X2 Pattaya Oceanphere PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1 โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยา
SHARE :

10,159 views

21/11/2016

Recommended

เพราะอัตราการเติบโตของตลาดคอนโดมิเนียมที่พุ่งทะยานชนิดว่า เดินไปทางไหนของย่านฮอต ก็ต้องเจอกับตึกสูง จนกลายเป็นข้อสงสัยของใครหลายๆ คนว่า เราถึงจุดอิ่มตัวของตลาดคอนโดหรือยัง? คำถามนี้คงไม่มีใครตอบได้ดีไปกว่า ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เอง อย่าง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (Land & Houses) ค่ายอสังหาริมทรัพย์ที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 30 ปี จนได้ชื่อว่ามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบ้านคุณภาพ โดยล่าสุดออกแคมเปญ Best Time to Buy คัดสรร 7 คอนโดพร้อมอยู่ที่ดีที่สุดมานำเสนอ พร้อมยืนยันให้เห็นถึงภาพรวมของตลาดคอนโดมิเนียมว่า นี่คือช่วงเวลาดีที่สุดที่ผู้บริโภคต้องรีบตัดสินใจ เพราะนี่คือช่วงเวลาที่ผู้ซื้อมีโอกาสได้เลือกที่อยู่อาศัยที่ ใช่ และ คุ้มค่า มากที่สุด ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้สรุปตัวเลขที่น่าเชื่อถือ และปัจจัยสนับสนุนต่างๆ มาให้ชมแล้ว 4 ข้อดี เมื่อผู้บริโภคซื้อคอนโดนาทีนี้ ผู้ประกอบการยังไม่กล้าปรับราคาขึ้นเท่ากับราคาที่ควรเป็น เพราะเศรษฐกิจชะลอตัว ผู้บริโภคได้ของดี ราคาถูก จากเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้นักลงทุนไม่กล้ากว้านซื้อ เมื่อเศรษฐกิจดีขึ้นราคาคอนโดก็จะถูกปรับให้สูงขึ้นทำให้ต้องจ่ายแพงขึ้น และของดีราคาถูกก็จะถูกซื้อไปหมด คอนโดมิเนียมเป็นสินทรัพย์ที่มีแต่มูลค่าสูงขึ้น ไม่มีคำว่า ตก และมีโอกาสในการลงทุนทั้งขายต่อและปล่อยเช่า […]

“ TREA TALKS Real Estate 2017 – Future Thailand: ประเทศไทย 4.0 ก้าวไปข้างหน้าอย่างไร ไม่ต้องทิ้ง ใครไว้ข้างหลัง” หลายคนกำลังตั้งคำถามว่า เกิดอะไรข้ึนกับประเทศไทย แม้เราจะก้าวหน้าในการพัฒนาทางเศรษฐกิจไปกว่าเดิม แต่สังคมเราก็ยังมีปัญหาอีกมากที่ถูกละเลย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย (TREA) จึงตั้งใจจัดงานสัมมนาใหญ่ในรูปแบบ Creative Talk ขึ้นเพื่อนำเสนอไอเดีย เรื่องราวและส่งต่อแนวคิดดีๆที่จะบันดาลใจ ผู้คนให้สร้างการเเปลี่ยนแปลงได้ #terraads โดยภายในงานออกแบบดีไซน์เพื่อให้เกิด บรรยากาศของการแลกเปลี่ยนความคิด เพื่อให้เกิดไอเดียนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงสังคม ภายในงานพบกับทอล์คเนื้อหา 3 หัวข้อหลัก 1.Local Empowerment พลังของคนท้องถิ่นที่ลุกขึ้นมาทำบางสิ่งบางอย่างให้กับภูมิภาคของตน อาทิ เครือข่ายการพัฒนาเมือง ที่จะเริ่มต้นสร้างระบบขนส่งมวลชนและสาธารณูปโภค การพัฒนาเมืองสีเขียว โดยไม่รอภาครัฐอีกต่อไป 2.Thailand Disruption การนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่มาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาธุรกิจสมัยใหม่ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การพัฒนาเมืองและการยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คนให้สะดวกสบาย มีคุณภาพชีวิตที่ดี 3.Thailand’s Past Present and Future บทเรียนจากอดีตและบทบาทของธุรกิจต่อการพัฒนาเมือง ผ่านการแก้ปัญหาสังคม อาทิ […]

เคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ เชื่อมติดชีวิตเมือง 15 นาทีถึงทองหล่อ คอนโดไฮไรส์ 38 ชั้นแห่งเดียว บนทำเลแห่งอนาคต ติดบีทีเอสทิพวัล 0 เมตร เพียง 1 สถานีจากอินเตอร์เชนจ์สำโรง ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำเลฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ กลายเป็นโลเคชั่นที่มีอัตราความเจริญเติบโตต่อเนื่อง แค่ไม่ได้ย่างก้าวไปฝั่งนั้นสัก 1-2 ปี ก็อาจจำอะไรต่อมิอะไรไม่ได้ซะแล้ว เพราะมีอาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารเก๋ๆ ผุดขึ้นแบบรัวๆ ทั้งหมดนี้มีปัจจัยหลักมาจากการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางรางหรือรถไฟฟ้านั่นเอง พิสูจน์ได้จากแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงฝั่งนนทบุรี ที่มีคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างหนาแน่นและเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มาถึงล่าสุดกับการเปิดให้บริการสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายเพิ่มขึ้นช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการอย่าง “สถานีสำโรง” ซึ่งในอนาคตสถานีแห่งนี้จะเป็นอินเตอร์เชนจ์ (Interchange) ของรถไฟฟ้าสองสาย นั่นคือ “สายสีเขียว” และ “สายสีเหลือง” ทำให้ปัจจุบันทำเลสำโรงจึงเป็นโลเคชั่นที่มีความคึกคักและพร้อมเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยศักยภาพในการเข้าถึงพื้นที่ใจกลางเมืองมากที่สุด อีกทั้งยังมีราคาที่อยู่อาศัยถูกกว่าช่วงสถานีอื่นๆ อีกด้วย “เทพารักษ์-สำโรง” จุดเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์กรุงเทพฯ-สมุทรปราการ หากนึกภาพกันไม่ออก ทำเลสำโรงนั้นมีลักษณะคล้ายกับทำเลปุณณวิถีและอุดมสุข นั่นคือเป็นพื้นที่ที่ได้รับอิทธิพลการขยายตัวของประชากรฝั่งสุขุมวิทตอนต้น มีการผสมผสานระหว่างชาวไทยและต่างชาติ ทำให้เกิดไลฟ์สไตล์เกาะติดแนวเส้นรถไฟฟ้า เพื่อเข้าถึงพื้นที่สุขุมวิทตอนต้นได้ #terraads ไม่เพียงเข้าเมืองง่าย แต่บริเวณโดยรอบของทำเลสำโรง ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงศูนย์การค้าที่หลากหลาย รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองครบครันไม่ต่างจากทำเลบางนาและสุขุมวิทตอนต้นเลยทีเดียว […]

