เทอร์ร่าคลังความรู้

เรื่องดีๆที่อยากแบ่งปัน เปิดประตูสู่การเพิ่ม มูลค่าอสังหาริมทรัพย์ ด้วยข้อมูลที่หลากหลายมีสไตล์ และถูกต้องแม่นยำ โดยทีมงานมืออาชีพ รายงานการสำรวจโครงการบ้านมือสองทุกทำเลในกรุงเทพฯ บทความแนะนำการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ บทความแนะนำการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์อย่างมืออาชีพ และสาระบันเทิงรอบรั้วบ้าน

Most Popular

12345

สาระการลงทุน
		Array
(
  [news-category] => new-project-report
  [orderby] => date
  [error] => 
  [m] => 
  [p] => 0
  [post_parent] => 
  [subpost] => 
  [subpost_id] => 
  [attachment] => 
  [attachment_id] => 0
  [name] => 
  [static] => 
  [pagename] => 
  [page_id] => 0
  [second] => 
  [minute] => 
  [hour] => 
  [day] => 0
  [monthnum] => 0
  [year] => 0
  [w] => 0
  [category_name] => 
  [tag] => 
  [cat] => 
  [tag_id] => 
  [author] => 
  [author_name] => 
  [feed] => 
  [tb] => 
  [paged] => 0
  [comments_popup] => 
  [meta_key] => 
  [meta_value] => 
  [preview] => 
  [s] => 
  [sentence] => 
  [fields] => 
  [menu_order] => 
  [category__in] => Array
    (
    )

  [category__not_in] => Array
    (
    )

  [category__and] => Array
    (
    )

  [post__in] => Array
    (
    )

  [post__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__in] => Array
    (
    )

  [tag__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__and] => Array
    (
    )

  [tag_slug__in] => Array
    (
    )

  [tag_slug__and] => Array
    (
    )

  [post_parent__in] => Array
    (
    )

  [post_parent__not_in] => Array
    (
    )

  [author__in] => Array
    (
    )

  [author__not_in] => Array
    (
    )

  [ignore_sticky_posts] => 
  [suppress_filters] => 
  [cache_results] => 1
  [update_post_term_cache] => 1
  [update_post_meta_cache] => 1
  [post_type] => 
  [posts_per_page] => 15
  [nopaging] => 
  [comments_per_page] => 50
  [no_found_rows] => 
  [taxonomy] => news-category
  [term] => new-project-report
  [order] => DESC
)
		

คอนโดมิเนียมระดับ High-End ยังคงเป็น Highlight สำคัญของวงการอสังหาฯ ที่มักออกมาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ๆ อาทิ โครงการคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุด คอนโดมิเนียมที่ราคาสูงที่สุด หรือมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และกลายเป็นแลนด์มาร์กสำคัญๆ ของประเทศไทย ในแต่ละปีจะมีโครงการระดับนี้เปิดตัวเพียงไม่กี่โครงการเท่านั้น ซึ่งคอนโดมิเนียมระดับ High-End มักมาพร้อมห้องชุดสุดหรูขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 300 ตร.ม. ขึ้นไป ในรูปแบบ ห้อง Penthouse วันนี้ TerraBKK รวบรวม 10 อันดับ Penthouse ที่ราคาสูงที่สุดในประเทศไทย มาให้ชม เริ่มต้นที่ อันดับ 1 : โครงการ 98 Wireless ราคา 636,500,000 บาท คงต้องยกให้กับการเปิดหน้าประวัติศาสตร์วงการอสังหาฯ ครั้งใหม่ของค่ายแสนสิริ กับการเผยโฉมแฟล็กชิพคอนโดมิเนียม “98 Wireless” หนึ่งในที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ส่วนกลางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Ralph Lauren Home มูลค่าโครงการกว่า 8,500 ล้านบาท เพียง 77 ห้องชุดกับเอกสิทธิ์การครอบครองแบบ […]

20,463/ Share :

