เทอร์ร่าข่าวอสังหาริมทรัพย์

ข่าวสารวงการอสังหาฯ จับทุกกระแสความเคลื่อนไหว ให้ความรู้แม่นยำทันทุกสถานการณ์ ทั้งข่าวการเงินการลงทุน รอบรั้วอสังหาริมทรัพย์ โครงการเปิดใหม่ และโปรโมชั่นพิเศษ

ทั้งนี้ทีมงาน TerraBKK Research พร้อมนำเสนอข้อมูลภาวะตลาดตราสารทุน อาทิ รายงานดัชนีกลุ่มอสังหาฯ ผลประกอบการบริษัทจดทะเบียน และกองทุนอสังหาฯ

ผลประกอบการบริษัทจดทะเบียน

12345

ข่าว
		Array
(
  [news-category] => promotion
  [orderby] => date
  [error] => 
  [m] => 
  [p] => 0
  [post_parent] => 
  [subpost] => 
  [subpost_id] => 
  [attachment] => 
  [attachment_id] => 0
  [name] => 
  [static] => 
  [pagename] => 
  [page_id] => 0
  [second] => 
  [minute] => 
  [hour] => 
  [day] => 0
  [monthnum] => 0
  [year] => 0
  [w] => 0
  [category_name] => 
  [tag] => 
  [cat] => 
  [tag_id] => 
  [author] => 
  [author_name] => 
  [feed] => 
  [tb] => 
  [paged] => 0
  [comments_popup] => 
  [meta_key] => 
  [meta_value] => 
  [preview] => 
  [s] => 
  [sentence] => 
  [fields] => 
  [menu_order] => 
  [category__in] => Array
    (
    )

  [category__not_in] => Array
    (
    )

  [category__and] => Array
    (
    )

  [post__in] => Array
    (
    )

  [post__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__in] => Array
    (
    )

  [tag__not_in] => Array
    (
    )

  [tag__and] => Array
    (
    )

  [tag_slug__in] => Array
    (
    )

  [tag_slug__and] => Array
    (
    )

  [post_parent__in] => Array
    (
    )

  [post_parent__not_in] => Array
    (
    )

  [author__in] => Array
    (
    )

  [author__not_in] => Array
    (
    )

  [ignore_sticky_posts] => 
  [suppress_filters] => 
  [cache_results] => 1
  [update_post_term_cache] => 1
  [update_post_meta_cache] => 1
  [post_type] => 
  [posts_per_page] => 21
  [nopaging] => 
  [comments_per_page] => 50
  [no_found_rows] => 
  [taxonomy] => news-category
  [term] => promotion
  [order] => DESC
)
		

ไซมิสฯ เดินหน้าขยายพอร์ต บุกนักลงทุนต่างประเทศ เผยแผนการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี2560 เตรียมเปิดตัว 6 โครงการใหม่ และคาดว่าจะเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯได้ในไตรมาส 1/2562 อย่างไรก็ตามในปี 2559 บริษัทฯ สามารถทำยอดได้ 7,000 ล้านบาท และรับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายรอรับรู้รายได้ (Backlog) อีก 5,765 ล้านบาท ปี 2560 ตั้งเป้ารายได้ที่ 2,200 ล้านบาท ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่ 5,111 ล้านบาท และคาดว่าจนถึงปี 2564 ยอดรับรู้รายได้จะพุ่งไปถึง 11,094 ล้านบาท #terraads นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ว่า น่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ผู้บริโภคสนใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้น มีทั้งกำลังซื้อในประเทศและจากต่างประเทศ แต่เนื่องจากจำนวนคู่แข่งในตลาดมีมากขึ้น แต่ในส่วนของบริษัทฯจะมีความได้เปรียบในเรื่องของต้นทุนทางการเงินและทีมงานรับเหมาก่อสร้างที่เป็นของตนเอง ทำให้ลดต้นทุนไปได้ถึง 20% […]

82/ Share :

