X2 Pattaya Oceanphere PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1 โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยา
SHARE :

9,999 views

21/11/2016

Recommended

เลือกชีวิต…บรรเจิด ที่ Notting Hill Sukhumvit 105 โครงการที่ยกอังกฤษมาไว้ในซอยลาซาล โดยออริจิ้น หากเอ่ยถึง ดีเวลลอปเปอร์ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการเลือกทำเลตามแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบราง ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ที่มีแนวคิดการออกแบบโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ (Uniqueness Project Design) รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัวสอดรับกับวิถีชีวิตของคนเมือง (Best Function of Unit Plan Design) ต้องมีชื่อของ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) รวมอยู่เป็นลำดับต้นๆ เพราะโครงการคอนโดมิเนียมทุกโครงการของออริจิ้น จะมีคอนเซ็ปต์ชัดเจน และสะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โครงการ Notting Hill Sukhumvit 105 (น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105) #terraads โดยล่าสุดกับโครงการบนทำเล สุขุมวิท 105 ภายใต้ชื่อ Notting Hill Sukhumvit 105 (น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105) ที่เกาะกลุ่มคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า […]

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย “แม่เจ้าพระยา” ก็ยังคงเป็นไฮไลท์สำคัญของกรุงเทพมหานคร ด้วยความที่แม่น้ำเจ้าพระยาเปรียบเสมือนเส้นเลือดใหญ่ ทั้งในด้านการเดินทางและวิถีชีวิต เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งไลฟ์สไตล์ รวมร้านอาหาร โรงแรมชั้นเลิศ และคอนโดมิเนียมอีกหลายโครงการ เรียงรายริม 2 ฝั่งเจ้าพระยา วันนี้ TerraBKK ขอจัดอันดับโครงการคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ยังเปิดขายอยู่ในปัจจุบัน โดยไล่เรียงตามลำดับความสูง (ชั้น) ของตัวอาคาร เริ่มต้นกันที่ คลิกเพื่อขยาย อันดับที่ 1 : Four Seasons Private Residences Bangkok at Chao Phraya River (โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์) คอนโดมิเนียมหรูริมเแม่น้ำเจ้าพระยาที่สูงเป็นอันดับ 1 ด้วยความสูง 73 ชั้น จากบริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Four Seasons Hotel & Resorts ขนาดพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่ […]

28 Chidlom ที่สุดของส่วนผสมคอนโดมิเนียม ลิมิเตด ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น จาก เอสซี แอสเสท บนทำเลซูเปอร์ไพร์มของเมืองไทย ได้ชื่อว่าเป็น ท็อป 5 ซูเปอร์ ไพร์มโลเคชั่นของเมืองไทย ที่หาที่อยู่อาศัยแบบ Freehold (กรรมสิทธิ์ขาด) ยากที่สุดของกรุงเทพฯ สำหรับย่าน “ชิดลม” สุดยอดทำเลดึงดูดโครงการซูเปอร์ไฮเอนด์มารวมไว้บนทำเลเดียวกัน ครบทุกมิติการใช้ชีวิตมิลเลียนแนร์ ด้วยคุณลักษณะเด่นที่ผสมผสานคุณสมบัติความเป็นศูนย์กลางธุรกิจสำคัญของประเทศ (CBD) และเป็นแหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์ของเมืองไทย จึงเป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมของเหล่าเศรษฐีและนักธุรกิจต่างชาติ ที่สำคัญยังเป็นโลเคชั่นไม่ไกลจากปอดคนกรุงอย่างสวนลุมฯ และราชกรีฑาสโมสร อันเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่เหลือเพียงไม่กี่แห่งใจกลางเมือง ทั้งหมดนี้ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ “ชิดลม” ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในกรุงเทพมหานคร อย่างที่ทราบดีว่า “ชิดลม” เป็นจุดศูนย์กลางความเจริญแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งหากมองให้ลึกในเชิงรายละเอียด ย่านนี้คือ “Super High-End Surrounding” เพราะแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งระดับหรูและโรงแรม 5 ดาว อันเป็นเครื่องยืนยันความเป็นซูเปอร์พรีเมียมของทำเลนี้ ที่ผ่านมาจึงมักเห็นการพัฒนาโครงการไฮเอนด์ระดับชาติบนแลนด์มาร์กนี้เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าอย่าง เซ็นทรัล ชิดลม ไล่เรียงไปจนถึง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัลเวิลด์, เอราวัณ, เกสร […]

X2 Pattaya Oceanphere โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยา
PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1

พัทยา เมืองสีสันที่ไม่เคยหลับไหลถือเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศ ที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวรัสเซียและชาวจีน แถมยังติดอันดับ 1 ใน 20 ประเทศที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกยกให้เป็นบ้านหลังที่ 2 ยิ่ง AEC เปิดกว้าง การลงทุนในย่านนี้มีศักยภาพขยายตัวอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะโซนติดทะเลหรือซีวิว ย่านหาดบางเสร่ มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวฮิตบูมอย่างเห็นได้ชัด สังเกตุได้จากศูนย์การค้า โรงแรมและโครงการบ้าน คอนโดผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด เพราะมีทิวทัศน์อันสวยงาม ใกล้โรงพยาบาล สถานราชการ โรงเรียน สวนน้ำ Cartoon Network สวนน้ำ Ramayan นับว่าเป็นสวนน้ำมาตรฐานที่สุดในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างสวนนงนุช และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค

สามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะการเดินทางเพียง 90 นาที ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางได้ไม่ยาก ซึ่งถูกอกโดนใจชาวต่างชาติมาก แถมยังมีการขยายสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ส่งผลให้ย่านพัทยาร้อนแรงกว่าที่เคย สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้าสู่ภาคตะวันออกได้ง่ายขึ้น สะท้อนให้เห็นเลยว่า พื้นที่ดังกล่าวมีศักยภาพ มีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม ได้รับการพัฒนาทำให้มีความเจริญอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นแลนด์มาร์คของบรรดานักลงทุนทั้งรายเล็กและรายใหญ่ ตอบโจทย์ผู้ซื้อทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี นับเป็นย่านที่ดึงดูดเม็ดเงินสร้างโอกาสในการลงทุน โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นที่กำลังขยายฐานการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้นักพัฒนาอสังหาฯ จำนวนมากเริ่มพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับความต้องการของเมืองใหม่ในอนาคตนี้