จากบทความ “ศรีราชา เมืองอุตสาหกรรมและศูนย์กลางโลจิสติกส์ที่สำคัญของประเทศ” ที่ TerraBKK Research ได้นำเสนอประเด็นในเรื่องศักยภาพทำเลศรีราชาว่าในอนาคตศรีราชาจะกลายเป็นหนึ่งในเมืองที่นำมาซึ่งความเจริญให้กับจังหวัดชลบุรีจากการเป็นศูนย์รวมด้านโลจิสติกส์ รถ เรือ ราง และอากาศ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญที่สุดของประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนั้นในช่วงที่ผ่านมาหลังเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในปี 2554 ถือเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ น้ำท่วมใหญ่ในครั้งนั้นส่งผลให้โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งตัดสินใจย้ายฐานการผลิตมาตั้งฐานการผลิตในเมืองศรีราชาและจังหวัดระยองมากขึ้น นำมาซึ่งแหล่งงาน รายได้ และผู้คนที่มีศักยภาพ มีกำลังซื้อ ส่งผลให้รายได้ในของจังหวัดชลบุรี (GPP) สูงเป็นอันดับสองของประเทศไทยรองจากกรุงเทพมหานครในที่สุด (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) #terraads จากการสำรวจตลาดคอนโดมิเนียมศรีราชา TerraBKK Research พบว่า จากแหล่งอุปสงค์ใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในจังหวัดศรีราชา รวมถึงราคาที่ดินในศรีราชาเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันที่ดินติดถนนสุขุมวิทในย่านศรีราชามีราคาขายอยู่ที่ตารางวาละ 120,000 – 130,000 บาท ส่งผลให้ในช่วงที่ผ่านมาคอนโดมิเนียมเกิดใหม่ในศรีราชาเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยคอนโดมิเนียมในศรีราชาส่วนใหญ่แล้วจะวางตัวเกาะถนนสุขุมวิทและเลียบริมทะเลเป็นหลัก มีราคาขายอยู่ในช่วง 32,700 – 109,000 บาทต่อตารางเมตร เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ตารางเมตรละ 70,600 บาทต่อตารางเมตร ปัจจัยที่ส่งผลให้ราคาคอนโดมิเนียมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับ ทำเลของโครงการว่ามีความสะดวกมากน้อยขนาดไหน ติดถนน ติดทะเล หรือต้องเข้าซอย และยังขึ้นอยู่กับทิศของห้องว่ารับวิวทะเล (Sea View) หรือวิวภูเขา […]

2,539/ Share :

ปัจจุบันคอนโดเปิดใหม่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล เริ่มมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ บางทำเลก็สูงเกิน 150,000 บาทต่อตารางเมตรไปแล้ว ยากที่จับจองเป็นเจ้าของ วันนี้ TerraBKK Research ได้รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียมที่มีราคาเปิดตัวต่ำกว่า 2 ล้านบาท (และมีราคาต่อตารางเมตรไม่เกิน 100,000 บาท) ว่าแต่ละโครงการอยู่ที่ไหนในกรุงเทพและปริมณฑลบ้าง จะเห็นได้ว่าโครงการที่มีราคาต่ำกว่า 2 ล้านส่วนใหญ่จะอยู่รอบนอกใจกลางเมือง แต่ในต้นปี 2559 ที่ผ่านมา ทำเลแจ้งวัฒนะดูเหมือนจะเป็นทำเลที่มีคอนโดต่ำกว่า 2 ล้านบาทมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Motive Condo, Tempo Quad, Wynn Condo และกับโครงการจาก Developer รายใหญ่อย่างพฤกษาที่ส่ง Plum Condo แจ้งวัฒนะ ในราคาเพียง 990,000 บาท (ตารางเมตรละ 44,000 บาท) มาเขย่าตลาดในย่านนี้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ที่น่าสนใจคือ ย่านราชพฤกษ์อันเป็นทำเลของบ้านเดี่ยวราคาแพง เริ่มมีคอนโดมิเนียมผุดขึ้นมาให้เห็น และราคาค่อนข้างน่าสนใจ อย่าง Kirin Condo ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ตรงข้ามเดอะ คริสตัล […]

1,542/ Share :

