เทอร์ร่าคลังความรู้

เรื่องดีๆที่อยากแบ่งปัน เปิดประตูสู่การเพิ่ม มูลค่าอสังหาริมทรัพย์ ด้วยข้อมูลที่หลากหลายมีสไตล์ และถูกต้องแม่นยำ โดยทีมงานมืออาชีพ รายงานการสำรวจโครงการบ้านมือสองทุกทำเลในกรุงเทพฯ บทความแนะนำการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ บทความแนะนำการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อย่างมืออาชีพ และสาระบันเทิงรอบรั้วบ้าน

Most Popular

12345

สาระการลงทุน
		Array
(
  [news-category] => detached-house-report
  [orderby] => date
  [error] => 
  [m] => 
  [p] => 0
  [post_parent] => 
  [subpost] => 
  [subpost_id] => 
  [attachment] => 
  [attachment_id] => 0
  [name] => 
  [static] => 
  [pagename] => 
  [page_id] => 0
  [second] => 
  [minute] => 
  [hour] => 
  [day] => 0
  [monthnum] => 0
  [year] => 0
  [w] => 0
  [category_name] => 
  [tag] => 
  [cat] => 
  [tag_id] => 
  [author] => 
  [author_name] => 
  [feed] => 
  [tb] => 
  [paged] => 0
  [comments_popup] => 
  [meta_key] => 
  [meta_value] => 
  [preview] => 
  [s] => 
  [sentence] => 
  [fields] => 
  [menu_order] => 
  [category__in] => Array
    (
    )

  [category__not_in] => Array
    (
    )

  [category__and] => Array
    (
    )

  [post__in] => Array
    (
    )

  [post__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__in] => Array
    (
    )

  [tag__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__and] => Array
    (
    )

  [tag_slug__in] => Array
    (
    )

  [tag_slug__and] => Array
    (
    )

  [post_parent__in] => Array
    (
    )

  [post_parent__not_in] => Array
    (
    )

  [author__in] => Array
    (
    )

  [author__not_in] => Array
    (
    )

  [ignore_sticky_posts] => 
  [suppress_filters] => 
  [cache_results] => 1
  [update_post_term_cache] => 1
  [update_post_meta_cache] => 1
  [post_type] => 
  [posts_per_page] => 15
  [nopaging] => 
  [comments_per_page] => 50
  [no_found_rows] => 
  [taxonomy] => news-category
  [term] => detached-house-report
  [order] => DESC
)
		

บ้านมือสอง ทำเลรามอินทรา โดยเฉลี่ยราคาตลาดมักจะประกาศขายในช่วงราคา 5.3 – 14.5 ลบ. อัตราค่าเช่าบ้านในทำเลนี้จะอยู่ในช่วง 20,000 – 65,000 บาทต่อเดือน โดยภาพรวมพื้นที่นี้เหมาะสำหรับการพักอาศัยไม่น้อย เนื่องจากมีการคมาคมที่สะดวก มีทางด่วน รวมทั้งมีสถานที่ตอบสนองความต้องการพื้นฐาน อย่างตลาด โรงพยาบาล แหล่งการค้า ฯลฯ กระจายตัวทั่วพื้นที่ TerraBKK Research สรุปความน่าสนใจ และตัวอย่าง บ้านมือสอง ประกาศขายต่ำกว่าราคาตลาด รายละเอียดดังนี้ ทำเล รามอินทรา ทำเลที่ตั้ง #terraads สำหรับทำเลรามอินทรา ตั้งอยู่ทางฝั่งกรุงเทพตะวันออก มีอาณาเขตเชื่อมต่อหลากหลายพื้นที่ ได้แก่ เขตบางเขน เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว ทางทิศเหนือจะติดต่อกับเขตสายไหม ทางใต้จะเป็นเขตลาดพร้าว เป็นต้น การคมนาคมสัญจร ถนนรามอินทรา สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายเส้นทาง เช่น ถนนลาดปลาเค้า , ถนนเกษตร-นวมินทร์ ,ถนนนวมินทร์ ,ถนนประเสริฐมนูกิจ , ถนนสวนสยาม เป็นต้น ถนนสายรอง […]

2,278/ Share :