บริษัท เอสพาร์ค ทู จำกัด สบช่องว่างกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับบน พัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบ Customization พร้อมเปิดตัวส่งดาวดวงใหม่ “เดอะเคปเลอร์” (THE KEPLER) บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สูง 4 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 50 ล้านบาท จำกัดเพียง 5 ครอบครัว ในสังคมมีระดับ บนทำเลศักยภาพที่มีลักษณะเป็นไฮบริด ระหว่างความเจริญเติบโตของโซนศรีนครินทร์ และความร่มรื่นของธรรมชาติอย่าง สวนหลวง ร.9 และสวนวนธรรม ลงตลาดเจาะกลุ่มผู้บริหารและเจ้าของกิจการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จและมีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว สานต่อความฝันด้วยมาตรฐาน Intelligent Living ระดับท็อปในบ้านทุกหลัง เสมือนเป็นโลกใบใหม่ในการใช้ชีวิต #terraads นางสาวเสาวภาคย์ ถนอมศักดิ์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสพาร์ค ทู จำกัด เปิดเผยว่า เอสพาร์ค ทู เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจส่วนตัว และประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยกว่า 20 ปี ซึ่งตนอยู่ในวงการนี้มานาน พบว่ามีลูกค้ากลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นกลุ่มผู้บริหารหรือผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จ มีความต้องการในที่อยู่อาศัยที่มีเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานตามไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว ซึ่งโครงการที่อยู่อาศัยในตลาดส่วนใหญ่ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ จึงเกิดแนวคิดในการพัฒนาที่อยู่อาศัยในรูปแบบของ […]

88/ Share :

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง ครองตำแหน่งผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โชว์ศักยภาพเติบโตแบบก้าวกระโดด พร้อมประกาศมียอดโอนเพิ่มสูงขึ้นถึง 65% ด้วยยอดกว่า 15,866 ล้านบาท โดยปี 2559 เป็นปีที่มียอดโอนสูงสุด ส่งผลให้กำไรสุทธิสูงสุดถึง 1,501 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 24% จากปีก่อน นอกจากนี้บริษัทมียอดขายที่ 25,175 ล้านบาท เกินกว่าเป้าหมาย 21% พร้อมประกาศแผนธุรกิจปี 2560 เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ถึง 17 โครงการ มูลค่ากว่า 41,841 ล้านบาท และคาดว่าจะเติบโตขึ้น 102% ต่อปี พร้อมมียอดโอนที่จะเติบโตเพิ่มขึ้น 58% ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “ระยะเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวผลตอบแทน” โดยบริษัทฯ คาดหวังว่ายอดโอนจะเติบโต จาก 9,598 ล้านบาท ในปี 2558 เป็น 42,351 ล้านบาท ในปี […]

81/ Share :

เอสซี แอสเสท จับมือ Wonderfruit เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำแนวคิดสังคมแห่งการแบ่งปัน ผ่านกิจกรรมเวิร์กช็อปที่พาวิลเลียน The Sharing Neighbourhood by SC ASSET 16-19 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ เดอะ ฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา กลับมาอีกครั้งกับงาน Wonderfruit 2016 โดยปีนี้ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพทุกระดับราคา ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Wonderfruit นี้เป็นปีที่ 2 ด้วยการสร้างสรรค์พาวิลเลียนแห่งการแบ่งปัน The Sharing Neighbourhood by SC ASSET ตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องอย่างยั่งยืน ไปพร้อมๆ กับสังคมรอบๆ ข้าง เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพที่แข็งแรงอันเป็นจุดเริ่มต้นของการเติบโตที่ยั่งยืน ภายใต้สโลแกน For Good Mornings “ชีวิตที่ดี มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี” […]

58/ Share :

บมจ.ไดอิ กรุ๊ป ประกาศแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2560 เน้น Living Solution หลังผนึกเนอวานา เน้นการสร้างนวัตกรรมในการอยู่อาศัย โดยเป็นครั้งแรกที่นำจุดเด่นด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างของไดอิ มาช่วยในการพัฒนาการก่อสร้างของเนอวานา ในขณะเดียวกันนำดีไซน์ที่โดดเด่นของเนอวานามาช่วยพัฒนาสินค้าของไดอิให้น่าสะดุดตามากยิ่งขึ้น พร้อมประกาศเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวในไทยที่มีธุรกิจครบไลน์เรื่องบ้านในวงการอสังหาฯ โดยปัจจุบันผู้บริหารของเนอวานาได้ขึ้นรับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไดอิแล้วอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศเปิดตัวใหม่ 3 โครงการมูลค่ารวม 8,500 ล้าน #terraads นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไดอิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวแนะนำ บมจ.ไดอิ กรุ๊ป พร้อมเผยแผนการดำเนินงานเมื่อรวม 2 บริษัทเข้าเป็นหนึ่งเดียวว่า “บมจ.ไดอิ กรุ๊ป คือ บริษัทที่ทำธุรกิจรับสร้างบ้านในแบรนด์ “ดีจิ” (Deeji) ธุรกิจบ้านสำเร็จรูปในแบรนด์ “กินซ่า” (Ginza) ธุรกิจรั้วบ้าน ในแบรนด์ Fenzer, ธุรกิจกรอบประตู หน้าต่างอลูมิเนียมแบรนด์ ATECH ซึ่งจุดเด่นในการดำเนินธุรกิจของไดอิ คือ ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ดี ส่วนธุรกิจของเนอวานานั้น เป็นผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ที่มีดีไซน์โดดเด่น ลงลึกในทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัย […]