หาดบางเสร่ (Bang Saray Beach)

จากความสะดวกสบายทั้งระบบคมนาคม แหล่งท่องเที่ยวขนาดใหญ่ ด้วยเหตุนี้ Habitat Group จึงจัดเสิร์ฟ Condotel ลูกผสม ระหว่าง Condo กับ Hotel รูปแบบห้องพักปล่อยเช่าเอาใจสำหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่เองรวมถึงนักลงทุนด้วยการเปิด โครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์) บ้านพักตากอากาศสุดหรูสไตล์ Modern Luxury Resort ในซอยจอมเทียน 56 ต.สัตหีบ สัมผัสวิวของชายหาดนาจอมเทียนเพียง 500 เมตร ถือเป็นโครงการพูลวิลล่าตากอากาศแห่งเดียวที่มาพร้อมกับทีมบริหารอย่างเต็มรูปแบบ เสมือนอยู่ บูทีค รีสอร์ท ในพื้นที่โครงการ 9-3-03 ไร่ ในจำนวน 59 ยูนิต ในรูปแบบ Luxury Pool Villa คือผู้ซื้อได้กรรมสิทธิ์ในที่ดินและสิ่งปลูกสร้างด้วย ยิ่งครอบครองไว้นานมูลค่าที่ดินย่อมเพิ่มขึ้นตามระยะเวลา ในด้านทำเลต้องยอมรับเลยว่า ปัง!! มีอนาคต

โครงการถูกออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง SdA (Former WOHA Thailand) วางทิศทางของอาคารให้เปิดมุมมองสู่ทะเล โดยยกระดับบ้านให้ลดหลั่นกันเพื่อรับสายลมได้ทั่วถึงสัมผัสมุมมองทะเลได้สุดสายตา ให้ประสบการณ์ขั้นสุดในความเป็นอยู่แก่ผู้ครอบครองทุกยูนิต ด้วยดีไซน์ผนังกั้นเป็นพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว มีความเป็นส่วนตัวสูง นำสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ผสมผสานกับการใช้วัสดุหินธรรมชาติ ล้ำอย่างมีสไตล์ ที่สุดของบ้านทำเลที่เหมาะกับการลงทุน X2 Pattaya Oceanphere ตอบโจทย์อนาคต โดยทางโครงการมีรูปแบบห้องให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน Pool Villa (One Bedroom Pool Villa ) จำนวน 12 ยูนิต ขนาด137.68 – 193.4 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน Pool Villa จำนวน 47 ยูนิต ขนาด 193.91-257.71 ตร.ม.

โครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์)

อิ่มเอมบรรยากาศทุกอณูบนเนื้อที่สี่เหลี่ยมคางหมู ไล่ระดับลดหลั่นทุกยูนิตได้อย่างลงตัวโดยแบ่งโซนด้านซ้ายมือจัดให้เป็นโซน 1 ห้องนอน Pool Villa ความสูง 1 ชั้น มีทั้งหมด 12 ยูนิต ส่วนโซนทางด้านขวาจัดให้เป็น 2 ห้องนอน Pool Villa ความสูง 2 ชั้น มีทั้งหมด 47 ยูนิต

เมื่อเข้าสู่โครงการสัมผัสกับความสุนทรียะกับธรรมชาติโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มเปิดรับความสดชื่นผ่านสายตาไปสู่อาคารส่วนกลาง ห้องโถงต้อนรับที่เชื่อมต่อทางเดินยกระดับค่อยๆนำไปสู่ร้านอาหาร และพื้นที่รีแลกซ์สุดไพรเวท ได้ฟิลสบายๆในคลับเฮาส์ที่พร้อมให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมที่เป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น FITNESS, สปา พร้อมให้ชีวิตผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าทุกบริบทชีวิตเหนือระดับ ท่ามกลางความหรูสไตล์โมเดิร์น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี มอบพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้สัมผัสสายลมแห่งท้องทะเลที่ สระว่ายน้ำชั้นบนสุดสามารถมองเห็นทะเลและหาดนาจอมเทียน และธรรมชาติที่รายล้อมของโครงการ เพลิดเพลินไปกับความสุขสมบูรณ์แบบในวันพักผ่อนออกแบบอย่างสวยงามเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีแผนกต้อนรับ Housekeeping centre ให้ทุกย่างก้าวในพื้นที่สบายๆ เอื้อกับธรรมชาติให้คุณปลีกวิเวกจากความวุ่นวายได้ตลอดทั้งวัน อบอุ่นใจได้ในทุกนาทีของชีวิต มีระบบรักษาความปลอดภัย เข้าออกด้วยระบบ Key CARD

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ x2 Pattaya Oceanphere (ครอสทู พัทยา โอเชี่ยนเฟียร์)

เริ่มการเยี่ยมชม 1 ห้องนอน Pool Villa บนเนื้อที่137.68 – 193.4 ตร.ม. รูปแบบอาคารเป็นระนาบตั้งสีเข้มลดหลั่นเป็นผนังแทรกแบ่ง Space สีขาว เกิดเป็นพื้นที่ใช้งานแบ่งความเป็นส่วนตัวระหว่างบ้านแต่ละหลัง ผนังส่วนหน้าดีไซน์กระจกไร้เฟรม เสมือน Crystal สะท้อนวิวสวยแห่งท้องทะเล รวมถึงรายละเอียดของวัสดุที่คัดสรรและดีไซน์ประณีตเรียบหรูแวววาว ฉายเอกลักษณ์ทุกฟังก์ชั่นตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างลงตัว หลังคา Landscape ด้านล่างเพื่อรับน้ำฝนให้เหมาะกับธรรมชาติและสภาพภูมิอากาศ โดยมีระยะพื้นถึงฝ้าประมาณ 3.5 เมตร

รอบตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยนอกอาคาร แบ่งเป็นพื้นที่สวนและสระว่ายน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบสวน outdoor เล็กๆ สระว่ายน้ำปูด้วยกระเบื้องสีครามไล่ระดับเฉดสีโทนฟ้าอย่างสวยงาม ผนังรอบข้างปูด้วยกระเบื้องลายหยาบโทนคลาสสิคออกแบบได้หรูอย่างมีสไตล์ เมื่อก้าวผ่านประตูบานใสเข้าไปจะพบกับพื้นที่ภายในที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผนังภายในปูด้วยวอลเปเปอร์สีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบาย ถัดเข้าไปจะพบกับเตียงนอนอันอ่อนนุ่ม พาให้พักผ่อนสบายๆในวันหยุด สามารถรับแสงและลมจากภายนอกได้อย่างลงตัว เนื่องจากช่วงหลังบ้านถูกออกแบบเป็นสวน กั้นแบ่งโซนด้วยกระจกบานใส สามารถมองเห็นธรรมชาติข้างนอก และเปิดโล่งรับลมชมวิวได้อย่างจุใจ วันเบาๆพักผ่อนสบายสามารถนั่งชิวๆ รับลมเย็นๆเค้าหมู่ดาว แถวสระว่ายน้ำได้อีกด้วย ถือเป็นบ้านที่ให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

1 ห้องนอน Pool Villa บนเนื้อที่137.68 – 193.4 ตร.ม.

2 ห้องนอน Pool Villa จัดเป็นบ้าน 2 ชั้น บนเนื้อที่ 193.91-257.71 ตร.ม. โดยวางทิศทางของอาคารเปิดมุมมองไปสู่ทะเล ระดับบ้านลดหลั่นกัน สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลได้ พื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง ออกแบบเป็นพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำรับแขก และพื้นที่ครัว ส่วนนอกอาคาร เป็นพื้นที่สวนสีเขียวและสระว่ายน้ำและพื้นที่พักผ่อนริมสระ ออกแบบดีไซน์คล้ายๆ กับ บ้าน One Bedroom Pool Villa ซึ่งจะเชื่อมต่อพื้นที่ของสระกับพื้นที่ห้องนั่งเล่นพอดี

เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 บันไดดีไซน์โค้งงอเป็นรูปคล้ายตัว S ออกแบบดีไซต์สุดคลาสสิค โดยพื้นที่ด้านบนตกแต่งเป็นกระจกโล่ง สามารถเปิดรับลมชมพระอาทิตย์ท่ามกลางธรรมชาติให้คุณรู้สึกฟินในวันสบายๆ มีห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็กพร้อมห้องน้ำภายในตัว พิเศษสุดฟินภายในห้องนอนใหญ่จะมีระเบียงรับลมชมวิว ให้ชีวิตพาเพลินไปทุกอณูของวันหยุด หนีจากความวุ่นวายในเมืองหลวง มาค้นหาความงามของธรรมชาติท่ามกลางทะเลยามเย็นอันน่าประทับใจ

2 ห้องนอน Pool Villa 2 ชั้น บนเนื้อที่ 193.91-257.71ตร.ม.

X2 Pattaya Oceanphere พบความสุขสุดล้ำค่าท่ามกลางบรรยากาศสวยสุดชมทะเล ดีไซน์ล้ำทั้งภายนอกและภายใน โดดเด่นทุกฟังก์ชั่นพร้อมให้คุณไปสัมผัสกับที่สุดของการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ชีวิตเพื่อคนยุคใหม่อย่างแท้จริง PRE-SALES 9 – 19 ก.พ. นี้ @ สยามพารากอน ชั้น 1 โครงการ Pool Villa เพื่อการลงทุนแห่งเดียวในพัทยาที่บริหารโดยโรงแรม 5 ดาว แบรนด์ X2 Resorts เพียง 500 ม. จากชายหาด

  • การันตีค่าเช่า 7% นาน 5 ปี หรือกว่า 50,000 บาท / เดือน เริ่ม 9.79 ล้าน*
  • พักฟรี 14 วันต่อปี*
  • สิทธิ Exchange Holiday ที่ X2 Residences อื่นๆ มากกว่า 15 แห่ง*
  • โปรโมชั่นพิเศษในงาน PRE-SALES รับส่วนลดสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 061-754-8222 สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็บไซต์ WWW.X2PATTAYA.COM

ขอบคุณข้อมูล จาก : www.x2pattaya.com

คอนโดให้เช่า บราโว่ เรสซิเดนส์ - วิภาวดี 50 Bravo Residence Viphawadi 50 วิภาวดีรังสิต จอมพล จตุจักร 4 พร้อมอยู่ ราคาถูก เช่า 70,000 บาท/เดือน
ขายบ้านทาวโฮมหลังมุม 25 ตารางวา หมู่บ้านพฤกษาวิลล์41/1 บางกะดี ปทุมธานี !! ขาย 2,650,000 บาท
ขายโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น อินทามระ21 ตกแต่งใหม่ สวย ทำเลดีมาก ขาย 7,900,000 บาท
ขายศุภาลัย พรีมา ริวา พระราม 3 พื้นที่ 91.5 ตร.ม. ขาย 7,500,000 บาท

Result of 8 + 20 =
หากเป็นสมาชิกเว็บไซต์อยู่แล้ว สามารถกรอกเพียง Email และ Password

(ดูความคิดเห็นทั้งหมด)