ต้องบอกว่าเดี่ยวนี้ บ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5 ลบ.ที่เป็นโครงการเปิดใหม่หาได้ยากสำหรับพื้นที่ใจกลางกรุงเทพ จากความเจริญของเมืองและจำนวนที่ดินที่นับวันก็มีแต่จะปรับตัวสูงขึ้น เป็นเหตุให้ความเป็นไปได้ในการขึ้นโครงการบ้านเดี่ยวใหม่ๆน้อยเต็มที่ ผู้ประกอบการหลายเจ้ามองหาทางออก ด้วยการปรับรูปแบบบ้านให้มีสไตล์ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีขนาดเล็กลงในปัจจุบัน อย่างบ้านแนวคิดใหม่ในทำเลชานเมืองของกรุงเทพ เชื่อว่าหลายคนคงเคยคุ้นหูกันมาบ้างไม่มากก็น้อย #terraads TerraBKK Research ได้รวบรวมข้อมูล โครงการใหม่ประเภทบ้านเดี่ยวที่มีระดับราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2559 พบว่า ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในทำเลรอบตัวเมืองที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพได้สะดวกสบายอย่าง จังหวัดปริมณฑล เช่น ปทุมธานี ,นนทบุรี,นครปฐม,สมุทรปราการ และสมุทรสาคร เป็นต้น ในลักษณะบ้านเดี่ยวขนาดที่ดิน 50 ตารางวาขึ้นไป มี 3 – 4 ห้องนอน 2 – 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สำหรับ พื้นที่กรุงเทพ ยังสามารถพบได้ในทำเลทางทิศตะวันออกของตัวเมือง เช่น สวนหลวง ,ประเวศ, คันนายาว เป็นต้น มักเป็นบ้านลักษณะแนวคิดใหม่ ขนาดที่ดิน 35 ตารางวาขึ้นไป มี 3 […]

1,735/ Share :

เมื่อพูดถึงทำเลฝั่งธนฯในหลายปีก่อนที่หลายคนติดภาพชานเมือง มีแต่ทุ่งหญ้า บ้านเรือนผู้คน และอาคารพาณิชย์เก่าๆ แต่ปัจจุบันภาพเหล่านี้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง มีความเป็นเมืองมากขึ้น และยิ่งนับตั้งแต่ที่มีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย เปิดให้บริการที่ฝั่งธนฯนับตั้งแต่ปี 2552 ทำให้เห็นการเข้ามาลงทุนของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบคอนโดมิเนียมมากขึ้น และในปี 2556 ที่มีการเปิดใช้บริการสถานีโพธิ์นิมิตร-บางหว้า ยิ่งทำให้ทำเลนี้มีความเป็นเมืองอย่างชัดเจน บรรดาค้าปลีกเริ่มสร้างเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดย่อมๆ เพื่อรองรับประชากรที่เข้ามาอยู่อาศัยมากขึ้น ทวีความร้อนแรงให้กับทำเลฝั่งธนฯ เกิดการขยายของตัวเมืองไล่มาตามแนวรถไฟฟ้า ที่เน้นรองรับคนทำงานในเมือง มี lifestyle ในการใช้ชีวิตแบบสะดวกสบาย การเดินทางที่ไม่ต้องเร่งรีบ เพราะอยู่ติดรถไฟฟ้าและใกล้ใจกลางเมืองอย่างสีลม-สาทร โดยเฉพาะราคาคอนโดในย่านนี้ที่อยู่ในระดับราคา 2-3 ล้านบาท ทำให้เป็นที่นิยมแก่เหล่าผู้บริหารระดับกลาง (Middle Manager) ที่มีบ้านอยู่โซนราชพฤกษ์อันเป็นโซนบ้านเดี่ยว 5-10 ล้านขึ้นไป หันมาซื้อคอนโดฯในทำเลนี้เป็น “บ้านหลังที่ 2”เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางเข้าเมือง ไม่ต้องประสบกับปัญหาการจราจรในช่วงพีคของวัน และด้วยปัจจัยด้านการคมนาคมที่สะดวกและเชื่อมต่อกับใจกลางเมือง บวกกับการขยายของตัวเมืองที่มาตามแนวรถไฟฟ้า ทำให้ TerraBKK Research มองว่า ทำเลตรงนี้จะกลายเป็น “ศูนย์กลางของฝั่งธนฯ” เพื่อรองรับคนในเมือง และในอนาคตสามารถเกิดการลงทุนทั้งจากภาครัฐและเอกชนอีกมาก #terraads เมื่ออ้างอิงราคาที่ดินจากบจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (AREA) พบว่า ที่ดินบริเวณส่วนต่อขยาย […]