X2 Pattaya Oceanphere โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยา
PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1

พัทยา เมืองสีสันที่ไม่เคยหลับไหลถือเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศ ที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวรัสเซียและชาวจีน แถมยังติดอันดับ 1 ใน 20 ประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกยกให้เป็นบ้านหลังที่ 2 ยิ่ง AEC เปิดกว้าง การลงทุนในย่านนี้มีศักยภาพขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะโซนติดทะเลหรือซีวิว ย่านหาดบางเสร่ มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวฮิตบูมอย่างเห็นได้ชัด สังเกตุได้จากศูนย์การค้า โรงแรมและโครงการบ้าน คอนโดผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด เพราะมีทิวทัศน์อันสวยงาม ใกล้โรงพยาบาล สถานราชการ โรงเรียน สวนน้ำ Cartoon Network สวนน้ำ Ramayan นับว่าเป็นสวนน้ำมาตรฐานที่สุดในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างสวนนงนุช และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะการเดินทางเพียง 90 นาที ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้ไม่ยาก ซึ่งถูกอกโดนใจชาวต่างชาติมาก แถมยังมีการขยายสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ส่งผลให้ย่านพัทยาร้อนแรงกว่าที่เคย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้าสู่ภาคตะวันออกได้ง่ายขึ้น สะท้อนให้เห็นเลยว่า พื้นที่ดังกล่าวมีศักยภาพ มีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม ได้รับการพัฒนาทำให้มีความเจริญอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแลนด์มาร์คของบรรดานักลงทุนทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ตอบโจทย์ผู้ซื้อทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี นับเป็นย่านที่ดึงดูดเม็ดเงินสร้างโอกาสในการลงทุน โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่กำลังขยายฐานการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้นักพัฒนาอสังหาฯ จำนวนมากเริ่มพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับความต้องการของเมืองใหม่ในอนาคตนี้

หาดบางเสร่ (Bang Saray Beach)

จากความสะดวกสบายทั้งระบบคมนาคม แหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ด้วยเหตุนี้ Habitat Group จึงจัดเสิร์ฟ Condotel ลูกผสม ระหว่าง Condo กับ Hotel รูปแบบห้องพักปล่อยเช่าเอาใจสำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่เองรวมถึงนักลงทุนด้วยการเปิด โครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์) บ้านพักตากอากาศสุดหรูสไตล์ Modern Luxury Resort ในซอยจอมเทียน 56 ต.สัตหีบ สัมผัสวิวของชายหาดนาจอมเทียนเพียง 500 เมตร ถือเป็นโครงการพูลวิลล่าตากอากาศแห่งเดียวที่มาพร้อมกับทีมบริหารอย่างเต็มรูปแบบ เสมือนอยู่ บูทีค รีสอร์ท ในพื้นที่โครงการ 9-3-03 ไร่ ในจำนวน 59 ยูนิต ในรูปแบบ Luxury Pool Villa คือผู้ซื้อได้กรรมสิทธิ์ในที่ดินและสิ่งปลูกสร้างด้วย ยิ่งครอบครองไว้นานมูลค่าที่ดินย่อมเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา ในด้านทำเลต้องยอมรับเลยว่า ปัง!! มีอนาคต

โครงการถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง SdA (Former WOHA Thailand) วางทิศทางของอาคารให้เปิดมุมมองสู่ทะเล โดยยกระดับบ้านให้ลดหลั่นกันเพื่อรับสายลมได้ทั่วถึงสัมผัสมุมมองทะเลได้สุดสายตา ให้ประสบการณ์ขั้นสุดในความเป็นอยู่แก่ผู้ครอบครองทุกยูนิต ด้วยดีไซน์ผนังกั้นเป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีความเป็นส่วนตัวสูง นำสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ผสมผสานกับการใช้วัสดุหินธรรมชาติ ล้ำอย่างมีสไตล์ ที่สุดของบ้านทำเลที่เหมาะกับการลงทุน X2 Pattaya Oceanphere ตอบโจทย์อนาคต โดยทางโครงการมีรูปแบบห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน Pool Villa (One Bedroom Pool Villa ) จำนวน 12 ยูนิต ขนาด137.68 – 193.4 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน Pool Villa จำนวน 47 ยูนิต ขนาด 193.91-257.71 ตร.ม.

โครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์)

อิ่มเอมบรรยากาศทุกอณูบนเนื้อที่สี่เหลี่ยมคางหมู ไล่ระดับลดหลั่นทุกยูนิตได้อย่างลงตัวโดยแบ่งโซนด้านซ้ายมือจัดให้เป็นโซน 1 ห้องนอน Pool Villa ความสูง 1 ชั้น มีทั้งหมด 12 ยูนิต ส่วนโซนทางด้านขวาจัดให้เป็น 2 ห้องนอน Pool Villa ความสูง 2 ชั้น มีทั้งหมด 47 ยูนิต

เมื่อเข้าสู่โครงการสัมผัสกับความสุนทรียะกับธรรมชาติโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มเปิดรับความสดชื่นผ่านสายตาไปสู่อาคารส่วนกลาง ห้องโถงต้อนรับที่เชื่อมต่อทางเดินยกระดับค่อยๆนำไปสู่ร้านอาหาร และพื้นที่รีแลกซ์สุดไพรเวท ได้ฟิลสบายๆในคลับเฮาส์ที่พร้อมให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมที่เป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น FITNESS, สปา พร้อมให้ชีวิตผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าทุกบริบทชีวิตเหนือระดับ ท่ามกลางความหรูสไตล์โมเดิร์น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี มอบพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้สัมผัสสายลมแห่งท้องทะเลที่ สระว่ายน้ำชั้นบนสุดสามารถมองเห็นทะเลและหาดนาจอมเทียน และธรรมชาติที่รายล้อมของโครงการ เพลิดเพลินไปกับความสุขสมบูรณ์แบบในวันพักผ่อนออกแบบอย่างสวยงามเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีแผนกต้อนรับ Housekeeping centre ให้ทุกย่างก้าวในพื้นที่สบายๆ เอื้อกับธรรมชาติให้คุณปลีกวิเวกจากความวุ่นวายได้ตลอดทั้งวัน อบอุ่นใจได้ในทุกนาทีของชีวิต มีระบบรักษาความปลอดภัย เข้าออกด้วยระบบ Key CARD

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์)