THE TREE ONNUT STATION คอนโดคุณภาพ ใกล้รถไฟฟ้า ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในวิถีชีวิตแบบคนเมือง เริ่มต้น 2.35 ล้านบาท หากจะพูดถึงทำเลในย่าน “อ่อนนุช” คงปฏิเสธไม่ได้สำหรับความร้อนแรงในช่วงที่ผ่านมา เพราะด้วยเป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อกับแหล่งงานชั้นในที่อยู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) อย่าง สีลม สาทร สยาม เพลินจิต ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 10-20 นาทีเท่านั้น จากการลงทุนภาครัฐและภาคเอกชนที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งการขยายโครงสร้างการคมนาคมขนส่งที่เชื่อมต่อหลายเส้นทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิทส่วนต่อขยาย (สถานีอ่อนนุช – สถานีแบริ่ง) ที่ถือเป็นรถไฟฟ้าสายที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพมหานคร เพราะสามารถเชื่อมการเดินทางเข้าสู่ย่านต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จึงเปรียบได้กับเส้นเลือดใหญ่ของโครงข่ายรถไฟฟ้าในปัจจุบัน นอกจากศักยภาพทำเลที่เกี่ยวข้องกับการคมนาคมแล้ว ทำเล “โซนอ่อนนุช” ยังเป็นแหล่งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นสังคมคุณภาพที่ใกล้ทองหล่อและเอกมัย Lifestyle Hub ของคนเมือง ทั้ง The Emquartier, The Emporium, W District, Big C, GateWay Eakkamai, Tesco Lotus และ The Phyll คอมมูนิตี้มอล์ลแห่งใหม่ในโซนอ่อนนุช รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ The EM District อีกทั้งยังใกล้แหล่งสถาบันการศึกษาอย่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติชาร์เตอร์ และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร) ซึ่งจะเห็นได้ว่าทำเลแห่งนี้ก็ถือเป็นอีกทำเลหนึ่งที่ครบครันทั้งเรื่องการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคใหม่ ที่ต้องการเข้าออกเมืองย่านศูนย์กลางธุรกิจอยู่เป็นประจำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี พื้นที่ตามแนวถนนอ่อนนุช จากปัจจัยเหล่านี้จึงทำให้ย่าน “อ่อนนุช” กลายเป็นทำเลที่ถูกจับตามองจากผู้บริโภค เพราะด้วยพื้นที่ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญให้กับกลุ่มคนทำงาน ที่ต้องการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพชั้นในกับกรุงเทพชั้นนอก รวมถึงเป็นประตูสู่ฝั่งตะวันออก จึงไม่แปลกที่จะมีกลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กระจายฐานลงทุนไปตามส่วนต่อขยายแนวรถไฟฟ้ามากขึ้น ซึ่งถ้าหากนึกถึงแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำในการเลือกพัฒนาโครงการในบริเวณนอกเมือง บนเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายเป็นหลัก คงต้องยกให้แบรนด์ THE TREE ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ พฤกษา เรียลเอสเตท เพราะล่าสุด พฤกษา เตรียมส่งโครงการใหม่ที่มีชื่อว่า THE TREE ONNUT STATION ที่ยังคงไว้ซึ่ง DNA ของความเป็นธรรมชาติ โครงการ THE TREE ONNUT STATION ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท ซอย 54 ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช เพียง 400 เมตร อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนถึง 2 สาย ได้แก่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางพิเศษเฉลิมมหานคร เพียง 4 นาที ซึ่งทางด่วนดังกล่าวมีจุดขึ้นลง อยู่ใกล้กับซอยสุขุมวิท 50 โดยจากโครงการผู้ใช้เส้นทางสามารถลัดเลาะออกไปยังจุดขึ้นลงทางด่วนได้ โดยไม่ต้องใช้ถนนสายหลัก โครงการ THE TREE ONNUT STATION เป็นคอนโดมิเนียมโรว์ไลส์สูง 8 ชั้นและชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนที่ดินขนาด 1 ไร่ครึ่ง จำนวนยูนิต 166 ยูนิต มาพร้อมกับแนวคิด LIVE IN THE CITY คอนโดฯที่จะตอบสนองวิถีไลฟ์สไตล์ของผู้ชอบสีสันการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง VIDEO เยี่ยมชมโครงการ THE TREE ONNUT STATION นอกจากนี้ โครงการ THE TREE ONNUT STATION ยังรายล้อมไปด้วยความสงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่ถูกนำมาผสมผสานในการออกแบบโครงการเพื่อเติมเต็มความสดชื่นให้การใช้ชีวิตในแบบที่ลงตัว โดยทางพฤกษาให้ความสำคัญกับมุมพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่ มอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถให้ลูกบ้านพักผ่อนได้มากกว่า เริ่มต้นจาก ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง ระบบผ่านเข้า-ออกโครงการ (Key card access) พื้นที่จอดรถ 40% ของโครงการ Lobby & Lounge Swimming Pool Fitness Room พร้อมอุปกรณ์ครบครัน Roof Top Garden สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ THE TREE ONNUT STATION (GIF) สำหรับประเภทห้องชุดพักอาศัย ทางโครงการมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดตั้งแต่ 25.75 -34.30 ตารางเมตร และ ห้องแบบ 1 ห้องนอน (พลัส) ขนาด 38.95 ตารางเมตร ตกแต่งแบบ Fully Fitted มอบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินในส่วนของชุดครัว เครื่องปรับอากาศในห้องนอน 1 เครื่อง เน้นให้ลูกบ้านสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นตามรูปแบบการใช้ชีวิตได้ด้วยตนเอง เริ่มการเยี่ยมชมรูปแบบห้องตัวอย่างที่ 1 ห้องนอน ขนาด 25.75 ตารางเมตร เป็น size ห้องขนาดเริ่มต้น ออกแบบพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน เริ่มตั้งแต่หน้าประตู เป็น Digital Door lock ของ Samsung โครงการออกแบบห้องหน้ากว้าง 5 เมตร ความยาว (รวมระเบียง) 5.5 เมตร พื้นห้องเป็นลามิเนตลายไม้ ระยะพื้นห้องถึงเพดานสูง 2.5 เมตร โดยเมื่อปลดล็อคประตูเข้าไปจะเป็น โซนรับแขก วางโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง ต่อเนื่องไปเป็นส่วนของห้องนอนอยู่ทางด้านขวามือ มีประตูกั้นเป็นสัดส่วน วางเตียงขนาด 5-6 ฟุต ภายในห้องสามารถจัดเป็นพื้นที่นั่งทำงานได้ มีห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอน ในส่วนของห้องน้ำ ภายในแยกพื้นที่ส่วนเปียกและแห้ง สุขภัณฑ์ทางโครงการเลือกใช้ของ COTTO ทั้งชุดอ่างล้างหน้า โถสุขภัณฑ์ และฝักบัวอาบน้ำ ถัดออกมาจากห้องนอน ตรงเข้าไปจะเป็นในส่วนครัวบิวท์อินตกแต่งด้วยหินสังเคราะห์ พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง ต่อเนื่องไปสู่ระเบียงภายนอกที่ใช้เป็นพื้นที่ซักล้างได้ รูปแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 25.75 ตารางเมตร (GIF) โครงการ THE TREE ONNUT STATION คอนโดคุณภาพใจกลางอ่อนนุช ตอบสนองวิถีไลฟ์สไตล์ของผู้ชอบสีสันการใช้ชีวิตเมืองทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่สังสรรค์ พร้อมทั้งการเดินทางที่สะดวกสบาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองที่ลงตัว ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นธรรมชาติ ที่หาได้ค่อนข้างยากสำหรับคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน คุ้มค่าแก่การเก็บเป็นทรัพย์สินระยะยาวหรือลงทุนปล่อยเช่า ในราคาเริ่มต้นที่ 2.35 ล้านบาท ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 70,000 บาท* และได้เข้าร่วมงาน VIP DAY ในวันเปิดจองครั้งแรก ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเยี่ยมชมโครงการโทร. 1739 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ (คลิก) www.thetreecondo.pruksa.com แผนที่โครงการ THE TREE ONNUT STATION ขอบคุณข้อมูลจาก พฤกษา เรียลเอสเตท #terramore
มั่นคงฯ เปิดตัวบ้านแฝดฟังก์ชั่นใหม่ “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” 19-20 พ.ย. นี้ ชูคอนเซ็ปต์ฟรีดอม ลิฟวิ่ง ประสบการณ์แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้านบาท บมจ. มั่นคงเคหะการ ส่งโครงการบ้านแฝด “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” มูลค่า 440 ล้านบาท ทำเลถนนกาญจนา-บางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, เซ็นทรัลเวสต์เกต และทางด่วนศรีรัชฯ ชูคอนเซ็ปต์ฟรีดอม ลิฟวิ่ง ประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ลงตัว ด้วยจุดเด่นพื้นที่ใช้สอยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว พร้อมมอบเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยและความปลอดภัยล่าสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาท เปิดจอง 19-20 พ.ย. นี้ โครงการ ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่ นายวรสิทธิ์ โภคาชัยพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) […]