3,976/ Share :

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ราคาที่ดินในเมืองปรับตัวสูงขึ้นมาก แปลงที่ดินสำหรับขึ้นโครงการขนาดใหญ่ก็หาได้ยากยิ่งขึ้นเช่นกัน ประกอบกับภาครัฐพยายามเร่งผลักดันโครงการรถไฟฟ้าสายต่างๆ ให้เกิดขึ้น Developer หลายรายสบโอกาสนำแลนด์แบงก์ที่ตนเองถือครอง หรือกว้านซื้อที่ดินทำเลดีตามแนวส่วนต่อขยายหรือติดสถานีรถไฟฟ้า เพื่อขึ้นโครงการขนาดใหญ่ จึงทำให้ปัจจุบันมีโครงการคอนโดมิเนียมแถบชานเมืองเป็นจำนวนมาก #terraadsTerraBKK Research สำรวจคอนโดมิเนียมที่กำลังเปิดขายอยู่ในปัจจุบัน พบโครงการคอนโดมิเนียมตามแนวส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2010-2015 ดังนี้ ส่วนต่อขยายสายสีเขียวหมอชิต – สะพานใหม่ – ตูคต จำนวน 12 โครงการ ทั้งหมด 4,253 ยูนิต ช่วงราคาตั้งแต่ 50,500 – 91,500 บาท/ตร.ม. คาดว่าแล้วเสร็จต้นปี 2562 แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว กรุงธนบุรี-บางหว้า จำนวน 8 โครงการ ทั้งหมด 4,958 ยูนิต ช่วงราคาตั้งแต่ 61,000 – 128,000 บาท/ตร.ม. ช่วงราคาตั้งแต่ 61,000 – 128,000 บาท/ตร.ม. แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว บางจาก-แบริ่ง จำนวน […]

2,305/ Share :

เศรษฐกิจแบบนี้ หากต้องการหาคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าเพื่ออยู่อาศัย ราคาไม่เกิน 2.5 ล้านบาท ยังพอหาได้ในย่านนี้ TerraBKK Research รวบรวมคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 – สถานีลาดพร้าว ระดับราคาตั้งแต่ 1.49 – 2.5 ล้านบาท สำรวจพบโครงการที่เปิดขายในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จำนวน 17 โครงการ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าไม่เกิน 550 จำนวน 7 โครงการ และโครงการที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเกินกว่า 1 ก.ม. จำนวน 10 โครงการ มีรายละเอียด ดังนี้ ตารางแสดงราคาปัจจุบัน และ เปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา เทียบราคา ณ วันเปิดตัว (รวบรวมข้อมูลวันที่ 23 มี.ค. 2558) Presales Price คือ ราคาขายเริ่มต้น ณ วันเปิดตัวโครงการ Current […]

3,271/ Share :

หากใครกำลังต้องการหาบ้านใหม่ สำหรับการขยายครอบครัว การแยกเรือนหลังแต่งงาน หรือต้องการพื้นที่สีเขียวมากกว่าอยู่คอนโด TerraBKK รวบรวมบ้านคุณภาพ ในทำเลแจ้งวัฒนะ, ดอนเมือง และรามอินทรา จากหลากหลายแบรนด์ดัง ทั้ง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์, แสนสิริ, เอ.พี, ลลิล, เสนา, คิวเฮ้าส์, อารียา และโนเบิล ในระดับราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ คือตั้งแต่ 3 – 5 ล้านบาท ที่ยังหาได้ในทำเลนี้ มาให้เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับการตัดสินใจของทุกคนๆ ครอบครัว รายละเอียดโครงการบ้านเดี่ยวที่น่าสนใจ ดังนี้ โครงการ ศุภาลัย วิลล์ กรุงเทพ – ปทุมธานี โดย Supalai – บมจ. ศุภาลัย บนพื้นที่โครงการ 52-2-57.6 ไร่ จำนวน 300 หลัง ขนาดที่ดินตั้งแต่ 35-50 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 122 – […]