57/ Share :

นายทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในปี 2559 บริษัทฯ มียอดขายสูงถึง 44,414 ล้านบาท เติบโต 4.8 % เมื่อเทียบกับปี 2558 ที่มียอดขาย 42,386 ล้านบาท ทำลายสถิติยอดขายสูงสุดของบริษัทฯ ในรอบ 23 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ เนื่องจากมีการเปิดขายคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ที่มีมูลค่าสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถทำรายได้รวม 46,920 ล้านบาท และกำไรสุทธิ 5,940 ล้านบาท มีการเปิดโครงการใหม่รวม 69 โครงการ แบ่งเป็น ทาวน์เฮาส์ 50 โครงการ บ้านเดี่ยว 10 โครงการ คอนโดมิเนียม 9 โครงการ มูลค่ารวม 59,700 ล้านบาท โดยบริษัทฯ ยังคงรักษาอัตราการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่เอื้ออำนวยมากนัก […]

173/ Share :

“9ASSET” เปิดตัวเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ชิงเค้กงบการตลาดอสังหา 1.2 หมื่นล้าน เล็งจัด “มหกรรมบ้านและคอนโดออนไลน์” ครั้งแรกของไทยกลางปีนี้ “คริส จื้อ” อดีตลูกหม้อเฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวเว็บไซต์ซื้อขายอสังหาฯ 9ASSET ชูหลากฟังก์ชันสุดพิเศษตอบโจทย์ผู้ต้องการซื้อ-ขาย-เช่าทุกกลุ่ม หวังชิงเค้กงบการตลาดอสังหาก้อนโต 1.2 หมื่นล้านบาท ตั้งเป้า 5 ปีมีพอร์ตอสังหาต่างประเทศ จ่อสร้างประวัติศาสตร์วงการอสังหาฯ จัดมหกรรมบ้านและคอนโดออนไลน์ครั้งแรกของไทย 1-10 มิ.ย.นี้ #terraads นายคริส จื้อ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรทเตอร์ แอสเส็ท จำกัด ผู้บริหารเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ 9ASSET กล่าวว่า ปัจจุบัน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทยมียอดขายปีละไม่ต่ำกว่า 4 แสนล้านบาท หากประเมินว่าทุกบริษัทใช้งบประมาณด้านการตลาด 3% ของยอดขาย เท่ากับมีงบการตลาดสะพัดแต่ละปีถึง 1.2 หมื่นล้านบาท บริษัทจึงตัดสินใจเปิดตัวเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ 9ASSET เพื่อร่วมชิงส่วนแบ่งในตลาดมูลค่ามหาศาลดังกล่าว “ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายเลือกใช้งบการตลาดกับการโฆษณาผ่านป้ายบิลบอร์ด สื่อนอกบ้านต่างๆ ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์ผู้ซื้อได้ 100% […]

181/ Share :