เยี่ยมชมโครงการ

ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม9 คอนโดที่นำคุณใกล้ชิดธรรมชาติ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคา 2 ล้านต้นๆ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 15-20 ก.พ. นี้ “ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9″ คอนโดที่นำคุณใกล้ชิดธรรมชาติ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ในราคา 2 ล้านต้นๆ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 15-20 ก.พ. นี้ คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ใน ย่านพระราม 9 หลายแห่ง ชูจุดเด่นทำเล CBD นั่นคือการเป็นถนนธุรกิจสายสำคัญแห่งใหม่ อีกทั้งมีความสะดวกด้านการเชื่อมต่อกับแหล่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ทั้งแหล่งชอปปิ้ง แหล่งงาน และความอุดมสมบูรณ์ของทำเลด้านอาหาร โครงข่ายคมนาคมที่รวดเร็วที่พักอาศัยใช้ความใกล้ทุกการเชื่อมต่อ และ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ก็มองเห็นศักยภาพของทำเลนี้เช่นกัน จึงนำเสนอแนวคิดความลงตัวของการใช้ชีวิตที่รื่นรมย์ ท่ามกลางธรรมชาติ ริมถนนพระราม 9 ที่เดินเพียง 350 เมตรก็ถึงรถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม มาบวกกับการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองธุรกิจแหล่งอื่น ด้วยระบบรถไฟฟ้าอีกมากมาย ชูจุดขายการใช้ชีวิตในคอนโดแห่งนี้เป็นเรื่องง่ายและรื่นรมย์อย่างมีสไตล์ ศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9 – Supalai Veranda Rama 9 โดย บริษัท […]
เยี่ยมชมโครงการ บ้านริมสวน ซีนเนอรี่ บางนา-สุวรรณภูมิ เปิดเฟสใหม่ชูบ้านเดี่ยว Scenario 4.3 ล้านบาท เยี่ยมชมโครงการ บ้านริมสวน ซีนเนอรี่ บางนา-สุวรรณภูมิ เปิดเฟสใหม่ชูบ้านเดี่ยว Scenario 4.3 ล้านบาท คนทำงานย่าน บางนา สุวรรณภูมิ และเทพารักษ์ เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ที่กำลังมองหาบ้านอยู่อาศัยเป็นครอบครัวขนาดเล็ก และต้องการบ้านที่มีพื้นที่คุ้มค่า มองหาโครงการ ที่มี Facility พร้อม มีพื้นที่สวน มีสระว่ายน้ำ และพื้นที่วิ่งเล่น โดยมีงบประมาณ ไม่เกิน 5 ล้านบาท บ้านริมสวน ซีนเนอรี บางนา-สุวรรณภูมิ (Baan Rim Suan Scenery) โดยบริษัทสวนหลวงบ้านและที่ดิน จำกัดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ทำเลของ โครงการบ้านริมสวน ซีนเนอรี บางนา-สุวรรณภูมิ จัดอยู่ในย่านบางนา เป็นทำเลที่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ ตั้งอยู่ในซอยรัตนพิศาลหรือวัดหลวงพ่อโต ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นซอยใหญ่ที่เป็น จุดเชื่อมต่อระหว่างถนนบางนา-ตราด และถนนเทพารักษ์ อยู่ไม่ไกลจากวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ดังนั้น คนทำงานย่านเทพารักษ์ สมุทรปราการ ก็สามารถเดินทางได้สะดวก สำหรับคนจะเข้าเมืองหรือเดินทางต่างจังหวัด สามารถเดินทางโดยทางด่วนบางนา-อาจณรงค์ […]
วินน์ คอนโด เปิดมุมมองใหม่แห่งการพักอาศัย ตอบรับชีวิตในแบบอีโคไลฟ์ ภายใต้แนวคิด The Urban Eco Life เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* วินน์ คอนโด เปิดมุมมองใหม่แห่งการพักอาศัย ตอบรับชีวิตในแบบอีโคไลฟ์ ภายใต้แนวคิด The Urban Eco Life เริ่มต้น 1.49 ล้านบาท* “โชคชัย 4” อีกหนึ่งทำเลที่นับได้ว่าเป็นจุดศูนย์กลางเชื่อมต่อถนนสายสำคัญไว้หลายเส้น ด้วยการเป็นเส้นทางเชื่อมแหล่งที่อยู่อาศัยของผู้คนในด้านกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก กับแหล่งงานในเมืองให้เดินทางได้อย่างสะดวก รวดเร็ว จึงสะดวกต่อการเดินทางเข้าเมือง โซนนี้จึงมีศักยภาพการเติบโตที่สูง ผลักดันให้ราคาที่ดินมีมูลค่าเพิ่มตามไปด้วย บวกกับในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว – สำโรง ที่มีสถานีตรง โชคชัย 4 (ลาดพร้าว 53) หน้าศูนย์การค้าโชคชัย 4 พอดี อีกหนึ่งสายสำคัญที่มาเชื่อมต่อกัน ดังนั้นหากรถไฟฟ้าสายใหม่แล้วเสร็จ พร้อมเปิดใช้บริการ ก็จะเข้าช่วยเสริมศักยภาพทำเลในย่านโชคชัย 4 ให้ดียิ่งขึ้น แนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และถ้าหากพูดถึง โชคชัย 4 หลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีว่าพื้นที่แห่งนี้มีแต่ของอร่อยขึ้นชื่อระดับตำนาน ที่ไม่ว่าใครผ่านไปผ่านมาก็มักจะแวะเวียนลิ้มรสชาติอาหารหลากหลายประเภทตั้งแต่ร้านเล็กๆไปจนถึงระดับภัตตาคารเลยทีเดียว ยกตัวอย่างร้านต้นตำหรับเลื่องชื่อ อย่าง เครปพรพิมล หรือที่รู้จักกันในชื่อ เครปป้าเฉื่อย ร้านเครปชื่อดัง ที่ตอนนี้ขยายสาขาไปหลายต่อหลายสาขา ไม่ว่าจะรอนานแค่ไหนลูกค้าต่างก็ยินดีรอด้วยความที่ไส้เยอะทำให้รสชาติเครปของร้านนี้อร่อยกว่าร้านอื่นๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีต้นตำหรับมาจากพื้นที่ที่มีแต่ความอร่อยแห่งนี้ […]