1,239/ Share :

เข้าสู่ศักราชใหม่ TerraBKK Research อัพเดต! ราคาคอนโดมิเนียม ย่านรถไฟฟ้า MRT จตุจักร – พหลโยธิน และ MRT ส่วนต่อขยาย สายสีเขียว ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ พบโครงการที่เปิดตัวช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา มีคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจ ทั้งหมด 15 โครงการ โดยทำเลที่ตั้งอยู่ในรัศมีไม่เกิน 300 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า จำนวน 4 โครงการ ตั้งอยู่ในรัศมี 500 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า จำนวน 5 โครงการ ตั้งอยู่ในรัศมีเกิน 500 – 1000 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า จำนวน 7 โครงการ และอยู่ในรัศมีเกิน 1000 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า จำนวน 3 โครงการ มีรายละเอียดดังนี้ ตารางแสดงราคาปัจจุบัน และ เปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา […]

1,552/ Share :

TerraBKK สำรวจคอนโดมิเนียมที่เปิดขายใหม่ ในเดือนธันวาคม พบโครงการที่น่าสนใจทั้งหมด 7 โครงการ ราคาเปิดตัวตั้งแต่ 0.69 -3.4 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยตั้งแต่ 32,000 –119,000 บาทต่อตารางเมตร ทำเลที่มีราคาเปิดตัวต่ำสุด คือ ร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ และเมตร ทำเลที่มีราคาเปิดตัวสูงสุด คือ สุขุมวิท ตารางแสดงโครงการใหม่ เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2557 กราฟแสดงโครงการใหม่ เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2557 รายละเอียดโครงการเปิดใหม่ที่น่าสนใจ ในเดือนนี้ Lumpini Condo Town Rom Klao – Suvarnaphumi โดย LPN เปิดตัวโครงการ เมื่อ 14 ธันวาคม 2557 ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 688,000 บาท หรือ 32,000 บาท/ตร.ม.บนพื้นที่โครงการ 18-0-0 ไร่ ด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน […]

1,124/ Share :

TerraBKK รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Luxury พบคอนโดมิเนียมที่มีราคาเริ่มต้นต่ำสุด ที่เปิดขายในปัจจุบันอยู่ที่ 130,000 บาท/ตร.ม. อยู่ในทำเลสุขุมวิท และราคาเริ่มต้นสูงสุด คือทำเลราชดำริ 300,000 บาท/ตร.ม. ตารางแสดงราคาปัจจุบัน และ เปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา เทียบราคา ณ วันเปิดตัว (รวบรวมข้อมูลวันที่ 18 ธ.ค. 2557) #terraads Presales Price คือ ราคาขายเริ่มต้น ณ วันเปิดตัวโครงการ Current Price คือ ราคาขายเริ่มต้นของห้องที่เหลืออยู่ ณ ปัจจุบัน (18 ธ.ค. 2557) ราคาขายเริ่มต้น ไม่ใช่ราคาเฉลี่ยของทั้งโครงการ ดังนี้อาจมีบางห้องที่ราคาสูงกว่านี้มากๆ จึงขึ้นอยู่กับนโยบายการปรับราคาตามความสูงและทิวทัศน์ที่ดีของห้องชุดนั้นๆ กราฟแสดงราคาขาย บาทต่อตารางเมตร โดยจำแนกตามปีที่เปิดตัวโครงการ (รวบรวมข้อมูล ณ วันที่ 18 ธ.ค. 2557) รายละเอียดโครงการดังนี้ โครงการ Millennium Residence […]

1,773/ Share :

TerraBKK สำรวจคอนโดมิเนียมที่เปิดขายใหม่ ในเดือนพฤศจิกายน พบโครงการที่น่าสนใจทั้งหมด 7 โครงการ จำนวน 4,265 ยูนิต ราคาเปิดตัวตั้งแต่ 1.39 -5.9 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยตั้งแต่ 54,300 -134,500 บาทต่อตารางเมตร ทำเลที่มีราคาเปิดตัวต่ำสุด คือ รัตนาธิเบศร์ และเ ทำเลที่มีราคาเปิดตัวสูงสุด คือ สุขุมวิท ตารางแสดงโครงการใหม่ เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2557 กราฟแสดงโครงการใหม่ เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2557 รายละเอียดโครงการเปิดใหม่ที่น่าสนใจ ในเดือนนี้ โครงการ Supalai Veranda Rattanathibeth โดย ศุภาลัย – Supalai จัดงาน Pre-sales ไปเมื่อ 29-30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ สำนักงานขาย ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 1.63 ล้านบาท หรือประมาณ 54,300 บาท/ตร.ม. คอนโดมิเนียมสูง […]

