวรินทิรา พระบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า (สมเด็จพระนางเจ้าสว่างวัฒนาพระบรมราชเทวี) ซึ่งเสด็จฯ มาประทับที่พระตำหนักนี้เมื่อปี พุทธศักราช 2445 ถึงพุทธศักราช 2453 #terraads ปัจจุบันภายในพระตำหนักสวนหงส์จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ภาพงานพระราชพิธีโบราณต่าง ๆ เช่น พระราชพิธี สมโภชเดือนขึ้นพระอู่ พระราชพิธีเสด็จสถลมารค และชลมารค พระราชพิธีตรียัมปวาย นอกจากนี้ ยังจัดแสดงพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้าวชิราลงกรณสยามมกุฎราชกุมาร ฯลฯ ภาพงานพระราชพิธีเหล่านี้ ถือเป็นภาพที่มีค่าทางประวัติศาสตร์ #terramore ข้อมูลเพิ่มเติม Vimanmek

314/ Share :

สัมผัสทิวทัศน์อันตื่นตา ท่ามกลางวิถีอันเร่งรีบแห่งเมืองฟ้าอมร นครที่ชื่อว่า “กรุงเทพฯ” ทุกสิ่งกลับหยุดนิ่ง เมื่อได้หย่อนใจ ณ สถานซึ่งได้ชื่อว่าเป็น 10 อันดับ โรงแรมที่วิวสวยที่สุดในกรุงเทพฯ โดยการจัดอันดับจาก toptenthailand โรงแรมที่วิวสวยที่สุดในกรุงเทพฯ 10. โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ (Peninsula Bangkok Hotel) โรงแรมเพนนินซูล่า ขึ้นชื่อว่าเป็น “สวรรค์บนน้ำ” ด้วยบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและโอบล้อมด้วยต้นไทรใหญ่ พร้อมสัมผัสวิวสวยจาก ร้านอาหารทิพย์ธารา เรือนไทยไม้สักกลางแจ้ง ซึ่งให้บริการอาหารไทยที่มีรสชาติแบบไทยแท้ #terraads #terramore โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำกรุงเทพ ในกรุงเทพ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมือง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ โอเรียนทอล สปา, ท่าเรือโรงแรมโอเรียนเต็ล, ร้านอาหารสระริมน้ำ อีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพ รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา พื้นที่สูบบุหรี่, ลิฟท์, ร้านค้า, บริการนำรถไปจอด, รูมเซอร์วิส ไว้ให้บริการ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก […]

20,281/ Share :
ดูเพิ่ม
.
Close