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใจกลางเมือง เปิดตัวโครงการ Chapter One ECO รัชดา-ห้วยขวาง ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ใจกลางเมือง เปิดตัวโครงการ Chapter One ECO รัชดา-ห้วยขวาง คอนโด High Rise ใกล้ MRT ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยพฤกษา เรียลเอสเตส เนรมิตชีวิตคนเมืองให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบ Scandinavian Design ทำเลรัชดาภิเษก จากแยกพระราม 9 ถึงแยกรัชดาลาดพร้าว ที่ถูกยกให้เป็น New CBD เพราะเป็นศูนย์รวมแหล่งงาน อาคารสำนักงานสำคัญย้ายมาประจำการที่นี่ อาทิ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) แห่งใหม่ อาคารยูนิลีเวอร์, AIA Capital Center, CP Tower2, The Super Tower by G LAND รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เช่น ฟอร์จูนทาวเวอร์, เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, ตลาดนัดรถไฟ รัชดา และโครงการ […]
RHYTHM SUKHUMVIT 36-38 คอนโดตอบโจทย์คนเมืองพร้อมอยู่! ใกล้ BTS ทองหล่อ คุ้มสุด…กับโปรโมชั่นที่ยากจะปฏิเสธ จอง 50,000 พร้อมเข้าอยู่ RHYTHM SUKHUMVIT 36-38 คอนโดตอบโจทย์คนเมืองพร้อมอยู่! ใกล้ BTS ทองหล่อ คุ้มสุด…กับโปรโมชั่นยากจะปฏิเสธ จอง 50,000 พร้อมเข้าอยู่ เป็นอีกคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดของกรุงเทพมหานคร สำหรับ RHYTHM SUKHUMVIT 36-38 ภายใต้การบริหารของ เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เพราะตั้งอยู่ตรงข้ามซอยทองหล่อ จึงเดินทางสะดวกสบายเพียงไม่กี่ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อ ขับรถสะดวก เพราะทะลุได้ทั้งสุขุมวิทและพระราม 4 แถมใกล้ทางด่วนหลายเส้นทาง อีกทั้งอยู่ใจกลางย่านสตรีตฟู้ด และร้านอาหารมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยแท้ ล่าสุด RHYTHM SUKHUMVIT 36-38 ก่อสร้างแล้วเสร็จมากกว่า 97% พร้อมส่งข้อเสนอสุดพิเศษที่ยากจะปฏิเสธ ไม่ว่าจะเป็นห้องStudio 24 ตารางเมตร เริ่ม 3.95ล้าน โอกาสสุดท้ายก่อนปิดโครงการ 1 ห้องนอน  (Combined) 48 ตารางเมตร ราคาเดียว 8.04ล้าน* จอง 50,000 เข้าอยู่ทันที หรือ1 ห้องนอนดีไซน์ใหม่ ลดสูงสุด […]
RHYTHM Asoke 2 คอนโดมิเนียมหรูพร้อมอยู่สไตล์ญี่ปุ่น ใจกลางอโศก-พระราม 9 คุ้มค่าการลงทุนระยะยาว RHYTHM Asoke 2 คอนโดมิเนียมหรูพร้อมอยู่สไตล์ญี่ปุ่น ใจกลางอโศก-พระราม 9 คุ้มค่าการลงทุนระยะยาว แม้จะเปิดตัวมาได้พักใหญ่แล้ว แต่เพราะความได้เปรียบในเรื่องโลเคชั่น New CBD ใจกลางอโศก-พระราม 9 และการออกแบบที่ตอบโจทย์ชีวิตมัลติฟังก์ชั่น ทำให้ RHYTHM Asoke 2 คอนโดมิเนียมหรูสไตล์ญี่ปุ่น ยังคงเป็นคอนโดฯ ที่น่าสนใจและน่าจับตามอง เหมาะทั้งการอยู่อาศัยเองและการลงทุน โครงการ RHYTHM Asoke 2 โครงการ RHYTHM Asoke 2 เป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียม ภายใต้การบริหารของ เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เพราะเข้าใจชีวิตของคนเมืองที่มากกกว่า ที่นี่จึงโดดเด่นเรื่องคอนเซ็ปต์ดีไซน์ในรูปแบบ RHYTHM of Japanese Senses “Engawa Style” เพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยสไตล์การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุลวดลายไม้ คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกกลิ่นอายญี่ปุ่น อย่างบ่อออนเซนบนชั้น 8 ที่ชมทิวทัศน์ใจกลางเมืองได้ 180 องศา โดยเอพียังคงยึดวิสัยทัศน์ “Multiple Connections” เน้นการเลือกสรรทำเลที่มีคาแร็คเตอร์พิเศษที่สามารถมอบคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัยได้อย่างครบวงจร […]