เริ่มการเยี่ยมชม 1 ห้องนอน Pool Villa บนเนื้อที่137.68 – 193.4 ตร.ม. รูปแบบอาคารเป็นระนาบตั้งสีเข้มลดหลั่นเป็นผนังแทรกแบ่ง Space สีขาว เกิดเป็นพื้นที่ใช้งานแบ่งความเป็นส่วนตัวระหว่างบ้านแต่ละหลัง ผนังส่วนหน้าดีไซน์กระจกไร้เฟรม เสมือน Crystal สะท้อนวิวสวยแห่งท้องทะเล รวมถึงรายละเอียดของวัสดุที่คัดสรรและดีไซน์ประณีตเรียบหรูแวววาว ฉายเอกลักษณ์ทุกฟังก์ชั่นตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว หลังคา Landscape ด้านล่างเพื่อรับน้ำฝนให้เหมาะกับธรรมชาติและสภาพภูมิอากาศ โดยมีระยะพื้นถึงฝ้าประมาณ 3.5 เมตร

รอบตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยนอกอาคาร แบ่งเป็นพื้นที่สวนและสระว่ายน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบสวน outdoor เล็กๆ สระว่ายน้ำปูด้วยกระเบื้องสีครามไล่ระดับเฉดสีโทนฟ้าอย่างสวยงาม ผนังรอบข้างปูด้วยกระเบื้องลายหยาบโทนคลาสสิคออกแบบได้หรูอย่างมีสไตล์ เมื่อก้าวผ่านประตูบานใสเข้าไปจะพบกับพื้นที่ภายในที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผนังภายในปูด้วยวอลเปเปอร์สีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบาย ถัดเข้าไปจะพบกับเตียงนอนอันอ่อนนุ่ม พาให้พักผ่อนสบายๆในวันหยุด สามารถรับแสงและลมจากภายนอกได้อย่างลงตัว เนื่องจากช่วงหลังบ้านถูกออกแบบเป็นสวน กั้นแบ่งโซนด้วยกระจกบานใส สามารถมองเห็นธรรมชาติข้างนอก และเปิดโล่งรับลมชมวิวได้อย่างจุใจ วันเบาๆพักผ่อนสบายสามารถนั่งชิวๆ รับลมเย็นๆเค้าหมู่ดาว แถวสระว่ายน้ำได้อีกด้วย ถือเป็นบ้านที่ให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

1 ห้องนอน Pool Villa บนเนื้อที่137.68 – 193.4 ตร.ม.

2 ห้องนอน Pool Villa จัดเป็นบ้าน 2 ชั้น บนเนื้อที่ 193.91-257.71 ตร.ม. โดยวางทิศทางของอาคารเปิดมุมมองไปสู่ทะเล ระดับบ้านลดหลั่นกัน สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลได้ พื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง ออกแบบเป็นพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำรับแขก และพื้นที่ครัว ส่วนนอกอาคาร เป็นพื้นที่สวนสีเขียวและสระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อนริมสระ ออกแบบดีไซน์คล้ายๆ กับ บ้าน One Bedroom Pool Villa ซึ่งจะเชื่อมต่อพื้นที่ของสระกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นพอดี

เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 บันไดดีไซน์โค้งงอเป็นรูปคล้ายตัว S ออกแบบดีไซต์สุดคลาสสิค โดยพื้นที่ด้านบนตกแต่งเป็นกระจกโล่ง สามารถเปิดรับลมชมพระอาทิตย์ท่ามกลางธรรมชาติให้คุณรู้สึกฟินในวันสบายๆ มีห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็กพร้อมห้องน้ำภายในตัว พิเศษสุดฟินภายในห้องนอนใหญ่จะมีระเบียงรับลมชมวิว ให้ชีวิตพาเพลินไปทุกอณูของวันหยุด หนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวง มาค้นหาความงามของธรรมชาติท่ามกลางทะเลยามเย็นอันน่าประทับใจ

2 ห้องนอน Pool Villa 2 ชั้น บนเนื้อที่ 193.91-257.71ตร.ม.

X2 Pattaya Oceanphere พบความสุขสุดล้ำค่าท่ามกลางบรรยากาศสวยสุดชมทะเล ดีไซน์ล้ำทั้งภายนอกและภายใน โดดเด่นทุกฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณไปสัมผัสกับที่สุดของการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ชีวิตเพื่อคนยุคใหม่อย่างแท้จริง PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1 โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยาที่บริหารโดยโรงแรม 5 ดาว แบรนด์ X2 Resorts เพียง 500 ม. จากชายหาด

  • การันตีค่าเช่า 7% นาน 5 ปี หรือกว่า 50,000 บาท / เดือน เริ่ม 9.79 ล้าน*
  • พักฟรี 14 วันต่อปี*
  • สิทธิ Exchange Holiday ที่ X2 Residences อื่นๆ มากกว่า 15 แห่ง*
  • โปรโมชั่นพิเศษในงาน PRE-SALES รับส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 061-754-8222 สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็บไซต์ WWW.X2PATTAYA.COM

ขอบคุณข้อมูล จาก : www.x2pattaya.com

ให้เช่า คอนโด The room sukhumvit 69 1 นอน 29900 บาท เช่า 29,900 บาท/เดือน
ขายดาวน์ขาดทุน!!! condo aspire รัชดา-วงศ์สว่าง ขาย 160,000 บาท
เดอะ แพลนท์ ซิตี้ นวมินทร์ ขาย 2,990,000 บาท
เอคิว เชดิ พหลโยธิน-รังสิต ขาย 4,290,000 บาท

Result of 10 + 5 =
หากเป็นสมาชิกเว็บไซต์อยู่แล้ว สามารถกรอกเพียง Email และ Password

(ดูความคิดเห็นทั้งหมด)