2,606/ Share :

TerraBKK รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียมย่านแจ้งวัฒนะ สำรวจพบโครงการที่เปิดตัวช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา มีโครงการคอนโดมิเนียมที่น่าสนใจ ทั้งหมด 13 โครงการ โดยมีราคาเฉลี่ย ตั้งแต่ 44,828 -72,000 บาท/ตร.ม. ตารางแสดงราคาปัจจุบัน และ เปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา เทียบราคา ณ วันเปิดตัว (รวบรวมข้อมูลวันที่ 26 พ.ย. 2557) Presales Price คือ ราคาขายเริ่มต้น ณ วันเปิดตัวโครงการ Current Price คือ ราคาขายเริ่มต้นของห้องที่เหลืออยู่ ณ ปัจจุบัน (26 พ.ย. 2557) ราคาขายเริ่มต้น ไม่ใช่ราคาเฉลี่ยของทั้งโครงการ ดังนี้อาจมีบางห้องที่ราคาสูงกว่านี้มากๆ จึงขึ้นอยู่กับนโยบายการปรับราคาตามความสูงและทิวทัศน์ที่ดีของห้องชุดนั้นๆ กราฟแสดงราคาขาย บาทต่อตารางเมตร และเปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา เทียบราคา ณ วันเปิดตัว (วันที่ 26 พ.ย. 2557) โครงการ […]

1,018/ Share :

TerraBKK รวบรวมโครงการบ้านเดี่ยวช่วงราคา 3-5 ล้านบาท ที่เปิดตัวตลอดปี 2557 พบโครงการที่น่าสนใจ จำนวน 30 โครงการ ตั้งอยู่ทุกโซนของกรุงเทพฯ Outer ring road (East) The Plant Simpls Phaholyothin-Saimai โดย PS – พฤกษา เรียลเอสเตท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 121-145 ตร.ม. จำนวน 265 ยูนิต ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท Delight Bangna – Srinakarinโดย PS – พฤกษา เรียล เอสเตท บนพื้นที่โครงการ 58 ไร่ บ้านเดี่ยว […]

9,582/ Share :

TerraBKK รวบรวมโครงการคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโครงการที่เปิดขายแล้ว 14 โครงการ และเตรียมเปิดขายอีก 4 โครงการ ราคาเริ่มต้นต่ำสุดของคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เปิดขายปัจจุบันอยู่ที่ 48,500 บาท/ตร.ม. อยู่ในทำเลรัตนาธิเบศร์ และราคาเริ่มต้นสูงสุดของคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา คือทำเลเจริญนคร 250,000 บาท/ตร.ม. ตารางแสดงราคาปัจจุบัน และ เปอร์เซ็นการเปลี่ยนราคา เทียบราคา ณ วันเปิดตัว (รวบรวมข้อมูลวันที่ 12 พ.ย. 2557) Presales Price คือ ราคาขายเริ่มต้น ณ วันเปิดตัวโครงการ Current Price คือ ราคาขายเริ่มต้นของห้องที่เหลืออยู่ ณ ปัจจุบัน (12 พ.ย. 2557) ราคาขายเริ่มต้น ไม่ใช่ราคาเฉลี่ยของทั้งโครงการ ดังนี้อาจมีบางห้องที่ราคาสูงกว่านี้มากๆ จึงขึ้นอยู่กับนโยบายการปรับราคาตามความสูงและทิวทัศน์ที่ดีของห้องชุดนั้นๆ กราฟแสดงราคาขาย บาทต่อตารางเมตร โดยจำแนกตามปีที่เปิดตัวโครงการ (รวบรวมข้อมูล ณ วันที่ 12 พ.ย. 2557) […]

3,668/ Share :
ดูเพิ่ม
.
Close