ทุกปีที่ต่อประกันรถยนต์เคยคิดไหม ว่าทำไงถึงจะได้เบี้ยถูกที่สุดและความคุ้มครองสูงสุด ซึ่งในความเป็นจริงมันเป็นของที่อยู่ตรงข้ามกัน ของทุกอย่างมีราคาเป็นของมันเองที่เราเรียกว่า “ราคาสมเหตุสมผล” แต่กฎทุกกฎย่อมมีข้อยกเว้น และข้อยกเว้นที่ว่านั้น เรามาดูกันว่า 4 เคล็ดลับการต่อประกันรถยนต์แบบประหยัดเวอร์มีอะไรบ้าง 1.เลือกทุนประกันรถยนต์ให้เหมาะสม #terraadsเริ่มจากการเลือกทุนประกันรถยนต์ จริงอยู่ที่บริษัทประกันจะมีโปรแกรมคำนวณอันโนมัติจากนักคณิตศาสตร์ประกันภัยให้ได้ทุนประกันที่เหมาะสมที่สุดอยุ่ที่ 80% ของราคารถยนต์ในปีแรก และจะคำนวณเป็น 90% ของทุนประกันปีก่อนหน้าไปเรื่อยๆ ซึ่งมันเป็นช่วงของราคาที่เราสามารถสอบถามเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ตามการคำนวณ แต่ไม่สามารถเลือกทุนประกันให้สูงเกินมูลค่ารถได้ และทำไมถึงไม่เป็น 100% เต็มล่ะ ก็เพราะว่ารถทุกคันมีค่าเสื่อมจากการใช้งาน 2.ระบุชื่อผู้ขับขี่เพื่อให้ได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกันเพิ่ม ทุกครั้งในการทำประกันนรถยนต์ เราเลือกได้ว่าเป็นแบบระบุผู้ขับขี่หรือไม่ ซึ่งความต่างคงเป็นในเรื่องของผู้ที่ใช้งานรถ ถ้าเราใช้งานรถน้อยคนก็แจ้งระบุชื้อผู้ขับขี่ไป ระบุได้ 2 คน แต่ถ้าเราใช้รถยนต์ร่วมกันหลายคนที่เลือกแบบไม่ระบุผู้ขับขี่ได้ และเนื่องจากแบบระบุผู้ขับขี่มีคนใช้งานรถที่น้อยกว่าความเสี่ยงที่น่าจะเกิดอุบัติเหตุก็น่าจะน้อยตามไปด้วยจึงสามารถลดบี้ยประกันได้ 3.เลือกค่าเสียหายส่วนแรกเพื่อเป็นส่วนลดเบี้ยประกัน ค่าเสียหายส่วนแรก หรือภาษประกันเรียกว่า Deductible นั้น คือ เงินที่เราต้องจ่ายให้บริษัทประกันเวลาที่เกิดอุบัติเหตุและเราเป็นฝ่ายผิด ซึ่งถ้าเราขับรถมาหลายปี มีความชำนาญในการขับรถ อยากแนะนำให้เลือกไว้ ค่า Dedutible อยู่ที่ระหว่าง 1,000-5,000 บาทและส่วนลดที่เราจะได้รับก้ตามค่า deductible ที่เราเลือกนั่น 4.ส่วนลดเบี้ยประกันรถจากประวัติดี คนที่ขับรถดีสมควรที่จะได้รับรางวัล และทางบริษัทประกันก็มองเห็นข้อนี้ จึงได้ส่วนรถเบี้ยประกันสำหรับประวัติการขับรถดี […]

129/ Share :

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดจอง “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” คอนโดฯ กลางเมืองธุรกิจ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนพระราม 9 CBD แห่งใหม่ ใกล้ทุกการเชื่อมต่อ ในวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์นี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 พบกับห้องชุดพักอาศัยในราคาพิเศษเริ่ม 2 ล้านต้นๆ และโปรโมชั่นโดนใจ #terraads นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เตรียมเปิดจอง “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9” สำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ กลางเมืองธุรกิจ ริมถนนพระราม 9 ที่มีการออกแบบให้อยู่สบาย ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางรวมกว่า 4 ไร่ รายล้อมทั้งแหล่งธุรกิจที่สำคัญ และแหล่งอำนวยความสะดวก กิน – […]

205/ Share :

งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 จัดขึ้นโดย สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร เป็นงานที่รวมรวมผู้ประกอบการมากกว่า 200 รายจากทั่วประเทศ ที่นำโครงการคุณภาพมากว่า 1 พันโครงการ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม รีสอร์ท ตลอดจนที่ดินเปล่า ที่หลากหลายทำเล ทุกช่วงราคา และสถาบันการเงินชั้นนำ มาจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายให้กับผู้บริโภคที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจซื้อเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยของตนเอง หรือซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่สอง ตลอดจนเพื่อเป็นการลงทุนก็ดี จึงนับได้ว่าการจัดงานในครั้งนี้ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “LET’S GET YOUR BESTINATION ค้นหาจุดหมายที่ดีที่สุด…เพื่อคนที่คุณรักที่สุด” เพราะผู้ประกอบการแต่ละโครงการจะแข่งขันกันจัดโปรโมชั่น แคมเปญ ต่างๆ มากมาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการติดสินใจของผู้บริโภค ซึ่งนับได้ว่าเป็นโอกาสทองของลูกค้าที่มาตัดสินใจซื้อในงานนี้อย่างแท้จริง #terraads ซึ่งในงานนี้นอกจากจะเป็นการรวบรวมผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มากที่สุดแล้ว ทางด้านสถาบันการเงินสินเชื่อที่อยู่อาศัยชั้นนำ ก็ได้มานำเสนอบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นบ้านมือสอง หรือ บ้าน NPA จำนวนมากมาย โปรโมชั่นสำหรับผู้จองซื้อที่อยู่อาศัยในงาน สำหรับผู้จองซื้อที่อยู่อาศัยภายในงานทุก 300,000 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 […]

27/ Share :

โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 3 โครงการติดรถไฟฟ้า ร่วมงาน “Noble Inner Core Living” พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท โนเบิลฯ จัดเต็มนำ 3 โครงการติดรถไฟฟ้า จัดงาน Noble Inner Core Living บนสุดยอดโลเคชั่นของกรุงเทพฯใกล้รถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น Noble BE19 / Noble BE33 / Noble Revolve Ratchada2 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท* ตั้งแต่วันที่ 16-26 กุมภาพันธ์นี้ ชั้น 2 อาคาร NOBLE Building เชื่อม BTS เพลินจิต ทางออก 5 #terraads โนเบิลฯ จัดงาน Noble Inner Core Living […]

264/ Share :

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์รายแรกของประเทศไทย มากว่า 60 ปี พัฒนาโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม มาแล้วกว่า 60 โครงการคุณภาพทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล ได้จัดแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษ “Ready To Move In” อยู่ฟรี 1 ปี* ราคาพิเศษ 2.29-8.29 ล้านบาท โดยนำโครงการบ้านพร้อมอยู่คุณภาพ 9 โครงการ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม จากหลากหลายทำเลทั่วทั้งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลมาร่วมแคมเปญนี้ เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัย #terraads สำหรับโปรโมชั่น “Ready To Move In” เป็นโปรโมชั่นที่จะทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 มั่นคงให้ลูกค้าอยู่ฟรี 1 ปี* ปลอดภาระค่าผ่อนบ้านไปตลอด 1-12 เดือนแรก* และ ต่อที่ 2 ลูกค้าสามารถแพ็คกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที […]

157/ Share :

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ปล่อยแคมเปญใหญ่แห่งปี เร่งกำลังซื้อตลาดเรียลดีมานด์ ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ นำบ้านเดี่ยวหลังใหญ่-บ้านแนวคิดใหม่-ทาวโฮมหน้ากว้าง-คอนโดมิเนียม คุณภาพเยี่ยมกว่า 30 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด จัดแคมเปญพิเศษ “บ้านแห่งรัก ปี 60” แต่งก่อนอยู่ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน พร้อมรับเฟอร์นิเจอร์มูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท พิเศษเฉพาะวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ศกนี้เท่านั้น นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ในปีนี้ บริษัทฯ ได้มุ่งสู่การพัฒนาโครงการคุณภาพแห่งใหม่ที่เน้นการตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของตลาดเรียลดีมานด์อย่างครบครันมากยิ่งขึ้น ทั้งการเลือกทำเลที่ตอบโจทย์ การพัฒนารูปแบบโครงการมิกซ์ยูส และการออกแบบบ้านซีรี่ย์ใหม่ ภายใต้ชื่อ “ลลิล ทาวน์ (LALIN Town)” โดยในปีก่อน บริษัทฯ ได้เปิดเฉพาะ “ลลิล ทาวน์ […]

151/ Share :

เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรเพื่อการค้า และการอยู่อาศัย เปิดตัวโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ “อีส พาร์ค” (ease park) The landmark of happiness ชีวิตที่ง่ายในสไตล์ไม่ซ้ำใคร อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นด้านทำเลที่สะดวกสบาย พร้อมความหลากหลายของสินค้า รวมทั้งการบริการที่น่าประทับใจ วางเป้าเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ผ่านการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี นายธัชชัย ศีลพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า โครงการ อีส พาร์ค (ease park) เป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ และถือเป็นแห่งแรกที่ตั้งอยู่ติดถนนรามอินทรา โดย เกิดขึ้นผ่านแนวคิดของความเรียบง่าย และความสะดวกสบาย ซึ่งคำว่า ease ก็มาจากคำว่า easy ที่มีความหมายถึงความสะดวกสบาย ง่ายๆ park หมายถึง สถานที่พักผ่อน ซึ่งความหมายรวมๆ ก็คือ เป็นสถานที่พักผ่อนที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Industrial ซึ่งตัวโครงการมีการตกแต่งแบบโชว์วัสดุ ไม้ เหล็ก […]

201/ Share :

นายธัชชัย ศีลพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคเอเอ็น พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ผู้พัฒนาโครงการอีส พาร์ค (ease park) รามอินทรา คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนของคนรามอินทราให้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจบในที่เดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ease park” The landmark of happiness ชีวิตที่ง่ายในสไตล์ไม่ซ้ำใคร #terraads จัดงานเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยได้ดาราหนุ่มมากความสามารถ “น็อต” วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ (ที่ 1 จากซ้าย) รับหน้าที่พิธีกรร่วมสร้างสีสัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “เมทัล สุขขาว” (ที่ 1 จากขวา) โชว์ร้องเพลงเพราะๆ และร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างเป็นกันเอง ณ โครงการ ease park รามอินทรา กม.4.5 เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 051 […]

157/ Share :

นายชาคริต ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีแพนเนล จำกัด ลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยการติดตั้งผนังคอนกรีตสำเร็จรูปในโครงการธนาสิริ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวหรูหน้ากว้างขนาดใหญ่ที่มีแบบสถาปัตย์ทันสมัย โครงสร้างบ้านก่อสร้างด้วยผนังสำเร็จรูป 100% ผลิตด้วยหุ่นยนต์ที่มีเทคโนโลยีและเครื่องจักรการผลิตระบบ Fully Automatic โดยมีนายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับและชื่นชมความสำเร็จ ณ โครงการธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร เมื่อเร็วๆนี้ #terraads #terramore

139/ Share :

มอบคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้า ด้วยงานออกแบบและนวัตกรรมเพื่อทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่มั่นคงและยั่งยืน พร้อมลุยปี 2560 เตรียมเปิด 4 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,700 ล้านบาท ประเดิม “คอนโด ยู เกษตร-นวมินทร์” รุกไตรมาสแรก ด้วยโฉมใหม่ของการออกแบบและวัสดุระดับพรีเมียม สะท้อนตัวตนของคนเมืองยุคใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท มั่นใจยอดขายแตะ 10,000 ล้านบาท ในปี 2563 นายวรวรรต ศรีสอ้าน ประธานบริหาร บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY กล่าวว่า ในปีนี้ บริษัทฯ ได้มีการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของแบรนด์ใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่วิธีการเรียกชื่อ โลโก้ แนวคิดการดำเนินธุรกิจ ทั้งหมดจะถูกหล่อหลอม และสื่อสารออกไป เพื่อสร้างการรับรู้ที่ง่ายขึ้น และชัดเจนยิ่งขึ้น สะท้อนทัศนคติและตัวตนของแบรนด์ ที่ว่า การออกแบบที่อยู่อาศัยที่ดี ต้องตอบวัตถุประสงค์ของการใช้ชีวิต ลงตัวกับสิ่งแวดล้อม และคำนึงถึงความสมเหตุสมผลของการใช้ชีวิต “Form Follows […]

28/ Share :

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (กลาง) นำทีมแถลงข่าวทิศทางและแผนธุรกิจของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ในปี 2560 โดยวางวิสัยทัศน์ใหม่สู่การเป็น “Your Digital Butler” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยยุคดิจิทัล นำเรื่องนวัตกรรมและบริการหลังการขายขึ้นมาเป็นจุดแข็งครองใจผู้บริโภค ณ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก เมื่อเร็วๆ นี้ ขอบคุณข้อมูลจาก : www.origin.co.th #terramore

154/ Share :