THE TREE ONNUT STATION คอนโดคุณภาพ ใกล้รถไฟฟ้า ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในวิถีชีวิตแบบคนเมือง เริ่มต้น 2.35 ล้านบาท หากจะพูดถึงทำเลในย่าน “อ่อนนุช” คงปฏิเสธไม่ได้สำหรับความร้อนแรงในช่วงที่ผ่านมา เพราะด้วยเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งงานชั้นในที่อยู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) อย่าง สีลม สาทร สยาม เพลินจิต ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10-20 นาทีเท่านั้น จากการลงทุนภาครัฐและภาคเอกชนที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งการขยายโครงสร้างการคมนาคมขนส่งที่เชื่อมต่อหลายเส้นทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทส่วนต่อขยาย (สถานีอ่อนนุช – สถานีแบริ่ง) ที่ถือเป็นรถไฟฟ้าสายที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพมหานคร เพราะสามารถเชื่อมการเดินทางเข้าสู่ย่านต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จึงเปรียบได้กับเส้นเลือดใหญ่ของโครงข่ายรถไฟฟ้าในปัจจุบัน นอกจากศักยภาพทำเลที่เกี่ยวข้องกับการคมนาคมแล้ว ทำเล “โซนอ่อนนุช” ยังเป็นแหล่งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสังคมคุณภาพที่ใกล้ทองหล่อและเอกมัย Lifestyle Hub ของคนเมือง ทั้ง The Emquartier, The Emporium, W District, Big C, GateWay Eakkamai, Tesco Lotus และ The Phyll คอมมูนิตี้มอล์ลแห่งใหม่ในโซนอ่อนนุช รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ The EM District อีกทั้งยังใกล้แหล่งสถาบันการศึกษาอย่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติชาร์เตอร์ และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร) ซึ่งจะเห็นได้ว่าทำเลแห่งนี้ก็ถือเป็นอีกทำเลหนึ่งที่ครบครันทั้งเรื่องการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคใหม่ ที่ต้องการเข้าออกเมืองย่านศูนย์กลางธุรกิจอยู่เป็นประจำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี พื้นที่ตามแนวถนนอ่อนนุช จากปัจจัยเหล่านี้จึงทำให้ย่าน “อ่อนนุช” กลายเป็นทำเลที่ถูกจับตามองจากผู้บริโภค เพราะด้วยพื้นที่ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญให้กับกลุ่มคนทำงาน ที่ต้องการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพชั้นในกับกรุงเทพชั้นนอก รวมถึงเป็นประตูสู่ฝั่งตะวันออก จึงไม่แปลกที่จะมีกลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กระจายฐานลงทุนไปตามส่วนต่อขยายแนวรถไฟฟ้ามากขึ้น ซึ่งถ้าหากนึกถึงแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำในการเลือกพัฒนาโครงการในบริเวณนอกเมือง บนเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเป็นหลัก คงต้องยกให้แบรนด์ THE TREE ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ พฤกษา เรียลเอสเตท เพราะล่าสุด พฤกษา เตรียมส่งโครงการใหม่ที่มีชื่อว่า THE TREE ONNUT STATION ที่ยังคงไว้ซึ่ง DNA ของความเป็นธรรมชาติ โครงการ THE TREE ONNUT STATION ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ซอย 54 ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช เพียง 400 เมตร อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนถึง 2 สาย ได้แก่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร เพียง 4 นาที ซึ่งทางด่วนดังกล่าวมีจุดขึ้นลง อยู่ใกล้กับซอยสุขุมวิท 50 โดยจากโครงการผู้ใช้เส้นทางสามารถลัดเลาะออกไปยังจุดขึ้นลงทางด่วนได้ โดยไม่ต้องใช้ถนนสายหลัก โครงการ THE TREE ONNUT STATION เป็นคอนโดมิเนียมโรว์ไลส์สูง 8 ชั้นและชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนที่ดินขนาด 1 ไร่ครึ่ง จำนวนยูนิต 166 ยูนิต มาพร้อมกับแนวคิด LIVE IN THE CITY คอนโดฯที่จะตอบสนองวิถีไลฟ์สไตล์ของผู้ชอบสีสันการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง VIDEO เยี่ยมชมโครงการ THE TREE ONNUT STATION นอกจากนี้ โครงการ THE TREE ONNUT STATION ยังรายล้อมไปด้วยความสงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกนำมาผสมผสานในการออกแบบโครงการเพื่อเติมเต็มความสดชื่นให้การใช้ชีวิตในแบบที่ลงตัว โดยทางพฤกษาให้ความสำคัญกับมุมพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถให้ลูกบ้านพักผ่อนได้มากกว่า เริ่มต้นจาก ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบผ่านเข้า-ออกโครงการ (Key card access) พื้นที่จอดรถ 40% ของโครงการ Lobby & Lounge Swimming Pool Fitness Room พร้อมอุปกรณ์ครบครัน Roof Top Garden สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ THE TREE ONNUT STATION (GIF) สำหรับประเภทห้องชุดพักอาศัย ทางโครงการมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 25.75 -34.30 ตารางเมตร และ ห้องแบบ 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาด 38.95 ตารางเมตร ตกแต่งแบบ Fully Fitted มอบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในส่วนของชุดครัว เครื่องปรับอากาศในห้องนอน 1 เครื่อง เน้นให้ลูกบ้านสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นตามรูปแบบการใช้ชีวิตได้ด้วยตนเอง เริ่มการเยี่ยมชมรูปแบบห้องตัวอย่างที่ 1 ห้องนอน ขนาด 25.75 ตารางเมตร เป็น size ห้องขนาดเริ่มต้น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน เริ่มตั้งแต่หน้าประตู เป็น Digital Door lock ของ Samsung โครงการออกแบบห้องหน้ากว้าง 5 เมตร ความยาว (รวมระเบียง) 5.5 เมตร พื้นห้องเป็นลามิเนตลายไม้ ระยะพื้นห้องถึงเพดานสูง 2.5 เมตร โดยเมื่อปลดล็อคประตูเข้าไปจะเป็น โซนรับแขก วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ต่อเนื่องไปเป็นส่วนของห้องนอนอยู่ทางด้านขวามือ มีประตูกั้นเป็นสัดส่วน วางเตียงขนาด 5-6 ฟุต ภายในห้องสามารถจัดเป็นพื้นที่นั่งทำงานได้ มีห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอน ในส่วนของห้องน้ำ ภายในแยกพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง สุขภัณฑ์ทางโครงการเลือกใช้ของ COTTO ทั้งชุดอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัวอาบน้ำ ถัดออกมาจากห้องนอน ตรงเข้าไปจะเป็นในส่วนครัวบิวท์อินตกแต่งด้วยหินสังเคราะห์ พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ต่อเนื่องไปสู่ระเบียงภายนอกที่ใช้เป็นพื้นที่ซักล้างได้ รูปแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 25.75 ตารางเมตร (GIF) โครงการ THE TREE ONNUT STATION คอนโดคุณภาพใจกลางอ่อนนุช ตอบสนองวิถีไลฟ์สไตล์ของผู้ชอบสีสันการใช้ชีวิตเมืองทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่สังสรรค์ พร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัว ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นธรรมชาติ ที่หาได้ค่อนข้างยากสำหรับคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน คุ้มค่าแก่การเก็บเป็นทรัพย์สินระยะยาวหรือลงทุนปล่อยเช่า ในราคาเริ่มต้นที่ 2.35 ล้านบาท ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 70,000 บาท* และได้เข้าร่วมงาน VIP DAY ในวันเปิดจองครั้งแรก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเยี่ยมชมโครงการโทร. 1739 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ (คลิก) www.thetreecondo.pruksa.com แผนที่โครงการ THE TREE ONNUT STATION ขอบคุณข้อมูลจาก พฤกษา เรียลเอสเตท #terramore
มั่นคงฯ เปิดตัวบ้านแฝดฟังก์ชั่นใหม่ “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” 19-20 พ.ย. นี้ ชูคอนเซ็ปต์ฟรีดอม ลิฟวิ่ง ประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท บมจ. มั่นคงเคหะการ ส่งโครงการบ้านแฝด “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” มูลค่า 440 ล้านบาท ทำเลถนนกาญจนา-บางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, เซ็นทรัลเวสต์เกต และทางด่วนศรีรัชฯ ชูคอนเซ็ปต์ฟรีดอม ลิฟวิ่ง ประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ด้วยจุดเด่นพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมมอบเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยและความปลอดภัยล่าสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท เปิดจอง 19-20 พ.ย. นี้ โครงการ ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่ นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) […]