โครงการใหม่และข่าวประชาสัมพันธ์

สัมมนา “เล่นที่เป็น เห็นเงินล้าน” สัมมนา “เล่นที่เป็น เห็นเงินล้าน” บรรยายความรู้ “กฎหมาย กับ การวิเคราะห์ที่ดิน เพื่อพัฒนาอสังหาริมทรัพย์” วันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 29 – 30 เมษายน 2560 ช่วงเวลา 08.30 น.– 16.00 น. (2 Breaks + 1 Lunch/Day) ณ ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยายความรู้อัดแน่นตลอด 2 วันเต็ม เรียนรู้พื้นฐาน และเทคนิคที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง ราคา 8,900 บาท สอบถามรายละเอียดก่อนลงทะเบียน INBOX FACEBOOK “เล่นที่เป็น เห็นเงินล้าน” โทร. 081 – 666 – 6575 (คุณนิ/คุณเง็ก) หมายเหตุ ทางผู้จัดสัมมนา จะส่งรายละเอียดเลขบัญชีสำหรับโอนชำระค่าสมัครให้ท่าน จากอีเมล์ lhentheepen.group@gmail.com หรือช่องทาง inbox โดยส่งข้อความจาก […]
“Happy Together” 65 ปี “ชาญอิสระ” ตอกย้ำผู้นำอสังหาที่แตกต่าง ชาญอิสระฉลองครบรอบ 65 ปี ชูแนวคิด “Happy Together” เดินหน้าสู่การเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่าง พร้อมสร้างความสุขให้ทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พนักงาน ผู้ถือหุ้น และพันธมิตร ปี 2560 เล็งซื้อที่มูลค่า 2,000 บาท พัฒนาบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ทั้งในกทม. และต่างจังหวัด นายสงกรานต์ อิสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสระ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสครบรอบ 65 ปี ในการดำเนินธุรกิจของชาญอิสระ ในปีนี้บริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องภายใต้แนวคิด “Happy Together” ซึ่งมาจากวิสัยทัศน์ของบริษัท “ชาญอิสระ ภูมิใจพัฒนา สร้างสุขที่ยั่งยืน” เป็นการสร้างสุขร่วมกันให้กับทุกฝ่ายท่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งแนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัยเพื่อให้อยู่สบาย ฟังก์ชั่นใช้สอยลงตัว และง่านต่อการบำรุงรักษา ทิศทางการดำเนินธุรกิจจากนี้ต่อไป ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาที่อยู่อาศัยผู้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้า โดยในปี 2560 เตรียมซื้อที่ดินมูลค่า 2,000 ล้านบาท สำหรับการพัฒนาโครงการทั้งแนวสูงและแนวราบ ทั้งใน กทม. และในต่างจังหวัด […]
สิงห์ เอสเตท เปิดตัว ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ นำร่องโครงการมิกซ์ ยูส ชี้เทรนด์โลกปี 2030 คน 2 ใน 3 เน้นใช้ชีวิตเมือง “สิงห์ เอสเตท” ลุยขาย ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ คอนโดลักซัวรี่ ดีไซน์ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ในโครงการสิงห์ คอมเพล็กซ์ พร้อมย้ำคอนโดในโครงการมิกซ์ยูส ยังมาแรงต่อเนื่อง รองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกยุค 2030 ที่งานและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต้องอยู่ควบคู่กันไป นายนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยเกี่ยวกับเทรนด์ของอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกว่า “ปัจจุบันผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก ให้ความสำคัญในการพัฒนาโครงการแบบมิกซ์ยูส (Mixed-Use) มากยิ่งขึ้น ในบางประเทศโครงการมิกซ์ยูสจะถูกนำไปรวมกับการวางแผนสร้างเมืองใหม่ จากสถิติเวิลด์แบงก์ ในปี 2030 จะมีเมืองระดับ Mega City ที่มีประชากรมากกว่า 10 ล้านคน มากกว่า 50 เมือง และ คน 2 ใน 3 จะอยู่อาศัยในเขตเมือง ซึ่งแต่ละเมืองจะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นที่สีเขียวและการออกแบบภูมิทัศน์, การอนุรักษ์วัฒนธรรมและการอยู่ร่วมกับชุมชนเดิมอย่างกลมกลืน, ความเป็น […]
เอพี ไทยแลนด์ รุกหนักตลาดแนวราบ เปิดตัว 15 โครงการใหม่ มูลค่า 15,000 ล้าน ตั้งเป้าให้บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวคนเมือง บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง ที่มุ่งสร้างความต่างด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมดีไซน์เพื่อพื้นที่ใช้สอยที่ไม่จำกัด โดย คุณภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม เปิดเผยแผนธุรกิจในการพัฒนาสินค้าแนวราบปี 2560 ภายใต้วิสัยทัศน์ใหญ่ที่มุ่งเดินเกมด้วยกลยุทธ์ “เอพีคิดและสร้างความแตกต่าง” (AP THINK DIFFERENT) พร้อมเดินหน้าเปิดตัวบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมใหม่ 15 โครงการ มูลค่ารวม 15,000 ล้านบาท ตั้งเป้าให้บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมเครือเอพีต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวคนเมือง (THE ULTIMATE CHOICE FOR URBAN LIVING) ด้วย 5 กลยุทธ์สำคัญ: การเป็นหนึ่งเดียวเรื่องทำเลที่ตั้ง – แตกต่างด้วยการออกแบบสินค้าที่ตอบความต้องการลูกค้าเฉพาะกลุ่มภายใต้มาตรฐานคุณภาพ – เสริมสร้างความแข็งแกร่งแก่แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” ผู้นำด้าน Hi-End Urban Living ทาวน์โฮม – สร้างความเติบโตให้กับ PREMIUM AFFORDABLE ทาวน์โฮม – ขยายตลาดบ้านเดี่ยวสำหรับกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ นายภมร […]
“ ออริจิ้น ” Top up โครงการไนท์บริดจ์ ดิ โอเชียน ศรีราชา นายจิรฐา วรปรางกุล (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และนายสันติ เหมศิริวัฒนา (ที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพระนคร จำกัด ผู้รับเหมางานโครงสร้างและสถาปัตยกรรม ร่วมตรวจสอบความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการไนท์บริดจ์ ดิ โอเชียน ศรีราชา (Knightsbridge The Ocean Sriracha) บริเวณดาดฟ้าโครงการ ชั้น 35 พร้อมควบคุมการก่อสร้างให้ได้มาตรฐานระดับพรีเมียม ปัจจุบัน การก่อสร้างโครงการดังกล่าวคืบหน้าไปแล้ว 60% และคาดว่าจะสามารถเข้าอยู่ได้ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ขอบคุณข้อมูลจาก www.origin.co.th #terramore
เลือกชีวิต…บรรเจิด ที่ Notting Hill Sukhumvit 105 โครงการที่ยกอังกฤษมาไว้ในซอยลาซาล โดยออริจิ้น เลือกชีวิต…บรรเจิด ที่ Notting Hill Sukhumvit 105 โครงการที่ยกอังกฤษมาไว้ในซอยลาซาล โดยออริจิ้น หากเอ่ยถึง ดีเวลลอปเปอร์ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการเลือกทำเลตามแนวสถานีขนส่งมวลชนระบบราง ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ที่มีแนวคิดการออกแบบโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ (Uniqueness Project Design) รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัวสอดรับกับวิถีชีวิตของคนเมือง (Best Function of Unit Plan Design) ต้องมีชื่อของ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) รวมอยู่เป็นลำดับต้นๆ เพราะโครงการคอนโดมิเนียมทุกโครงการของออริจิ้น จะมีคอนเซ็ปต์ชัดเจน และสะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โครงการ Notting Hill Sukhumvit 105 (น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105) โดยล่าสุดกับโครงการบนทำเล สุขุมวิท 105 ภายใต้ชื่อ Notting Hill Sukhumvit 105 (น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105) ที่เกาะกลุ่มคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า […]