แม้ว่าบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ นับวันจะยิ่งเปิดตัวด้วยราคาสูงขึ้นไปเรื่อย ถ้าเป็นระดับราคาเดิม ๆ ก็มักจะเป็นบ้านขนาดเล็กลง จึงดูเหมือน บ้านมือสอง ประเภทบ้านเดี่ยว อาจเป็นหนึ่งทางออกของผู้ที่ต้องการบ้านเดี่ยวก็ได้ และทำเลน่าสนใจทางฝั่งตะวันตกของกรุงเทพ เหมาะสำหรับการพักอยู่อาศัย หนึ่งในนั้นก็น่าจะมี “ทำเลตลิ่งชัน” เป็นต้วเลือกในใจของใครหลาย TerraBKK Research ขอนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นด้านอสังหาริมทรัพย์ทำเลตลิ่งชัน รายละเอียดดังนี้ ทำเลตลิ่งชัน ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลตลิ่งชัน ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของกรุงเทพมหานคร เรียกอีกชื่อว่าฝั่งธน มีอาณาเขตติดต่อกับจังหวัดนนทบุรี (อำเภอบางกรวย) ทางทิศเหนือและทางทิศตะวันออก ส่วนทิศใต้ ติดต่อกับเขตภาษีเจริญและเขตบางแค ทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตทวีวัฒนา การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลัก เช่น ถนนบรมราชชนนี ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑล สาย 1 เป็นต้น รวมทั้งถนนสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนฉิมพลี ถนนทุ่งมังกร ถนนสวนผัก ถนนบางพรม ถนนชักพระ ถนนบางระมาด เป็นต้น รวมทั้ง ทางพิเศษศรีรัช สถานที่สำคัญ ทำเลลาดพร้าว เป็นทำเลอยู่อาศัย มีโครงการบ้านจัดสรรเก่าใหม่กระจายตัวไปทั่วพื้นที่ […]

1,917/ Share :

สำหรับใครที่กำลังค้นหาทรัพย์ บ้านมือสอง ประเภทบ้านเดี่ยวเพื่อการอยู่อาศัย หรือกำลังวางแผนสู่การลงทุนทรัพย์ทวีค่าในอนาคต เชื่อว่าหลายคนพอทราบว่าทำเลลาดพร้าวมีความน่าสนใจไม่น้อย จากความพร้อมของระบบสาธารณูปโภคสาธารณูปการในปัจจุบัน รวมทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-บางกะปิ-สำโรง) รองรับการคมนาคมสัญจรในอนาคต แน่นอนว่าการลงทุนอสังหาในทำเลศักยภาพเช่นนี้ ยิ่งทรัพย์มีราคาต่ำกว่าตลาดเท่าไหร่ โอกาสส่วนต่างกำไรก็ยิ่งสูงตามไปด้วย TerraBKK Research รวบรวบข้อมูล ดังนี้ ทำเลลาดพร้าว ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลลาดพร้าว ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก (ตอนเหนือ) ของกรุงเทพมหานคร มีอาณาเขตโดยรอบ ทิศเหนือ ติดต่อกับเขตบางเขน ทิศใต้ ติดต่อกับเขตวังทองหลางและเขตห้วยขวาง ทิศตะวันออก ติดต่อกับเขตบึงกุ่ม เขตบางกะปิ และเขตวังทองหลาง ทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตจตุจักร การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลัก เช่น ถนนลาดพร้าว ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนประเสริฐมนูกิจ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เป็นต้น รวมทั้งถนนสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนลาดพร้าววังหิน ถนนนาคนิวาส ถนนสุคนธสวัสดิ์ เป็นต้น รวมทั้งทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ สถานที่สำคัญ ทำเลลาดพร้าว เป็นทำเลอยู่อาศัย มีโครงการบ้านจัดสรรเก่าใหม่กระจายตัวไปทั่วพื้นที่ นอกจากมีความพร้อมด้านการเดินทางคมนาคมขนส่งแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานชีวิต […]

3,219/ Share :