เยี่ยมชมโครงการ

เคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ เชื่อมติดชีวิตเมือง 15 นาทีถึงทองหล่อ คอนโดไฮไรส์ 38 ชั้นแห่งเดียว บนทำเลแห่งอนาคต ติดบีทีเอสทิพวัล 0 เมตร เพียง 1 สถานีจากอินเตอร์เชนจ์สำโรง เคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ เชื่อมติดชีวิตเมือง 15 นาทีถึงทองหล่อ คอนโดไฮไรส์ 38 ชั้นแห่งเดียว บนทำเลแห่งอนาคต ติดบีทีเอสทิพวัล 0 เมตร เพียง 1 สถานีจากอินเตอร์เชนจ์สำโรง ปฏิเสธไม่ได้ว่าทำเลฝั่งตะวันออกของกรุงเทพ กลายเป็นโลเคชั่นที่มีอัตราความเจริญเติบโตต่อเนื่อง แค่ไม่ได้ย่างก้าวไปฝั่งนั้นสัก 1-2 ปี ก็อาจจำอะไรต่อมิอะไรไม่ได้ซะแล้ว เพราะมีอาคาร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารเก๋ๆ ผุดขึ้นแบบรัวๆ ทั้งหมดนี้มีปัจจัยหลักมาจากการพัฒนาระบบขนส่งมวลชนทางรางหรือรถไฟฟ้านั่นเอง พิสูจน์ได้จากแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วงฝั่งนนทบุรี ที่มีคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างหนาแน่นและเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มาถึงล่าสุดกับการเปิดให้บริการสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายเพิ่มขึ้นช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการอย่าง “สถานีสำโรง” ซึ่งในอนาคตสถานีแห่งนี้จะเป็นอินเตอร์เชนจ์ (Interchange) ของรถไฟฟ้าสองสาย นั่นคือ “สายสีเขียว” และ “สายสีเหลือง” ทำให้ปัจจุบันทำเลสำโรงจึงเป็นโลเคชั่นที่มีความคึกคักและพร้อมเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยศักยภาพในการเข้าถึงพื้นที่ใจกลางเมืองมากที่สุด อีกทั้งยังมีราคาที่อยู่อาศัยถูกกว่าช่วงสถานีอื่นๆ อีกด้วย “เทพารักษ์-สำโรง” จุดเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์กรุงเทพฯ-สมุทรปราการ หากนึกภาพกันไม่ออก ทำเลสำโรงนั้นมีลักษณะคล้ายกับทำเลปุณณวิถีและอุดมสุข นั่นคือเป็นพื้นที่ที่ได้รับอิทธิพลการขยายตัวของประชากรฝั่งสุขุมวิทตอนต้น มีการผสมผสานระหว่างชาวไทยและต่างชาติ ทำให้เกิดไลฟ์สไตล์เกาะติดแนวเส้นรถไฟฟ้า เพื่อเข้าถึงพื้นที่สุขุมวิทตอนต้นได้ ไม่เพียงเข้าเมืองง่าย แต่บริเวณโดยรอบของทำเลสำโรง ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงศูนย์การค้าที่หลากหลาย รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองครบครันไม่ต่างจากทำเลบางนาและสุขุมวิทตอนต้นเลยทีเดียว […]
UNIO H Tiwanon คอนโดมิเนียมบนทำเลคลื่นลูกใหม่ เพียง 100 เมตรจาก MRT แยกติวานนท์ ความเรียบหรูในคอนเซ็ปต์ “LIVE IN SYNC” ต่อติด…ชีวิตในแบบคุณ ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท พิเศษ ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดเพิ่มอีก 10,000 บาท ฟรีทันที UNIO H Tiwanon คอนโดมิเนียมบนทำเลคลื่นลูกใหม่ เพียง 100 เมตรจาก MRT แยกติวานนท์ ความเรียบหรูในคอนเซ็ปต์ “LIVE IN SYNC” ต่อติด…ชีวิตในแบบคุณ ในราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท พิเศษ ลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10,000 บาท ฟรีทันที ประสบความสำเร็จจากลูกค้ากลุ่มคนทำงานและข้าราชการ ที่ให้ความสนใจทันทีที่เปิดให้เข้าชมในรอบ VIP เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับ UNIO H Tiwanon (ยูนิโอ เอช ติวานนท์) คอนโดมิเนียมไฮไรส์ ของเฮลิกซ์ บริษัทในเครือ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โดยพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2560 UNIO H Tiwanon ถือเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ในตระกูล UNIO ที่มีการพลิกโฉมใหม่ ยกระดับดีไซน์ มอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในคอนเซ็ปต์ […]
เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 อัญมณีแห่งทำเลจรัญฯ เชื่อมต่อทุกการเดินทางฝั่งตะวันตก ตอบรับความพรีเมี่ยม และ ไพรเวต ให้ชีวิตคนทำงาน-บุคลากรการแพทย์-นักเรียนนักศึกษามีความสมดุลที่สุด ที่ผ่านมามักจะพูดถึงทำเลสำคัญใจกลางเมือง หรือโลเคชั่นฝั่งตะวันออก จนอาจทำให้หลายๆ คนมองข้ามทำเลฝั่งตะวันตกที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน หนึ่งในนั้นคือ จรัญสนิทวงศ์ ศักยภาพจรัญสนิทวงศ์ ความคึกคักที่ไม่ควรมองข้าม ทุกวันนี้หากวิเคราะห์จากลักษณะผังเมือง จรัญสนิทวงศ์ ถือเป็นย่านที่มีความหนาแน่นตั้งแต่ต้นถนนไปจนถึงสุดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเลยทีเดียว ทำให้คาดการณ์ได้ว่าทําเลนี้เป็นทําเลที่มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการขยายตัวของประชากรจากฝั่งกรุงเทพฯ และ CBD จากการสำรวจจะเห็นได้ว่าตามแนวถนนจรัญสนิทวงศ์ มีคอนโดมิเนียมประเภทไฮไรส์ขึ้นอยู่มากมาย อีกทั้งคอนโดมิเนียมอีกหลายแห่งที่อยู่ในช่วงก่อสร้าง ไปจนถึงอาคารพาณิชย์ในรูปแบบห้างร้านขนาดใหญ่และหนาแน่นมากขึ้นช่วงแยกบางพลัดมาจนถึงแยกไฟฉาย เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีแหล่งงานสําคัญ และหนึ่งในโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ ดังเช่นโรงพยาบาลศิริราช แถมยังเป็นทําเลที่เหล่าผู้ปกครองและนักศึกษามาฝังตัวในสถานศึกษาฝั่งพระนคร อาทิเช่น โรงเรียนราชินี, โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ และมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ เป็นต้น แยกไฟฉาย ฮับการเดินทางฝั่งตะวันตก โดยเฉพาะช่วงแยกไฟฉาย ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่บริเวณแยกบรมราชชนนีตามแนวถนนจรัญสนิทวงศ์ ไปจรดตรงแยกไฟฉาย ถือได้ว่าเป็นโซนคมนาคมสำคัญของถนนเส้นนี้ เนื่องจากใกล้จุดเชื่อมต่อ Interchange ของรถไฟฟ้าถึง 3 สาย นั่นคือ สายสีแดงอ่อน, สายสีส้ม และสายสีน้ำเงิน ที่สถานีบางขุนนนท์ อีกทั้งยังมีแยกบรมราชชนนีและถนนพระราม 8 ที่สามารถดึง Traffic เข้ามาสู่ทําเลได้ ประกอบกับการเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลขนาดใหญ่อย่าง โรงพยาบาลศิริราช รวมถึงโรงพยาบาลธนบุรี บ่อยครั้งบุคลากรในโรงพยาบาลเหล่านี้ มักเลือกทําเลนี้เป็นตัวเลือกแรกของที่อยู่อาศัยหลักหรือเป็นบ้านหลังที่สองไปโดยปริยาย […]