มั่นคงเคหะการ สบช่องพัฒนาที่ดินผืนงาม ย่านสุขุมวิท 77 สู่อพาร์ทเมนต์และคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม ที่ครบครันทั้งระบบสาธารณูปโภคและคมนาคมสู่ตลาด หลังผลสำรวจตลาดชี้อุปทานคุณภาพเหลือไม่มากและมีแนวโน้มเกิดใหม่น้อย เตรียมอัดงบการตลาดและวางแผนเจาะกลุ่มนักลงทุนไทยและต่างชาติ มั่นใจกระแสตอบรับหลังราคาคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทตอนกลางขยับขึ้นเฉลี่ย 5-6% ต่อปี โดยคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ของปีนี้ นางสาวดุษฎี ตันเจริญ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานบริหารโครงการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันอุปทานสะสมของตลาดอพาร์ทเมนต์ใจกลางกรุงเทพฯที่มุ่งเจาะกลุ่มระดับบน มีจำนวนรวมประมาณ 12,000 ยูนิต โดยมีอัตราอุปสงค์อยู่ที่ 90% โดยประมาณ ในคณะที่คอนโดมิเนียมระดับราคา 150,000 – 200,000 บาทต่อตารางเมตรที่มีพื้นที่ใช้สอบระหว่าง 250-300 ตารางเมตรนั้น เป็นอุปทานที่มีอยู่น้อยมากในตลาดซึ่งสวนทางกับอุปสงค์ที่ต้องการห้องพักที่มีพื้นที่ใหญ่สำหรับครอบครัว ซึ่งในปีนี้คาดว่าจะมีอุปทานใหม่เข้าสู่ตลาดน้อยเหตุเพราะที่ดินคุณภาพที่จะสามารถนำมาพัฒนาได้นั้นหาได้ยากมากขึ้น จึงเป็นปัจจัยหลักที่บริษัทฯ เห็นถึงโอกาสที่จะพัฒนาที่ดินย่านสุขุมวิท 77 นำเสนอสู่ตลาดภายใต้ชื่อโครงการ ‘พาร์ค คอร์ท (Park Court)’ โดยจะจับตลาดทั้งกลุ่มเช่าระยะยาวและซื้อเพื่ออยู่อาศัยและลงทุน ด้วยการนำเสนอยูนิตที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยใหญ่ถึง 300 ตารางเมตร โดยในกลุ่มตลาดเพื่อเช่าจะเน้นเจาะกลุ่มชาวต่างชาติและนักธุรกิจที่เดินทางมาทำงานในประเทศไทยหรือชาวต่างชาติที่ต้องการอยู่แบบครอบครัวใหญ่ ในขณะที่กลุ่มตลาดเพื่อขายจะเน้นเจาะกลุ่มนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ ที่อยากลงทุนเพื่อปล่อยเช่าในพื้นที่ดังกล่าว โดยทางบริษัทฯ […]

145/ Share :

ดร.พรรค ธารดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายงานอสังหาริมทรัพย์ (ที่ 2 จากขวา) และ นางสาวพัทธนันท์ ธนารุ่งเรืองสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย สายงานอสังหาริมทรัพย์ (ที่ 1 จากซ้าย) บริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC ผู้บริหารโครงการสเตชั่น วัน ศูนย์การค้าและที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเยาวราช #terraads จัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน อาทิ การแจกซองอั่งเปาฟรี! แก่ลูกค้า การออกร้านจำหน่ายสินค้าจากร้านอาหารร้านค้าหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับพื้นที่เช่าชั้น 2-3 จองวันนี้ลด 50% นาน 3 เดือน และฟรี! อีก 1 เดือน เมื่อแนะนำเพื่อนมาจองพื้นที่ ณ ศูนย์การค้า สเตชั่น วัน เยาวราช เมื่อเร็วๆนี้

121/ Share :

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ร่วมกับ ธนาคาร ทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.65% ต่อปี ในระยะ เวลา 3 ปีแรก พร้อมมอบสิทธิพิเศษฟรีอีก 3 รายการ คือ ฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ฟรีค่าประกันอัคคีภัย สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่อยู่อาศัยในโครงการของควอลิตี้เฮ้าส์และในเครือ ภายใต้ แบรนด์ คาซ่า เดอะทรัสต์ และ กัสโต้ รวมกว่า 50 โครงการ บนทำเลคุณภาพ ทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และ 4 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงราย ชลบุรี นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ #terraads แคมเปญนี้ สำหรับลูกค้าที่จองและยื่นขออนุมัติวงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น […]

141/ Share :
ดูเพิ่ม
.
Close