โครงการ บ้านหรู ดูแพง แพงที่อะไร? หากกล่าวถึงเรื่องราวของที่ดินที่มีอยู่อย่างจำกัด ตำแหน่งที่ดินในบริเวณที่มีความเจริญสูง มักถูกนำไปพัฒนาเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยแนวสูงเสียเป็นส่วนใหญ่ เพื่อคุ้มค่าในการลงทุนพัฒนาที่ดินให้ก่อเกิดผลตอบแทนสูงสุด แต่มิได้หมายความว่า ที่ดินใจกลางเมืองจะไม่สามารถพัฒนาในรูปแบบแนวราบได้เลยสักทีเดียว ขึ้นอยู่กับนโยบาลการลงทุนของผู้ประกอบการนั้น ๆ หากเป็นในรูปแบบบ้านเดี่ยว ย่อมจำเป็นต้องออกมาในลักษณะ บ้านหรู มีราคาแพง เพื่อให้มีรายได้มีตัวเลขกำไร TerraBKK Research ขอกล่าวหนึ่งเหตุผลที่มาว่า ทำไมต้องพัฒนาที่ดินขึ้นเป็นโครงการบ้านหรู ระดับราคา 20 ล้านบาทขึ้นไป นั้นเพราะ “ราคาที่ดิน” เป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เหล่าผู้ประกอบการนำมาเป็นตัวตั้งต้นในการพิจารณาเลือกรูปแบบพัฒนาที่ดิน ราคาที่ดินสะท้อนจากตำแหน่ง ทำเลที่ตั้งโครงการ แน่นอนว่าการลงทุนจำเป็นต้องได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าเหนื่อย จึงไม่แปลกใจที่สามารถพบเห็นบ้านเดี่ยวหรูหรากระจายตัวทั่วไปในพื้นที่กรุงเทพชั้นในและชั้นนอก หรือ พื้นที่ชานเมืองเอง อาจไม่ได้มีต้นทุนราคาที่ดินแพง แต่ลักษณะการพัฒนาโครงการบ้านหรู มักชูจุดเด่นที่เน้นขายบ้านหรูบนแปลงที่ดินขนาดใหญ่ มีอาณาบริเวณบ้าน ที่ไม่สามารถหาได้ในพื้นที่ที่มีอย่างจำกัดในกรุงเทพ เน้นบรรยากาศความอิ่มเอมกับธรรมชาติ เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการคัดสรรมานำเสนออย่างดี เป็นต้น เมื่อเกิดความคุ้มค่าในการลงทุนต่อผู้ประกอบการแล้ว สิ่งที่จะตามมาคือการสร้างความคุ้มค่าเหมาะสมแก่ราคาและฐานะกลุ่มลูกค้า ไม่เช่นนั้น มีหวังเป็นโครงการร้างขายไม่ออกแน่ ๆ ดังนั้น การสร้างความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะใช้พิจารณาเลือกตัดสินใจซื้อ นอกจากเรื่องของทำเลและราคาแล้ว ก็ควรจะเป็นเรื่องของคุณภาพโครงการและตัวบ้านในด้านต่าง ๆ อาทิ #terraads การคัดเลือกวัสดุของตัวบ้าน ย่อมต้องมีมาตรฐานระดับสูง […]

2,575/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก ทำเลบางขุนเทียน ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลบางขุนเทียน มีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลบางขุนเทียน ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลบางขุนเทียน ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพมหานคร เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดสมุทราปราการและสมุทรสาคร อาณาเขตโดอยรอบ ทิศเหนือติดต่อกับเขตบางบอนและเขตจอมทอง ทิศใต้ติดอ่าวไทย ทิศตะวันออกติดต่อกับเขตทุ่งครุและอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ทิศตะวันตกติดต่อกับอำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลัก เช่น ถนนพระราม 2 , ถนนกาญจภิเษก ,ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เป็นต้น รวมทั้งถนนสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนท่าข้าม ,ถนนสะแกนงาม , ถนนบางกะดี่ ,ถนนแสมดำ เป็นต้น สถานที่สำคัญ ทำเลบางขุนเทียน เป็นทำเลอยู่อาศัย มีโครงการบ้านจัดสรรมากมายตามถนนสายหลักสายรอง นอกจากมีความพร้อมด้านการเดินทางคมนาคมขนส่งแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานชีวิต สถานศึกษา […]

1,530/ Share :