พาทิโอ รามอินทรา ติดถนนใหญ่ ใกล้ 5 แยกวัชรพล Grand Opening 27-28 พ.ค.นี้ เริ่ม 4.89 ล้าน* พาทิโอ รามอินทราติดถนนใหญ่ ใกล้5แยกวัชรพล Grand Opening 27-28 พ.ค.นี้ เริ่ม 4.89 ล้าน* ทำเลรามอินทราได้ขึ้นแท่นของการเป็นทำเลแห่งที่อยู่อาศัยชั้นดีไปแล้ว ด้วยการที่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบที่เปิดตัวในทำเลนี้อย่างต่อเนื่องมากว่าสิบปี ประกอบกับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ส่วนต่อขยายจากรามอินทราไปยังถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก เพิ่มความสะดวกในการเดินทางสำหรับผู้ที่ทำงานภายในเมือง โดยเฉพาะในทำเลพระราม9, เอกมัย ไปจนถึงพระราม4 ซึ่งหากใครที่เคยได้เดินทางไปแถวรามอินทราจะพบว่าโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบนั้นได้รับความนิยมอย่างมาก รามอินทรา ที่อยู่อาศัยชั้นดี ที่ไม่ได้มีแค่ทำเล สำหรับการอยู่อาศัย นอกจากในเรื่องทำเลซึ่งเป็นสิ่งที่ควรต้องนำมาพิจารณาเป็นปัจจัยหลักแล้ว สภาพแวดล้อม (neighborhood) ของทำเลก็เป็นเรื่องที่ควรต้องหยิบยกมาด้วย สำหรับคนที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิต ย่อมต้องการที่จะถูกแวดล้อมด้วยเพื่อนบ้านและสังคมชั้นดี สำหรับทำเลรามอินทราที่เป็นแหล่งของที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างทาวน์โฮมและบ้านแฝดที่มีระดับราคาที่ 2-3 ล้านบาท และบ้านเดี่ยวที่มีราคาเฉลี่ยประมาณ 4-5 ล้านบาท ซึ่งแสดงถึงกำลังซื้อของผู้ที่อาศัยอยู่ในทำเลแห่งนี้ว่าเป็นกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ โดยยังสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกด้วย ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ หรือทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย ย่านใจกลางเมืองที่สำคัญ อีกทั้งยังมี ทางพิเศษศรีรัช และ ถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก อีกด้วย ทำเลที่ตอบสนองคนชอบใช้ชีวิต ชีวิตที่สมดุลคือชีวิตที่สามารถทำทุกอย่างที่ต้องการได้อย่างมีแบบแผน และที่อยู่อาศัยที่ดีคือที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ข้อนี้ได้ โดยในทำเลรามอินทรานั้นแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเข้ามาตอบสนองความต้องการของคนทำงานรุ่นใหม่ที่เข้าใจและให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต โดยศูนย์การค้าใหญ่ๆที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายในทำเล ได้แก่ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสวิลล์, แฟชั่นไอส์แลนด์, […]
10 ข้อดี Kave Condo ความสุข…แค่ก้าวข้าม EIA APPROVED 10 ข้อดี Kave Condo ความสุข…แค่ก้าวข้าม EIA APPROVED จะดีแค่ไหนถ้ามี condo สักห้อง ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เหมาะกับการเก็งกำไรบนทำเลสุดคุ้ม หรือจะอยู่อาศัยก็ดี โดยเฉพาะ Kave condo ที่ได้รับการอนุมัติ EIA เป็นที่เรียร้อยแล้ว ดาวรุ่งมาแรงในย่าน “รังสิต” ปัจจุบันย่านรังสิตไม่ได้เป็นเรื่องเกษตรกรรมอีกแล้ว แต่พลิกโฉมพื้นที่สำคัญในภาคอุตสาหกรรม แหล่งค่าส่งบริการ ขนาดใหญ่รวมทั้งสถานศึกษาชั้นนำระดับแนวหน้า เหมาะกับการเป็นที่อยู่อาศัยและน่าลงทุนอย่างยิ่ง เพราะเป็นพื้นที่เชื่อมต่อคมนาคมที่สำคัญระหว่างเมืองหลวงและรอบนอกที่น่าจับตา มาดูกันว่าเหตุผลใดทำไม Kave condo ถึงน่าจับจอง พื้นที่โดยรอบโครงการ Kave Condo 10 ข้อดี Kave Condo ตลาดแหล่งงาน ใกล้นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ถือเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ เป็นแหล่งรวมคนทำงานตั้งแต่ระดับบริหารไปจนถึงแรงงานหลายหมื่นคน ใกล้แหล่งการศึกษา โซนรังสิต ถือเป็นแห่งรวมมหาวิทยาลัยชั้นนำไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ แหล่งรวมนักศึกษาและบุคลากรนับหมื่นคน โดยเฉพาะมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ใกล้เพียงแค่เดินข้ามสะพานลอย ก็จะถึง ม.กรุงเทพ ถือว่าสะดวกสบาย เหมาะกับการลงทุนอย่างยิ่ง […]
ที่สุดของความสมบูรณ์แบบกับชีวิตในเมือง Brown Condo PHAHOL 67 สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ติดสถานีสายหยุด ด้วยการตอบโจทยก์ารใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าได้เป็นอย่างดีแบรนด์ “BrownCondo” ปลอ่ยโครงการแรกที่รัชดา 32 แล้วประสบผลสำเร็จเเป็นอย่างดีมียอดขายโครงการถึง 80% จึงได้มาพัฒนาโครงการภายใต้ชื่อ แบรนด์ Brown Condo อีกครั้งในย่าน พหลโยธนิ 67 ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบ สไตล์ Modern Vintage บวกกับ Facilities ที่ให้ความครบครันและติดทำเลทองคือใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวติดสถานีสายหยุดจากทางขึ้นสถานีเพียง 100 เมตร ทำให้ Brown Condo Phahol 67 เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างงแท้จริง โครงการ Brown Condo PHAHOL 67 Brown Condo PHAHOL 67 อยู่บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ สูง 8 ชั้น จำนวน 174 ยูนิต เพื่อให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต โครงการอยู่ติดแหล่งอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรามอินทรา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, บิ๊กซี สะพานใหม่, […]