Hot Topics

สีลม-สาทร “ทำเลของเสือนอนกิน” ผลตอบแทนปล่อยเช่าคอนโด 4-8%  สีลม-สาทร “ทำเลของเสือนอนกิน” ผลตอบแทนปล่อยเช่าคอนโด 4-8% “เสือนอนกิน” เป็นคำเปรียบเปรยกลุ่มนักลงทุน ผู้ที่รอรับผลกำไรโดยที่แทบไม่ต้องทำอะไรเลยอย่าง เช่นการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อปล่อยเช่า และรอมูลค่าที่เพิ่มขึ้นตามกาลเวลาของทรัพย์ที่ครอบครอง เมื่อฟังดูง่ายและสบายขนาดนี้ใครๆ ก็อยากจะเป็นนักลงทุนประเภทเสือนอนกินกันทั้งนั้น แล้วทำไม? “ สีลม-สาทร ” ถึงเป็น
จะดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อมีอาการ " นอนกรน " จะดูแลตัวเองอย่างไร เมื่อมีอาการ " นอนกรน " รศ.นพ. ปารยะ อาศนะเสน ภาควิชาโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา Faculty of Medicine Siriraj Hospital คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล อาการนอนกรนกำลังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิต ที่ไต่อันดับความนิยมที่ไม่น่าชื่นชมทั้งกับคนกรน และคนข้างตัวมากขึ้นทุกวัน ข้อมูลล่าสุดพบว่า สถิติโรคนอนกรนในคนไทย พบในกลุ่มผู
15 เคล็ดลับเด็ดจากนักวิทยาศาสตร์ ที่จะช่วยให้คุณมี "สมาธิ" ตลอดทั้งวัน! 15 เคล็ดลับเด็ดจากนักวิทยาศาสตร์ ที่จะช่วยให้คุณมี "สมาธิ" ตลอดทั้งวัน! ผู้ที่อยู่ในวัยเรียนหรือวัยทำงานหลายคนคงกำลังประสบปัญหากับการต้องถามตัวเองซ้ำๆ ว่า “เรากำลังทำอะไรอยู่” หรือ “เราต้องทำอะไรต่อ” จนรู้สึกเหมือนกับว่ามันกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ซึ่งส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพในการเรียนและการทำงานเป็นอย่างมาก จะดีแค่ไหนถ้าหากเราสามารถควบคุมตนเองให้โฟกัสกับสิ่
Mega Project “ ตะวันออก ” เส้นทางของการลงทุน Mega Project “ ตะวันออก ” เส้นทางของการลงทุน จากนโยบายระหว่างประเทศเรื่องการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC ตั้งแต่ปี 2559 อันเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นให้ภาครัฐพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานและเศรษฐกิจในด้านต่างๆ ไม่เพียงแต่รัฐบาลไทยเท่านั้น แต่รัฐบาลของแต่ละประเทศในประชาคมอาเซียนล้วนจับมือกันพัฒนาเส้นทางเศรษฐกิจ เพื่อสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจของแต่ละปร
ทรัมป์ มา พาเศรษฐกิจ การเงินโลกป่วน ! ทรัมป์ มา พาเศรษฐกิจ การเงินโลกป่วน ! คอลัมน์ ทิศทางเศรษฐกิจ โดย อ.พิเชียร อำนาจวรประเสริฐ pichiena@gmail.com ผลงานทรัมป์ในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมาแสดงชัด ฝีมือต่ำกว่ามาตรฐาน ประธานาธิบดีในรอบ 20 ปี คะแนนนิยมทรัมป์ร่วง ต่ำเหลือแค่ 40% ต่ำกว่าอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตันที่เคยได้ 51% และ จอร์ช บุช 54% โอบามา 60% ทรัมป์ทำงานตลอด 30 วัน สร้าง
.
Close