กลับมาอีกครั้ง !!! งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 จัดขึ้นโดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ร่วมกับสมาคมอาคารชุดไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ในวันที่ 6 – 9 ตุลาคม 2559 ช่วงเวลา 10.00 -20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #terraads ครั้งนี้ TerraBKK Research ได้เก็บข้อมูลภาพรวม โปรโมชั่นบ้านเดี่ยว หลากหลายแบรนด์ หลากหลายทำเล มาเรียกน้ำย่อยก่อนที่ผู้สนใจออกไปเยี่ยมชมงาน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใหญ่อย่าง พฤกษา ,ศุภาลัย ,ลลิล ,ธนาสิริ ,อารียา ฯลฯ รวมทั้งแบรนด์เล็กอีกมากมาย รายละเอียดดังนี้ แบรนด์ LALIN แบรนด์ ศุภาลัย แบรนด์ AREEYA แบรนด์ พฤกษา แบรนด์ MK แบรนด์ THANASIRI แบรนด์ NC แบรนด์ INFINITE แบรนด์ […]

1,513/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก ทำเลราชพฤกษ์ (ปากเกร็ด) ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลราชพฤกษ์ (ปากเกร็ด) มีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลราชพฤกษ์ (ปากเกร็ด) #terraads ทำเลราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของอำเภอปากเกร็ด เชื่อมต่อกับอำเภอบางบัวทองและอำเภอเมืองนนทบุรี ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลักสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง , ถนนรัตนาธิเบศร์ เป็นต้น ลักษณะทำเลนี้เป็นที่ตั้งโครงการบ้านจัดสรรขนาดใหญ่หลายแห่ง มีร้านอาหารตลอดเส้นทาง มีพื้นที่พาณิชย์ เช่น เพียวเพลส ราชพฤกษ์ เป็นต้น รวมทั้งสถานศึกษา เช่น โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย เป็นต้น TerraBKK Research พบว่า บ้านเดี่ยวมือสองโดยทั่วไปใน ทำเลราชพฤกษ์ (ปากเกร็ด) มีราคาขายอยู่ในช่วงราคา 4.5 – 9.5 ล้านบาท […]

1,105/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก ทำเลสวนหลวง ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลสวนหลวง มีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลสวนหลวง ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลสวนหลวง ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของฝั่งพระนคร (ตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา) มีอาณาเขตดังนี้ ทิศเหนือติดต่อกับเขตห้วยขวาง,เขตบางกะปิ,เขตสะพานสูง ทิศใต้ติดต่อกับขตพระโขนง,ทิศตะวันออกติดต่อกับเขตประเวศ และทิศตะวันตกติดต่อกับเขตวัฒนา การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลักสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนศรีนครินทร์ ถนนพัฒนาการ ถนนสุขุมวิท 71 (ปรีดี พนมยงค์) ถนนอ่อนนุช ถนนรามคำแหง เป็นต้น รวมทั้งทางพิเศษศรีรัช , ทางพิเศษฉลองรัช และถนนมอเตอร์เวย์ สถานที่สำคัญ ทำเลสวนหลวง เหมาะสมแก่การอยู่อาศัย มีความพร้อมทั้งด้านการเดินทางคมนาคมขนส่ง เข้าสู่ใจกลางเมือไม่ยาก ปัจจุบันเกิดโครงการคอนโดมิเนียมไม่น้อย ทำเลนี้พร้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานชีวิต สถานศึกษา ตลาดสด ร้านอาหารชื่อดังมากมาย เช่น […]

1,061/ Share :

โดยปกติแล้ว ราคาประเมินที่ดิน จะถูกปรับเปลี่ยนรอบทุก 3 ปี แนวโน้มการปรับตัวของราคาที่ดินย่อมขึ้นอยู่กับศักยภาพเป็นสำคัญแต่ละพื้นที่ แม้บางจังหวัดจะมีภาพรวมการปรับเปลี่ยนราคาประเมินที่ดินค่อนข้างสูงจากรอบปีก่อน แต่ก็ไม่ได้แสดงว่า ที่ดินจะมีราคาสูงแพงกว่าจังหวัดอื่นเสมอไป TerraBKK Research พบข้อมูลสถิติเกี่ยวกับราคาประมินทุนที่ดินรอบใหม่ ปี 2559 -2562 เป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจ ดังนี้ #terraads จากข้อมูลสถิติ การเปลี่ยนแปลงของ ราคาประเมินที่ดิน รอบบัญชีปี พ.ศ.2559 – 2562 ทุกจังหวัดทั่วประเทศจาก กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง TerraBKK Research พบว่า การเปลี่ยนแปลงราคาประเมินทุนทรัพย์ ในรอบใหม่นี้ ที่ดินทั่วประเทศเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 27.72% โดย 3 จังหวัดแรกที่มีระดับราคาประเมินที่ดินสูงสุดของประเทศไทย ได้แก่ กรุงเทพ 1,000,000 บาท/ตารางวา (ถนนสีลม) , สงขลา 400,000 บาท/ตารางวา (ถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 อ.หาดใหญ่) และ เชียงใหม่ 250,000 บาท/ตารางวา (ถนนท่าแพ,ถนนวิชยานนท์,ถนนช้างคลาน […]