โครงการใหม่และข่าวประชาสัมพันธ์

มาร์ค สุขุมวิท 39 ตั้งศาลพระภูมิ ตอกย้ำความพร้อมเข้าอยู่ คุณจำเริญ พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร นำทีมผู้บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ โครงการ มาร์ค สุขุมวิท (Marque Sukhumvit) บริหารการพัฒนาโครงการ โดยบริษัท เมเจอร์ เรสซิเด้นส์ จำกัด ทั้งนี้โครงการ มาร์ค สุขุมวิท คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ภายใต้การตกแต่งแบบ เมทโทรลักซ์ บนทำเลที่สะดวกที่สุดบนถนนสุขุมวิท เพียง 90 เมตรจากสถานี BTS พร้อมพงศ์ รวมมูลค่ากว่า 6,500 ล้านบาท โดยจะเริ่มโอนและพร้อมให้เข้าอยู่เร็วๆนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.marquesukhumvit.com หรือ โทร. 02-262-1111 ขอบคุณข้อมูลจาก marquesukhumvit.com #terramore
ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป รุกตลาดอสังหาฯ ทุ่มกว่า 4 พันล้านบาท เปิดตัว เนรมิตร Jin Wellbeing County “เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ” ที่สุดของการใช้ชีวิตครบวงจรแห่งแรกของไทย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ลุยผุดเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ Jin Wellbeing County – จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ โครงการที่พักอาศัยที่เพียบพร้อมไปด้วยสิงอำนวยความสะดวก ด้านไลฟ์สไตล์และบริการด้านสุขภาพครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ” ทุ่มงบกว่า 4,400 ล้านบาท พัฒนาเฟสแรก ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุ ที่ยังมีพลังในการใช้ชีวิตและครอบครัว น.พ.บุญ วนาสิน น.พ.บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ลงทุนในโครงการบนพื้นที่กว่า 140 ไร่ ภายใต้ชื่อ บริษัท พรีเมี่ยม เฮลท์แคร์ จำกัด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ เป็นโครงการที่ลงทุนกว่า 4,400 ล้านบาท โดยเล็งเห็นศักยภาพของตลาดที่ประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ จากปัจจุบันที่มีจำนวนผู้สูงอายุสูงถึง 11.2 ล้านคน หรือ 17.1% และคาดการณ์ว่าในอีก 5 ปี […]
LPN แฮปปี้ “ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ” ยอดขายตามเป้า เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้จากการเปิดขาย “ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ” สร้างยอดขาย 251 ยูนิต คิดเป็นมูลค่า857 ล้านบาท จากจำนวนห้องชุดทั้งหมด 491 ยูนิต คิดเป็น 51% ผลสำเร็จครั้งนี้เกิดจากคุณค่าผลิตภัณฑ์ (Product Value) ตามแนวคิด “Serenity in the city” ความสุขสงบทางจิตใจ ให้ความรู้สึกของบ้านที่อบอุ่น ด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่พักผ่อนแทรกอยู่ในทุกส่วนของโครงการอย่างกลมกลืนด้วยจำนวนยูนิตที่เป็นส่วนตัว, New LPN Design ห้องชุดโปร่ง โล่ง สบาย, การกำหนดขนาดพื้นที่ห้องชุดตรงใจลูกค้า, ศักยภาพทำเลย่านอนุสาวรีย์และ“ชุมชนน่าอยู่สำหรับคนทุกวัย” อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่ยังคงสนใจโครงการดังกล่าว LPN ยินดีมอบส่วนลดพิเศษ 15 % ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560 สำหรับขนาด 1 ห้องนอน ราคา 3.99 […]
“เมอเวนพิคฯ” จับมือ “ ณุศาศิริ ” รับบริหาร “เมอเวนพิค เรสซิเด้นซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ” เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์แห่งแรกในเอเชีย ชูจุดเด่นการบริการระดับโลก เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Mövenpick Hotels & Resorts) เชนโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูระดับโลกสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ เดินหน้าขยายธุรกิจในเอเชีย รับบริหารเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ โครงการ “เมอเวนพิค เรสซิเด้นซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ” (Mövenpick Residences Ekkamai Bangkok) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับ 5 ดาวแห่งแรกในเอเชียของเครือเมอเวนพิคฯ โดยการลงทุนของ “ณุศาศิริ” ผู้นำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่เน้นไลฟ์สไตล์คนเมือง บนทำเลทองของเอกมัย ชูจุดเด่นรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือกว่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรมห้าดาว พุ่งเป้าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจต่างชาติ นายโฮลเกอร์ เจคอบส์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายขายและการตลาดเอเชีย เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า “ในปีนี้เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จะขยายธุรกิจการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ซึ่งนับเป็นการขยายตัวธุรกิจเติบโตมากที่สุดในประเทศไทยของเครือโรงแรมและรีสอร์ทต่างชาติ โดยการขยายตัวในครั้งนี้ยังรวมไปถึงการวางเเนวคิดใหม่ในการให้บริการที่พักในประเทศไทย ในรูปของโรงเเรมสำหรับการเข้าพักระยะยาว หรือ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (Service Apartment) ในกรุงเทพฯ […]
ตอบทุกคำถาม…ทำไมเวลานี้คือช่วงดีที่สุดในการซื้อคอนโด ผ่านแคมเปญ Best Time to Buy กับ 7 คอนโดพร้อมอยู่ดีที่สุดติดรถไฟฟ้าจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพราะอัตราการเติบโตของตลาดคอนโดมิเนียมที่พุ่งทะยานชนิดว่า เดินไปทางไหนของย่านฮอต ก็ต้องเจอกับตึกสูง จนกลายเป็นข้อสงสัยของใครหลายๆ คนว่า เราถึงจุดอิ่มตัวของตลาดคอนโดหรือยัง? คำถามนี้คงไม่มีใครตอบได้ดีไปกว่า ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เอง อย่าง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (Land & Houses) ค่ายอสังหาริมทรัพย์ที่คร่ำหวอดในวงการมานานกว่า 30 ปี จนได้ชื่อว่ามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการบ้านคุณภาพ โดยล่าสุดออกแคมเปญ Best Time to Buy คัดสรร 7 คอนโดพร้อมอยู่ที่ดีที่สุดมานำเสนอ พร้อมยืนยันให้เห็นถึงภาพรวมของตลาดคอนโดมิเนียมว่า นี่คือช่วงเวลาดีที่สุดที่ผู้บริโภคต้องรีบตัดสินใจ เพราะนี่คือช่วงเวลาที่ผู้ซื้อมีโอกาสได้เลือกที่อยู่อาศัยที่ ใช่ และ คุ้มค่า มากที่สุด ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้สรุปตัวเลขที่น่าเชื่อถือ และปัจจัยสนับสนุนต่างๆ มาให้ชมแล้ว 4 ข้อดี เมื่อผู้บริโภคซื้อคอนโดนาทีนี้ ผู้ประกอบการยังไม่กล้าปรับราคาขึ้นเท่ากับราคาที่ควรเป็น เพราะเศรษฐกิจชะลอตัว ผู้บริโภคได้ของดี ราคาถูก จากเศรษฐกิจที่ชะลอตัวทำให้นักลงทุนไม่กล้ากว้านซื้อ เมื่อเศรษฐกิจดีขึ้นราคาคอนโดก็จะถูกปรับให้สูงขึ้นทำให้ต้องจ่ายแพงขึ้น และของดีราคาถูกก็จะถูกซื้อไปหมด คอนโดมิเนียมเป็นสินทรัพย์ที่มีแต่มูลค่าสูงขึ้น ไม่มีคำว่า ตก และมีโอกาสในการลงทุนทั้งขายต่อและปล่อยเช่า […]
บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัวโครงการ “ ยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4 ” กระแสตอบรับดีไม่มีหยุด!! ไม่ว่าจะเปิดตัวบนทำเลไหน ลูกค้าให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับโครงการแบรนด์ “ยูนิโอ” ที่ล่าสุดบริษัท บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมหันมารุกโครงการแนวราบ ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาบ้านทำเลดีราคาคุ้มค่า โครงการ “ ยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4 ” งานนี้ คุณโก้ ชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกมาการันตีราคาและคุณภาพที่คุ้มค่า พร้อมทำเลที่โดดเด่นของโครงการเช่นเคย โครงการ “ยูนิโอ ทาวน์ ลำลูกกา คลอง 4” ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า พัฒนาเป็นโครงการทาวน์โฮม 2 และ 3 ชั้น แบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ 1. ทาวน์โฮมแบบ […]