211,002/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก ทำเลพระโขนง ตามคุณสมบัติ “ บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก Best Price ” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลพระโขนง มีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลพระโขนง ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลพระโขนง ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของฝั่งพระนคร (ตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา) มีอาณาเขตดังนี้ ทิศเหนือติดต่อกับเขตคลองเตย-เขตวัฒนา-เขตสวนหลวง ทิศใต้ติดต่อกับเขตบางนา ทิศตะวันออกติดต่อกับเขตสวนหลวง-เขตประเวศ และทิศตะวันตกติดต่อกับอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลักสายรองทั่วพื้นที่ เช่น สุขุมวิท, ปุณณวิถี ,วชิรธรรม , อุดมสุข เป็นต้น รวมทั้งทางพิเศษเฉลิมมหานคร และรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีบางจากและสถานีปุณณวิถี) สถานที่สำคัญ ทำเลพระโขนงเหมาะสมแก่การอยู่อาศัย โดดเด่นในด้านความพร้อมการคมนาคมขนส่ง เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือไม่ยาก ปัจจุบันเกิดโครงการคอนโดมิเนียมมากมาย นอกจากนี้ยังแหล่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานชีวิต สถานศึกษา แหล่งงาน เช่น โรงกลั่นบางจาก […]

1,315/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก ทำเลบางแค ตามคุณสมบัติ “ บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลบางแคมีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลบางแค ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลบางแค ตั้งอยู่ตอนกลางค่อนไปทางตะวันตกของฝั่งธนบุรี (ตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา) มีอาณาเขตดังนี้ ทิศเหนือติดต่อกับเขตทวีวัฒนาและเขตตลิ่งชัน , ทิศใต้ติดต่อกับเขตบางบอน ,ทิศตะวันออกติดต่อกับเขตภาษีเจริญ และทิศตะวันตกติดต่อกับเขตหนองแขม การคมนาคมสัญจร ประชากรในทำเลนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากถนนสายหลักสายรองทั่วพื้นที่ เช่น ถนนเพชรเกษม,ถนนพุทธมณฑล สาย 2 ,ถนนพุทธมณฑล สาย 3 , ถนนกัลปพฤกษ์ เป็นต้น รวมทั้ง ถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร (ถนนกาญจนาภิเษก หรือ ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ) เป็นต้น สถานที่สำคัญ ทำเลบางแคเหมาะสมแก่การอยู่อาศัย มีความพร้อมทั้งด้านการเดินทางคมนาคมขนส่ง […]

1,072/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก ทำเลตลิ่งชัน ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่าเป็น บ้านเดี่ยวมือสอง ที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลตลิ่งชันมีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลตลิ่งชัน ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลตลิ่งชัน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของฝั่งธนบุรี (ตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา) มีอาณาเขตเชื่อมต่อจังหวัดนนทบุรี ได้แก่ ทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอบางกรวย (จังหวัดนนทบุรี) , ทิศใต้ ติดต่อกับเขตภาษีเจริญและเขตบางแค,ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอบางกรวย (จังหวัดนนทบุรี) และทิศตะวันตก ติดต่อกับเขตทวีวัฒนา การคมนาคมสัญจร ถนนสายหลักทั่วพื้นที่ เช่น ถนนบรมราชชนนี ,ถนนราชพฤกษ์ ถนนพุทธมณฑล สาย 1 ,ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 เป็นต้น มีถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร (ถนนกาญจนาภิเษก หรือ ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9 ) […]

500/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก ทำเลบางนา ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลดอนเมืองมีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลบางนา ทำเลที่ตั้ง #terraads ทำเลบางนา เป็นพื้นที่เขตกรุงเทพตะวันที่มีพื้นที่ศักยภาพอื่นๆของกทม. คือ ทิศเหนือติดกับเขตพระโขนงและเขตประเวศ รวมทั้งมีอาณาเขตเชื่อมต่อจังหวัดสมุทรปราการ คือ ทิศใต้ติดกับอำเภอเมืองสมุทรปราการ ,ทิศตะวันออกติดกับอำเภอบางพลี และทิศตะวันตกติดกับอำเภอพระประแดง การคมนาคมสัญจร ถนนสายหลัก เช่น ถนนสขุมวิท , ถนนบางนา-ตราด ,ถนนศรีนครินทร์ ,ถนนอุดมสุข เป็นต้น มีทางพิเศษบูรพาวิถี ,ทางพิเศษเฉลิมมหานคร , ทางพิเศษบางนา-อาจณรงค์ รวมทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้แก่ สถานีอุดมสุข สถานีบางนา และสถานีแบริ่ง สถานที่สำคัญ เป็นพื้นที่ที่มีความพร้อมทั้งด้านการเดินทางคมนาคมขนส่ง พื้นที่การค้าพาณิชย์ พื้นที่การศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งที่อยู่อาศัย เช่น ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ […]

713/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก ทำเลรามอินทรา ตามคุณสมบัติ “บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลดอนเมืองมีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลคันนายาว (รามอินทรา) ทำเลที่ตั้ง #terraads เขตคันนายาว เป็นพื้นที่เขตกรุงเทพตะวันออก มีอาณาเขตเชื่อมต่อพื้นที่ศักยภาพอื่นๆของกทม. ได้แก่ ทิศเหนือติดกับเขตบางเขนและเขตคลองสามวา , ทิศใต้ติดกับเขตสะพานสูง ,ทิศตะวันออกติดกับเขตมีนบุรี และทิศตะวันตกติดกับเขตบึงกุ่ม การคมนาคมสัญจร ถนนสายหลัก เช่น ถนนรามอินทรา , ถนนนวมินทร์ ,ถนนเสรีไทย ,ถนนประเสริฐมนูกิจ , ถนนสวนสยาม ,ถนนกาญจนาภิเษก เป็นต้น รวมทั้งการคมนาคมทางเรือ เช่น คลองแสนแสบ เป็นต้น สถานที่สำคัญ เป็นพื้นที่ที่มีความพร้อมทั้งด้านการเดินทางคมนาคมขนส่ง พื้นที่การค้าพาณิชย์ พื้นที่การศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งที่อยู่อาศัย เช่น Fashion […]

547/ Share :

บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาถูก ทำเลบางกะปิ ตามคุณสมบัติ ” บ้านเดี่ยวมือสองราคาถูก Best Price” ใน terrabkk.com นั้น ขออธิบายว่า เป็นบ้านเดี่ยวมือสองที่มี ราคาขายต่ำกว่าราคาตลาดโดยเฉลี่ย เพื่อการค้นหาทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อวางแผนสู่ทรัพย์ทวีค่าในอนาคต ทั้งนี้ ทำเลดอนเมืองมีความน่าสนใจ ดังนี้ ทำเลบางกะปิ ทำเลที่ตั้ง #terraads บางกะปิ เป็นพื้นที่เขตกรุงเทพตอนกลาง มีอาณาเขตเชื่อมต่อพื้นที่ศักยภาพอื่นๆของกทม. ได้แก่ ทิศเหนือติดกับเขตลาดพร้าวและเขตบึงกุ่ม , ทิศใต้ติดกับเขตสวนหลวง ,ทิศตะวันออกติดกับเขตสะพานสูง และทิศตะวันตกติดกับเขตห้วยขวางและเขตวังทองหลาง การคมนาคมสัญจร ถนนสายหลัก เช่น ถนนรามคำแหง, ถนนศรีนครินทร์, ถนนลาดพร้าว ,ถนนนวมินทร์ เป็นต้น รวมทั้งการคมนาคมทางเรือ เช่น คลองแสนแสบ เป็นต้น สถานที่สำคัญ เป็นพื้นที่ที่มีความพร้อมทั้งด้านการเดินทางคมนาคมขนส่ง พื้นที่การค้าพาณิชย์ พื้นที่การศึกษา โรงพยาบาล และแหล่งที่อยู่อาศัย เช่น เดอะมอลล์บางกะปิ , Makro , มหาวิทยาลัยรามคำแหง […]

532/ Share :
ดูเพิ่ม
.
Close