Hot Topics

20 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณแค่ยึดติดแต่ไม่ได้ รัก 20 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณแค่ยึดติดแต่ไม่ได้ รัก คุณเคยที่ถูกดึงไปในวังวนความรักเพียงเพื่อที่จะค้นพบว่าคนรักของคุณนั้นไม่ใช่คนแบบที่คุณคิด? คุณเคยที่จะเชื่อว่าคนรักของคุณนั้นสมบูรณ์แบบ มากกว่าการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาหรือไม่? เรามักจะคิดว่าเราตกหลุมรัก ในขณะที่เราต้องการการพิสูจน์ความรู้สึกนั้น ทีนี้เราจะมาดูกันว่า20 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณแค่ย
อยากเก็บ ผัก ให้นานทำไงดี? อยากเก็บ ผัก ให้นานทำไงดี? หลายครั้งที่เราซื้อผักมาแล้วกินไม่หมดก็ยัดใส่ไปในตู้เย็นครั้งละมาก ๆ พอจะเอามากินก็สายเกินไป ผักแสนน่ากินกลายเป็นผักที่เหี่ยว ไม่สดเหมือนเดิมอีกต่อไป วันนี้ลองมาดูวิธีที่ถูกต้องสำหรับการเก็บ ผัก ให้อยู่ได้นานกันดีกว่าค่ะ ก่อนจะเก็บ ผัก ต้องรู้เรื่องนี้ก่อน 1.ไม่ควรเก็บผักไว้รวมกัน จะทำให้เกิดการ
ไฟเขียวเพิ่มเบี้ย ผู้สูงอายุ อ้อนคนรวยช่วยสละสิทธิ์ แย้มแค่10%รัฐได้คืน4พันล. ไฟเขียวเพิ่มเบี้ย ผู้สูงอายุ อ้อนคนรวยช่วยสละสิทธิ์ แย้มแค่10%รัฐได้คืน4พันล. ครม.เห็นชอบหลักการเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ พร้อมเปิดโอกาสให้คนมีฐานะดีสละสิทธิ์ แย้มแค่ 10% ก็ได้เงินคืน 4,000 ล้านบาท พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบในหลักการแนวทางเพิ่มเบี้ยชราภาพให้กับผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย เพื่อให้สอดคล้องกั
ปีหน้าวิ่งฉิว มอเตอร์เวย์ กทม.-พัทยาจ่าย 105 บ. ปีหน้าวิ่งฉิว มอเตอร์เวย์ กทม.-พัทยาจ่าย 105 บ. ทางหลวงอัพเกรดถนนช่วง "ชลบุรี-พัทยา" เป็นมอเตอร์เวย์ ทุ่ม 4 พันล้านตั้งด่านเก็บเงินถาวรแบบปิด ดีเดย์ต้นปีหน้าเปิดใช้ วิ่งยาวถึงพัทยาจ่าย 105 บาท คาดรายได้เพิ่ม 150 ล้าน/เดือน นายธานินทร์ สมบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) เปิดเผยว่า กรมใช้เงินจากกองทุนค่าธรรมเนียมมอเตอร์เวย์ 3,969 ล้านบาท ติดตั้งด่านเก
สลากฯปรับโฉม ลอตเตอรี่ ใหม่ใบละ80บาท สลากฯปรับโฉม ลอตเตอรี่ ใหม่ใบละ80บาท กองสลากปรับโฉมสลากขายฉบับละ 80 บาทใน 1 ใบ เริ่มงวด 1 ก.ย.นี้ เผยของใหม่ปลอมยากกว่าเดิม พล.ต.ฉลองรัฐ นาคอาทิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาลได้มีมติเห็นชอบให้สำนักงานสลากฯ ปรับรูปแบบสลากใหม่ จากเดิมใน 1 ใบจะมี 2 ฉบับคู่ ฉบับละ 40 บาท หรือคิดเป็
.
Close